Tử vi thứ năm – ngày 20/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 20/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng bộc phát tình cảm thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ tốt lành. Bạch Dương có chuyến công tác ngắn ngày hoặc chuyến công tác đột xuất vào ngày mai. Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, đừng để bị phân tâm bởi những vấn đề thứ yếu vào ngày mai, cố gắng đừng lãng phí một ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến giờ ăn trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày tốt để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các nàng Song Tử. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày hôm đó sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Hôm nay bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới hôm nay là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những dự án bạn đang bắt đầu có tính phiêu lưu và mạo hiểm.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một ngày tốt để Cự Giải chơi thể thao, giao lưu và giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy sáng tạo, sử dụng các giải pháp không theo tiêu chuẩn. Năng lực và sự sáng tạo của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ chứng tỏ bản thân một cách tuyệt vời trong xã hội, và bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý thuận lợi của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày tốt lành cho những người đại diện của cung hoàng đạo Sư Tử. Nếu bạn là một Leo đầy sáng tạo, hãy mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào ngày mai, nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một doanh nhân Leo, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những người Sư Tử là một nhân viên hành chính hoặc làm việc trong khu vực công – hôm nay bạn cần phải thể hiện tất cả những gì bạn có khả năng. Linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, tất cả các Sư tử đều có được chiến thắng trọn vẹn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ sẽ chứng tỏ rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra quyết định triệt để – kiềm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính cách nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần ngày mai, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác của bạn. Đi qua đường vào ngày này, cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và trong việc xử lý các thiết bị điện.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có thể củng cố ảnh hưởng của mình vào hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày của những rắc rối. Sự căng thẳng không thể giải tỏa, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó với chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Bọ Cạp giảm bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Nhân Mã. Có một sự tạm lắng trong lĩnh vực kinh doanh. Những việc làm theo kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu chúng làm được, thì đó không phải là kết quả như mong đợi. Không cần thiết phải kết luận bất cứ điều gì, dù là liên hệ công việc hay liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho các hành động như vậy. Nó cũng tốt hơn không tham gia vào các cuộc đàm phán vào hôm nay. Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi xem xét nội tâm và ghi lại những gì đã làm. Không nên nói quá nhiều, mai sau lại mỉa mai, thiên vị, khẩu thiệt thị phi.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày tốt lành cho những Ma Kết đã lên kế hoạch rõ ràng mọi việc cho hôm nay. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh bạn đã bắt đầu sẽ kết thúc một cách an toàn, và nguồn năng lượng quan trọng áp đảo bạn theo đúng nghĩa đen. Trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội, những thay đổi tích cực là hoàn toàn có thể. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc một kẻ xấu xa – đối thủ (đối thủ) – không can thiệp.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày đối với Bảo Bình thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm và hơn thế nữa, tất cả các quyết định quan trọng – chỉ không phải hôm nay. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của những rắc rối, rất có thể nằm trong những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Hãy tin tưởng vào ngày mai chỉ những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (20/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Năng lượng sống của bạn tăng lên, sự quyến rũ của bạn, cả cá nhân và kinh doanh, đang trên đỉnh của làn sóng, vì vậy hôm nay là thời điểm để biến những kế hoạch của bạn thành hiện thực, biến những dự định bấy lâu của bạn thành hiện thực. Những mối quan hệ lãng mạn và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ khiến cả bạn và đối tác thích thú. Ngày mai hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ, không phải thời gian cũng như địa điểm làm trầm trọng thêm một căn bệnh mãn tính.