Tử vi thứ ba – ngày 20/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ ba – ngày 20/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Những phương diện thuận lợi trong ngày hôm nay có lợi cho giao tiếp, vui chơi và giải trí tích cực của Bạch Dương. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu sinh hoạt, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho các đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Những biến chứng trong mối quan hệ với một người thân yêu có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hoàn cảnh thuận lợi trong ngày này góp phần thúc đẩy sự phát triển tinh thần và khả năng sáng tạo của Song Tử. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định kết hôn. Rất có thể, hôm nay sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể bé đang cần sự hỗ trợ của bạn lúc này. Đánh giá tỉnh táo về các sự kiện và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Song Tử đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay thật mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân thiết và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện với những cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc bạn không muốn lắng nghe lập luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn cũng có thể gây ra phản ứng dữ dội tương tự. Trong ngày này, người tuổi Dần nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì sắp tới có thể kéo theo những hậu quả không mong muốn, đừng ham mê mải miết.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày đầy thử thách đối với Sư Tử. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ ảnh hưởng, có thể nói rõ quan hệ với người khác bằng giọng điệu cao giọng, bên cạnh đó, ngày mai rất có thể xảy ra va chạm với sự thô lỗ hoặc thô lỗ. Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, thử thách bạn, cực kỳ chú ý đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Không nên tham gia các hoạt động tích cực, các hành động có liên quan đến rủi ro, căng thẳng thể chất và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới với nó. Khoảng thời gian đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sự say mê lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Xử Nữ có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh dù bạn đảm nhận, bên cạnh đó, bạn có quyền trông cậy vào sự ủng hộ của bạn bè và người thân.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Những bất ngờ thú vị và những người quen mới mẻ, không kém phần thú vị đang chờ đón một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Thiên Bình. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ có rất nhiều sự kiện bất thường mà bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng sự tháo vát của mình. Hãy cố gắng để được hướng dẫn vào ngày mai không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, hãy tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động kinh doanh bất động sản nào. Ngày này cũng thích hợp cho sự sáng tạo và khám phá khoa học chẳng giống ai. Sự quen biết của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Nhiều khả năng, Streltsov đang chờ đợi một tin vui, sẽ dẫn đến một con đường mới trong cuộc đời. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình, có thể hơi mệt mỏi, hôm nay uống rượu bia là điều không mong muốn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Ma Kết. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Bạn được hưởng lợi từ lòng tự trọng tăng lên, chỉ cần đừng làm quá lên, đôi khi hạ thấp ánh nhìn từ trên trời xuống đất. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ đơn giản là không muốn lắng nghe họ và dành sự quan tâm của bạn. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng, và sự kết hợp của bạn với sẽ tràn ngập sự ngờ vực, nghi ngờ và nói xấu. Cầu mong hôm nay chỉ có những người xứng đáng và thân yêu ở bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình sẽ khó đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân yêu. Sự miễn cưỡng lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ đợi bạn. Những cuộc tranh cãi về những điều vô nghĩa có thể leo thang thành một cơn sóng thần mạnh mẽ gây ra tai tiếng sẽ cuốn trôi mối quan hệ. Vì vậy, hãy hạ thấp nhiệt huyết của bạn, yêu thương và kiên nhẫn hơn, đặc biệt là sau bữa trưa, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và vào buổi tối, bạn thường sẽ quên đi những cảm xúc dâng trào trong nửa đầu ngày, và bạn sẽ dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Hãy quan tâm đến người thân của bạn – cả hai đều cần.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (20/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay tất cả các lực lượng của Song Ngư sẽ được hướng đến để bảo vệ các nguyên tắc của họ. Trí tưởng tượng của bạn vào những ngày như thế này đang hoạt động hết công suất, và sức sống ở mức tốt nhất. Mọi thứ xảy ra vào hôm nay, có vẻ như, thậm chí không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ trở thành lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra vào buổi chiều. Ngay cả những gì bạn không dám hy vọng có thể trở thành một thực tế khá bình thường.