Tử vi chủ nhật – ngày 21/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 21/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (21/03/2021)

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Bạch Dương. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, khả năng bạn thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, vì chính trong ngày này, những Bạch Dương dù lười nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi nơi làm việc, nơi ở, nhận được vào ngày mai, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Được hướng dẫn lựa chọn dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (21/03/2021)

Ngày này yêu cầu đại diện của cung hoàng đạo Kim Ngưu phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng bạn cần phải làm những gì phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, ngày mai Kim Ngưu sẽ không phải là con cưng của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong khuôn khổ của sự lễ phép.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (21/03/2021)

Hôm nay, điều đặc biệt quan trọng đối với Song Tử, trước hết, hãy thể hiện sự thận trọng trong mọi việc. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Ngày mai là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân bấy lâu nay nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Song Tử trong ngày này có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để ký kết các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên cẩn thận.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (21/03/2021)

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào hôm nay. Ung thư có thể bị kích động bằng cách cố tình lôi kéo chúng vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để ghi nhớ sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ em. Đến các địa điểm giải trí, sân chơi bowling hoặc trượt băng, và nhớ dẫn theo trẻ nếu có. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (21/03/2021)

Những mâu thuẫn pháp lý không bị loại trừ ngay từ sáng sớm, tuy nhiên, đến đầu nửa cuối ngày, vận may sẽ mỉm cười với Sư Tử, các cuộc gặp gỡ kinh doanh diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Hãy lập kế hoạch vào hôm nay – mọi thứ đã lên kế hoạch cho ngày này rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Các ưu đãi hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt rất đáng được xem xét. Đối với các mối quan hệ cá nhân, sự trì trệ là có thể xảy ra và cũng có thể xảy ra xung đột trong nội bộ gia đình; để tránh chúng, hãy về nhà muộn hơn bình thường một chút.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (21/03/2021)

Thông tin nhận được vào ngày mai sẽ hữu ích cho Xử Nữ trong tương lai. Hãy nhớ, hoặc tốt hơn là ghi lại nội dung của các cuộc trò chuyện, tốt hơn hết là bạn không nên quảng cáo về sở thích của mình. Để có được lợi nhuận vào hôm nay, bạn phải gian lận. Khó khăn có thể phát sinh trong việc hoàn thành các nghĩa vụ đã đảm nhận. Tuy nhiên, hoạt động và may mắn, do các khía cạnh hành tinh của hôm nay, sẽ cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề một cách an toàn. Vào buổi tối, tránh các công ty ồn ào, một cuộc cãi vã có thể bùng phát theo đúng nghĩa đen.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (21/03/2021)

Có lẽ, Thiên Bình đã lên kế hoạch cho ngày này rất nhiều nên sẽ không thể đối phó một mình, và tôi sẽ không muốn đi chệch khỏi những gì đã lên kế hoạch. Hãy nghĩ xem ai sẽ có thể cùng công ty giải quyết các kế hoạch của bạn. Các ông chủ yêu cầu các giải pháp không theo tiêu chuẩn, và Thiên Bình luôn có chúng, hãy thực hiện và bật đèn xanh. Chỉ cần không cho phép mình đứng ngồi không yên trước ngày mai, sẽ là một sai lầm không thể tha thứ nếu bỏ lỡ những điều kiện chiêm tinh thuận lợi như vậy và không đặt nền tảng cho một tương lai thành công.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (21/03/2021)

Sự kiên trì rất thích hợp trong việc giải quyết nhiều vấn đề, nếu bạn muốn giữ những vị trí đã giành được trước đó, câu nói này đối với đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ phù hợp hơn vào hôm nay. Điều này áp dụng cho cả đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể dễ dàng chứng minh sự vô tội của chính mình, những lý lẽ và luận cứ của bạn sẽ có sức thuyết phục đối với nhiều người. Cũng sẽ dễ dàng vào ngày này để được tham gia các lớp học nhằm mục đích phát triển trí tuệ và tinh thần của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (21/03/2021)

Ngày thích hợp nhất để tiến hành các cuộc đàm phán từ xa, cập nhật tủ quần áo và nghiên cứu các hướng đi đầy hứa hẹn trong kinh doanh. Hôm nay, bạn có thể đưa ra các điều khoản của mình cho đối tác kinh doanh, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu việc gì không phụ lòng mong mỏi của Nhân Mã – chỉ những điều nhỏ nhặt dễ từ chối. Vào buổi tối, bạn sẽ được trò chuyện thẳng thắn với bạn bè và người thân yêu trong một bầu không khí ấm cúng, có lợi cho giao tiếp.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (21/03/2021)

Hôm nay không phải là ngày tốt nhất đối với Ma Kết trong tuần này. Hoàn cảnh như vậy khiến Ma Kết khó có thể thực hiện được những việc tưởng chừng như đơn giản, rất khó để tìm được chỗ dựa. Ngày mai anh không nên đến gặp cơ quan chức năng, hãy hoãn kỳ tích như vậy vào lần khác. Hoàn cảnh của ngày này sẽ nhắc nhở bạn rằng những người bảo vệ và trợ lý chính của bạn là những người thân thiết, họ hàng, chỉ có họ mới hỗ trợ bạn trong mọi nỗ lực.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (21/03/2021)

Một sự tình cờ thuận lợi, những người mệnh Thủy có thể đến một cuộc họp vào hôm nay sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều. Tuy nhiên, đừng quên, khi nói chuyện với mọi người, lời nói không phải là chim sẻ, sẽ bay ra ngoài, bạn không bắt được. Nếu bạn không hài lòng với cách quản lý, hãy cố gắng thay đổi nơi làm việc, vào ngày này khả năng cao là cơ hội như vậy sẽ xuất hiện, tất cả những gì bạn cần là xem quảng cáo trên một nguồn Internet phù hợp với đối tượng. . Vào buổi tối, những người đại diện cho cung hoàng đạo Bảo Bình đang yêu mong đợi những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ với người mình yêu.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (21/03/2021)

Để giải quyết các vấn đề chuyên môn phát sinh trong công việc, hãy hỏi ý kiến ​​của bạn bè vào ngày mai, chỉ cần không thảo luận về thu nhập của bạn với họ và cuối cùng không cho vay. Đồng nghiệp mong đợi hành động tích cực từ bạn, nếu có thể, hãy cố gắng bảo vệ lợi ích của người khác, nhưng đừng quên lợi ích của bạn. Những ý tưởng mới hiện đang ở mức giá hời, hãy đưa những cân nhắc của riêng bạn ra ánh sáng, đừng bán rẻ quá, có lẽ một số đề xuất của bạn sẽ được coi là mạo hiểm, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn và sẽ không làm tổn hại đến hình ảnh của bạn.