Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật- ngày 20/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 20/12/2020

Chủ nhật – ngày 20/12/2020, Vào buổi sáng, các khía cạnh của Mặt Trăng trong cung Bảo Bình mời gọi bạn năng động và khuyên bạn không nên trì hoãn những vấn đề cấp bách nhỏ (đào tạo, tìm kiếm, chuyến đi, nghiên cứu, trao đổi kiến ​​thức và ý kiến). Đến trưa, âm điệu sẽ giảm, sự quan tâm trước đó sẽ giảm, những người phù hợp sẽ rời khỏi radar hoặc các lối đi sẽ đóng lại.

Không khí của buổi chiều sẽ lãng mạn và hấp dẫn nhờ sự tương tác của Mặt trăng ở Song Ngư với Sao Kim và Sao Thiên Vương. Tại thời điểm này, bạn có thể tin tưởng vào một trò tiêu khiển thú vị, những món đồ nhỏ và quà tặng, nhưng bạn không nên dựa vào sự rõ ràng, trung thực và chính xác hoàn toàn. Đây là khoảng thời gian của hoài niệm, âm nhạc, tình yêu và tình bạn thân thiết.


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (20/12/2020)

Bạch Dương ngày này hứa hẹn tình cảm tăng lên, nhưng thể chất lại giảm. Có thể đãng trí, không thích gợi ý, thờ ơ, khó tập trung, mất hứng thú tạm thời với mục tiêu mới. Các vì sao khuyên bạn nên hủy bỏ những việc không cần thiết, hoãn việc thảo luận các kế hoạch và các cuộc họp quan trọng. Đã đến lúc sống chậm lại, tránh xa nhịp sống hối hả, mơ một mình, thư giãn, ngủ một giấc.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (20/12/2020)

Kim Ngưu nên dành cả ngày ở chế độ thoải mái, không bị ràng buộc bởi những khuôn khổ cứng nhắc và không lập trình cho một kết quả cụ thể. Bạn không thể vội vã đi bất cứ đâu, không nhìn lên ai và không nhìn lại, theo dõi tâm trạng cho đến khi đêm xuống. Thuốc giảm căng thẳng tốt nhất là âm nhạc, ước mơ và sự gần gũi. Thật tốt khi đắm mình trong những ký ức hoặc mơ tưởng về tương lai. Một ly rượu ngon sẽ không gây hại.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (20/12/2020)

Vào ngày này, Song Tử bị dẫn dắt bởi những mục tiêu cũ và những ảo tưởng gắn liền với chúng. Các ngôi sao được khuyên nên xây dựng kế hoạch mới để không lãng phí thời gian và sức lực tinh thần để theo đuổi ảo ảnh. Giai đoạn mới cung cấp cho bạn những con đường hiệu quả hơn nhiều để phát triển cá nhân và nghề nghiệp, hạnh phúc và hạnh phúc. Có lẽ chúng không quá đẹp, nhưng chắc chắn chúng thật và đáng tin cậy hơn.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (20/12/2020)

Hôm nay, trực giác, trí tưởng tượng sáng tạo hay niềm tin thầm kín của Cự Giải đang hoạt động tích cực. Có thể có những tưởng tượng về những thế giới và đất nước xa xôi, thiên hướng về thần bí, âm nhạc, ma thuật, quan tâm đến tình yêu thuần túy, biểu tượng tôn giáo, hoặc các hiện tượng thế giới khác. Ngày tạo ra tâm trạng thích hợp cho việc cầu nguyện, ước mơ, thiền định hoặc một buổi ghi nhớ, giúp bạn trực giác nhìn ra sự thật.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (20/12/2020)

Ngày này không hứa hẹn với Sư Tử những vấn đề rõ ràng và những thay đổi mạnh mẽ, nhưng các ngôi sao vẫn khuyên bạn nên cảnh giác. Hôm nay, bạn rất dễ rơi vào tình trạng mê muội của những trải nghiệm bí mật hoặc những ký ức không vui, trở thành con mồi của những ảo tưởng tâm linh, ảo tưởng tài chính, ảo tưởng tình yêu, yếu đuối, hôn mê hoặc buồn ngủ. Cùng với vệ sinh tinh thần, chú ý đến sức khỏe thể chất sẽ không bị tổn thương, sai sót trong chế độ ăn uống và điều trị là điều không mong muốn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (20/12/2020)

Đối với Xử nữ, một ngày gắn liền với việc buộc phải tạm dừng, tái cấu trúc bên ngoài hoặc bên trong. Có thể có một trở ngại trong kế hoạch gia đình và nghề nghiệp, trong việc đối phó với trẻ em. Khủng hoảng kinh doanh hoặc tư tưởng sáng tạo không bị loại trừ. Các ngôi sao khuyên bạn nên điều chỉnh theo làn sóng cảm xúc của đối tác, với bầu không khí chung của thời điểm này, hoặc tạm thời rời khỏi tất cả các đài phát thanh. Nên hạn chế tỏ tình, đàm phán và hứa hẹn cụ thể.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (20/12/2020)

Thiên Bình hôm nay không có phong độ cao. Có thể có bệnh về thể chất hoặc cảm xúc bất ổn, lơ đãng, nghi ngờ. Sự can thiệp từ bên ngoài có thể gây thêm vấn đề – ví dụ, điều kiện thời tiết không phù hợp hoặc những hiểu lầm nhỏ trong giao tiếp. Không loại trừ sự phụ thuộc vào bầu không khí trong nhà, nhu cầu của vật nuôi, tâm trạng của những người thân yêu. Bạn không nên hẹn một sự kiện quan trọng, một cuộc hẹn hò trong ngày này.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (20/12/2020)

Tốt hơn hết là Bọ Cạp nên dành cả ngày này trong một thế giới quen thuộc, thậm chí là một thế giới ảo. Đối với nhiều Bọ Cạp, chính anh sẽ trở thành nơi nương tựa tốt nhất, là phương thuốc chữa khỏi mọi bệnh tật hay giải pháp cho mọi vấn đề, cứu cánh khỏi sự cô đơn có thật hay trong tưởng tượng. Ngày nay, thật tốt để xem phim và các tài liệu video cũ, nghe nhạc. Bạn có thể rút lui khỏi việc tham gia các sự kiện và quan sát những thay đổi đang diễn ra từ bên ngoài.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (20/12/2020)

Hôm nay, tốt hơn hết là Nhân Mã nên ở nơi bạn có thể đến mà không bị chú ý. Nhiều Nhân Mã mất thời gian và khoảng thời gian im lặng để chuyển sang suy nghĩ hoặc liên hệ mới. Thật tốt khi ở nhà vào ngày này, ở một nơi ẩn nấp bí mật, giữa những người bạn hiểu biết cũ và những người thân thiết, hoặc hòa tan trong một đám đông xa lạ. Bạn không nên đưa ra một ứng dụng hoặc sáng kiến, bắt đầu một cuộc hành trình, bắt đầu nghiên cứu, nghiên cứu, đàm phán.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (20/12/2020)

Hôm nay, tốt hơn hết Ma Kết nên dựa vào môi trường hoặc trực giác. Bạn không nên dựa vào ý chí và kỷ luật: sẽ có vấn đề với những phẩm chất này cho đến khi màn đêm buông xuống. Ngày có lợi cho sự thư giãn bên trong và bên ngoài, trò chơi của trí nhớ và trí tưởng tượng, cản trở sự rõ ràng của suy nghĩ và tính khách quan của các phán đoán của bạn. Bệnh tật có thể xảy ra. Quá tải và liên lạc, các chuyến đi, khởi đầu vội vàng và kết luận là không mong muốn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (20/12/2020)

Tốt hơn hết là Bảo Bình nên trải qua ngày này một cách bình tĩnh và thụ động. Nếu hoàn cảnh cần sự im lặng tạm thời và rút vào bóng tối, đừng vội mất lòng: sẽ không lâu đâu. Sẽ rất hữu ích khi nghĩ về những điều tốt đẹp – ví dụ, các quyền quý giá đi kèm với trách nhiệm mới của bạn và bạn sẽ sớm có thể thực hiện. Dinh dưỡng miễn phí sẽ giúp thái độ sống tích cực, nên từ bỏ chế độ ăn kiêng khắt khe trong ngày này.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (20/12/2020)

Ngày này nuôi dưỡng những tưởng tượng cũ của Song Ngư, trong đó những suy nghĩ của họ về tương lai có thể bị chồng chất một cách kỳ lạ. Các ngôi sao nhắc nhở bạn rằng thời thế đã khác với những lần trước, họ không khuyên bạn dựa vào trực giác của mình trong mọi việc, hãy sống đúng với những khuôn mẫu cũ và hành động theo thói quen. Trước khi lập kế hoạch hoặc kết nối lại, bạn nên cân nhắc xem điều này có ý nghĩa chiến lược hay không.