Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 21/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 21/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (21/02/2021)

Hôm nay, bầu không khí giao tiếp xung quanh Bạch Dương sẽ vẫn thân thiện và ít trang trọng hơn. Không chắc bạn sẽ muốn quay lại một vấn đề nghiêm túc, sau khi thảo luận về các chủ đề toàn cầu, đã đến lúc trò chuyện về những điều nhỏ nhặt dễ chịu và tán gẫu một chút. Một ngày tốt để trao đổi thư từ lãng mạn và bày tỏ thiện cảm cá nhân, để thảo luận về các chi tiết của cuộc sống trực tuyến, xu hướng thời trang phổ biến, điện ảnh, nghi thức, thẩm mỹ.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (21/02/2021)

Hôm nay, các vì sao thúc giục Kim Ngưu hãy thư giãn nội tâm, cho phép bản thân được chia sẻ những điều phù phiếm và một vài ý tưởng bất chợt vô tội. Đừng từ chối bản thân đi mua sắm (đặc biệt, cho một công ty với bạn bè hoặc đồng nghiệp), trong một bầu không khí dễ chịu, hương thơm và món ngon. Nếu công việc của bạn phụ thuộc vào giao tiếp, thì nguyên tắc đơn giản “hãy đơn giản và mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn” sẽ hiệu quả. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích của tình trạng hiện tại của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (21/02/2021)

Song Tử hôm nay có lý do để tâm trạng tốt, trong đó đặc biệt lưu ý về giấc mơ hoặc chuyện tình cảm. Cần nhấn mạnh bầu không khí và hương thơm thích hợp của nó (nước hoa, dầu thơm). Một ngày có thể bắt đầu với tin tốt, âm nhạc, sự say mê, ảo tưởng dễ chịu. Thời điểm thích hợp để chăm sóc sắc đẹp, mua sắm thông thường, hẹn hò hoặc giao tiếp từ xa hấp dẫn.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (21/02/2021)

Vào ngày này, các Cự Giải tốt nhất nên ở lại hậu trường, là một thành viên bình thường trong nhóm của họ hoặc một công ty ngẫu nhiên. Đừng phá vỡ các nghi thức chung. Ngay cả khi giao tiếp bí mật, riêng tư, bạn nên giữ một giọng điệu trung lập. Cố gắng thể hiện những cảm xúc sâu sắc của bạn, chia sẻ ước mơ hoặc giải thích lý tưởng của bạn với người khác sẽ không dẫn đến điều gì khác ngoài việc nhân lên những ảo tưởng ở cả hai đầu dây.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (21/02/2021)

Ngày nay Sư Tử có thể hy vọng nhận được sự thấu hiểu từ bạn bè, đối tác và thậm chí là những người bạn đồng hành bình thường. Lời khuyên hoặc nhận xét tế nhị (đặc biệt là của phụ nữ) sẽ có ích. Sự cảm thông của người khác sẽ giúp chữa lành vết thương. Nhưng thái độ nhân đạo của những người đối thoại sẽ không phải là thuốc chữa bách bệnh nếu bạn cứ cố chấp trong ảo tưởng của mình: có lẽ bạn sẽ nhầm sự cảm thông với sự động viên. Một ngày rất tốt cho các buổi hẹn hò và tiệc tùng, nhưng không có căng thẳng không cần thiết.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (21/02/2021)

Đối với Xử Nữ, ngày này sẽ không bị lãng phí, họ sẽ dành thời gian nhận thức và giải quyết một số vấn đề quan trọng. Ngay cả những tiến bộ nhỏ cũng sẽ là một phần của kế hoạch lớn hơn mà họ đã tự thực hiện hoặc do hoàn cảnh ép buộc. Chọn đúng nơi ở, chế độ, chế độ ăn uống, hoặc công ty sẽ cải thiện sức khỏe hoặc triển vọng công việc của họ. Những sợi dây tình cảm bổ sung sẽ kết nối họ với những người hữu ích. Sự hiểu lầm không phải là điều quan trọng.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (21/02/2021)

Hôm nay đối với Thiên Bình các sự kiện của ngày hôm qua sẽ nhận được một sự tiếp nối dễ chịu. Ngày gắn liền với sự lãng mạn của tình yêu, nhưng nó không phải là giới hạn của nó. Nó sẽ được tổ chức hiệu quả bởi Libra-sinh viên, khách du lịch, nhà khoa học, lập trình viên, nhà báo, dịch giả, gia sư, blogger. Nó sẽ giúp bạn giao tiếp từ xa, tham gia vào các sở thích trí tuệ, sáng tạo văn học, thiết kế trang web, học ngôn ngữ và một dự án quốc tế.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (21/02/2021)

Bọ Cạp không nên sợ sự sụp đổ và sai lầm không thể sửa chữa. Hôm nay các cuộc phiêu lưu kết thúc một cách vui vẻ, người ta có thể hy vọng vào sự hiểu biết, chấp nhận, một phản ứng thân thiện sắp tới, một khoảng cách an toàn, hỗ trợ thông tin và an ninh tài chính. Những hiểu lầm trong tình yêu sẽ không gây hại gì nhiều. Sẽ có thể duy trì không khí yên bình trong nhà, tránh cãi vã trong game và các vấn đề trong công ty để nghỉ ngơi.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (21/02/2021)

Ngày nay, giao tiếp đối với Nhân Mã không chỉ là một hành động giao tiếp. Đó là sự sáng tạo bằng lời nói lẫn nhau, một lĩnh vực để trao đổi ý tưởng và cảm xúc, hòa hợp trí tuệ và cảm xúc với khán giả. Ngày hào phóng với sự trùng hợp về suy nghĩ, sự đồng điệu về mong muốn, sự giống nhau về lý tưởng và sự hài hước, thích hợp cho việc trao đổi thư từ lãng mạn và hỗ trợ thông cảm lẫn nhau. Một sự hiểu lầm hay âm mưu nhỏ sẽ giúp gia tăng sự quan tâm lẫn nhau.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (21/02/2021)

Hôm nay Ma Kết có trí tuệ nhạy cảm với những chi tiết dễ chịu. Họ có thể thờ ơ với sự thoải mái về thể chất bổ sung, nhưng họ sẽ nhận được niềm vui từ một kế hoạch đẹp, một suy nghĩ được xây dựng chính xác, hoặc tính toán chính xác. Ngày có thể mang lại những giao dịch hữu ích, có cơ hội mua thành công thuốc, phụ kiện máy tính hoặc thông tin liên lạc, nước hoa, mỹ phẩm.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (21/02/2021)

Hôm nay, Bảo Bình có thể tự do kiểm soát sự hòa đồng, dí dỏm, cũng như sự đồng cảm của cá nhân đối với một số người và ý tưởng. Khả năng đối thoại tốt và hiểu xu hướng của họ được bổ sung bởi sự quyến rũ. Các ngôi sao khuyên họ nên tích cực sử dụng nền tảng tốt hơn để giao tiếp hòa bình (ví dụ, tán tỉnh hoặc nhẹ nhàng lôi kéo đối phương về phe mình): họ có thể sớm mất đi lợi thế dễ chịu này


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (21/02/2021)

Hôm nay, Song Ngư Cô đơn và Song Ngư Trí tuệ chiến thắng. Người trước đây có quyền chọn người đối thoại ảo của riêng mình và một chế độ giao tiếp thuận tiện. Thứ hai sẽ có thể nói về những gì họ quan tâm. Từ Song Ngư hòa đồng, nhưng nhạy cảm, họ sẽ sẵn sàng tham gia vào công ty và tham gia vào một cuộc trò chuyện chung, điều này không phải lúc nào cũng tùy thuộc vào họ. Họ thường sẽ phải duy trì những cuộc trò chuyện không gợi ra phản ứng cảm xúc từ họ.