Tử vi thứ tư – ngày 21/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 21/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Có thể trong ngày này Bạch Dương sẽ gặp trở ngại nhưng chúng chỉ càng chọc tức bạn và củng cố mong muốn thành công. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, và bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc của mình vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ sự khó chịu trong bản thân, bạn không được làm từ thép. Tất nhiên, những người xung quanh bạn có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ tỏ ra thấu hiểu.

cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay, một số Kim Ngưu sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã qua thử thách có thể xấu đi. Nếu câu hỏi đặt ra theo hướng này, tốt hơn là bạn nên bỏ tiền và tiết kiệm thể diện của mình. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với các đối tác kinh doanh và hoạt động sôi nổi tại nơi làm việc sẽ là chìa khóa cho thái độ tốt từ cấp quản lý vào ngày này.

cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào hôm nay, Song Tử nên thận trọng và cẩn thận trong cả lời nói và việc làm, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có khả năng bị kích hoạt. Sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người hâm mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng gỡ bỏ lớp mặt nạ bí ẩn khỏi bản thân. Bí ẩn nhẹ là sợi dây buộc ngắn thường cho phép bạn giữ trái tim yêu thương của mình ở gần. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào ngày mai.

Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hãy phơi mình vào hôm nay, tự đề cao bản thân không bao giờ là quá đáng. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người không khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, bây giờ Cự Giải cần phải đi đầu và nhận được vai chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Ngày mai, những chuyến đi thực tế sẽ thành công với bạn, hãy chọn phương tiện công cộng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ chú ý và cẩn thận trong khi lái xe, có thể xảy ra tai nạn.

Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày bận rộn cho những người đại diện của cung hoàng đạo Sư Tử. Đây không phải là thời điểm dễ dàng đối với những Sư Tử làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, tốt hơn là nên hy sinh một phần để bảo toàn toàn bộ. Đừng khuất phục trước những cảm xúc tiêu cực vào ngày mai, đặc biệt là nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và được quý nhân phù trợ. Thông tin nhận được vào ngày mai có thể rất thú vị, nhưng rất có thể nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.

cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trong cuộc sống cá nhân của Xử Nữ, những thay đổi thuận lợi đang đến. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị, sau đó sẽ có một cơ hội tốt để thể hiện những gì bạn có khả năng. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người đi đầu trong dự án đó. Để đáp ứng tình trạng này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân của bạn vào đêm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.

cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang trên đà suy giảm, nhiều Thiên Bình hôm nay sẽ có cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế mọi thứ không quá tệ, và bạn sẽ sớm thấy được điều đó. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu buổi chiều muộn mà bạn cảm thấy không khỏe, lúc này, như thường lệ, bạn không nên phủi tay, hãy coi trọng sức khỏe của mình.

Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Nếu bạn đã tích lũy được một ít tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu hôm nay một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ, trong ngày này, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.

cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia kinh doanh thêm cho bản thân, sau đó, ngoài tiền bạc, bạn còn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng đưa ra những quyết định quan trọng một mình, hãy cho đồng nghiệp cơ hội thể hiện tài năng của họ. Nếu hôm nay có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của ngày mai phần lớn có lợi cho việc thể hiện sự chủ động, nhưng lại gặp khó khăn.

cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày sẽ yêu cầu Ma Kết thể hiện sự kiềm chế và tế nhị trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Công việc văn phòng sẽ rất căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là một người có trách nhiệm và chuyển sang những vấn đề thứ yếu. Hôm nay các vấn đề với thiết bị gia dụng có thể xảy ra, hãy điều chỉnh để giải quyết và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên về kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được loại bỏ.

cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong ngày này, Bảo Bình không nên tham gia vào các loại sự kiện đáng ngờ, bạn có thể bị mất tiền và hủy hoại danh tiếng của mình. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe trực giác của bạn. Đừng nói với ai về kế hoạch của bạn cho tương lai, nếu không ý tưởng đó có thể bị người khác chiếm đoạt. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin vui như mong đợi, nhưng đừng vội hành động. Nếu bạn đi mua sắm vào hôm nay, hãy cẩn thận, khả năng cao là mất mát.

Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (21/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, có nguy cơ rơi vào tình huống khéo léo có thể gây hại, nhưng ngày mai Song Ngư sẽ có thể làm sáng tỏ ý đồ của những kẻ xấu xa. Có thể có những hiểu lầm trong các mối quan hệ lãng mạn. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ làm hài lòng vào ngày này. Như người ta nói, hên trong tình yêu, hên xui tiền bạc.