Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2- ngày 21/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 21/12/2020

Thứ 2 – ngày 21/12/2020, Vào buổi sáng, các khía cạnh của Mặt Trăng trong cung Bảo Bình mời gọi bạn năng động và khuyên bạn không nên trì hoãn những vấn đề cấp bách nhỏ (đào tạo, tìm kiếm, chuyến đi, nghiên cứu, trao đổi kiến ​​thức và ý kiến). Đến trưa, âm điệu sẽ giảm, sự quan tâm trước đó sẽ giảm, những người phù hợp sẽ rời khỏi radar hoặc các lối đi sẽ đóng lại.

Không khí của buổi chiều sẽ lãng mạn và hấp dẫn nhờ sự tương tác của Mặt trăng ở Song Ngư với Sao Kim và Sao Thiên Vương. Tại thời điểm này, bạn có thể tin tưởng vào một trò tiêu khiển thú vị, những món đồ nhỏ và quà tặng, nhưng bạn không nên dựa vào sự rõ ràng, trung thực và chính xác hoàn toàn. Đây là khoảng thời gian của hoài niệm, âm nhạc, tình yêu và tình bạn thân thiết.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (21/12/2020)

Hôm nay, không dễ dàng để Bạch Dương có được phong độ phù hợp, hãy bắt đầu nhanh từ một nơi và tạo ra bước nhảy vọt nhanh chóng. Phản ứng chậm trễ thậm chí có thể xảy ra đối với những rắc rối khẩn cấp – ví dụ như mối đe dọa đối với sự an toàn của bản thân. Những nỗ lực để thăng tiến trong việc thực hiện các kế hoạch mới không mấy hiệu quả. Không đáng làm những việc khó, tăng tải, gánh vác trách nhiệm và quyết định quan trọng.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (21/12/2020)

Hôm nay, Kim Ngưu không nên dựa dẫm vào người khác (đặc biệt là người lạ hoặc bạn bè lâu ngày không gặp). Ngày tạo ra nơi sinh sôi nảy nở những hiểu lầm, mà tùy theo tình huống, có thể trở nên hài hước và đáng phê phán. Sự tiến bộ và rõ ràng trong kinh doanh có thể bị cản trở bởi sự yếu kém của ai đó, một sự trùng hợp bí ẩn, sự nhầm lẫn của chính bạn. Phá hoại không bị loại trừ. Trực giác sẽ giúp bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (21/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Tử nên thu mình một cách thụ động, chỉ là một người quan sát. Nếu bạn có quyền kiểm soát các sự kiện trong tay, tốt nhất bạn nên sử dụng chúng một cách kín đáo. Song Tử, với sự nghiệp và hồ sơ cá nhân không có nhiều trang, nên giữ im lặng về chúng: đây không phải là lúc để thừa nhận sự yếu đuối trước đây, sự mù quáng, những cuộc phiêu lưu không rõ ràng, những lỗ hổng trong học vấn và kinh nghiệm.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (21/12/2020)

Ngày nay những người bị Cự Giải có ý nghĩa để tránh kiểm tra, phỏng vấn, tham vấn, làm quen cá nhân, nói chuyện trước khán giả sáng suốt và đối thoại trung thực riêng tư. Không giống như một người đối thoại mang tính xây dựng, nhiều Cự Giải sẽ không thích thảo luận về các chủ đề nghiêm túc mà chỉ thích bơi trong mơ. Ngày tốt nếu bạn muốn khuất mắt người khác, tránh những câu hỏi kiểm soát và chỉ đạo.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (21/12/2020)

Trong ngày này, Sư Tử không nên kỳ vọng nhiều vào bản thân: sức khỏe hoặc hoàn cảnh sẽ khiến họ không đạt được phong độ tốt nhất. Có thể là bạn sẽ không đạt được mức trung bình của chính mình. Ngoài ra, tốt hơn là giảm bớt vào ngày này các yêu cầu đối với phường, cấp dưới, học sinh, đồng nghiệp. Bạn không nên chọn nó cho một cuộc họp quan trọng, cho một dự án nghiêm túc: nhân sự cần thiết có thể bị thiếu và dịch vụ có thể không có sẵn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (21/12/2020)

Xử Nữ vào ngày này sẽ phải đối mặt với khoảng trống thông tin ngự trị xung quanh họ, những viễn cảnh ngớ ngẩn và sự lừa dối trong một số kỳ vọng thông thường. Nhiều Xư Nữ sẽ không có ai để chia sẻ ý tưởng. Bạn không nên tìm kiếm đối tác, đi phỏng vấn, đăng quảng cáo, bắt đầu một dự án mới, thảo luận chi tiết cụ thể về kế hoạch chung cho học tập, công việc, nuôi dạy con cái hoặc kỳ nghỉ đông.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (21/12/2020)

Hôm nay, đối với Thiên Bình, chuỗi bất ổn và những trở ngại nhỏ vẫn tiếp diễn, bắt đầu từ ngày hôm trước. Cho đến khi màn đêm buông xuống, bạn có thể gặp phải tình trạng khó chịu, gánh nặng trách nhiệm hoặc hình ảnh tinh thần ám ảnh. Bạn có thể phải chờ đợi, đi vào bóng tối, một mình hoặc im lặng, tiết kiệm sức lực, đi thăm bác sĩ, làm nhiệm vụ, cảm thông với ai đó, nhượng bộ những người thân yêu, người lớn tuổi hoặc người quan trọng.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (21/12/2020)

Ngày nay, bản năng mách bảo Bọ Cạp rằng mọi sự ồn ào đều vô nghĩa – và điều đó không sai. Dù bạn đang cần nghỉ ngơi hoàn toàn, mong được giải thoát trước khi làm nhiệm vụ hay trước công việc khó chịu không thể tránh khỏi, các ngôi sao khuyên bạn không nên từ chối niềm vui này. Nên trì hoãn công việc với một tài liệu, một cuộc họp, một chuyến công tác. Tốt hơn là bạn nên suy ngẫm về một tin tức hoặc một suy nghĩ hợp lý trong im lặng và cô độc.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (21/12/2020)

Nhân Mã đang chờ một ngày được nghỉ ngơi hoặc bắt buộc phải chờ đợi. Tăng cảm xúc, bất an, phụ thuộc vào nhà, gia đình hoặc quá khứ là có thể. Nhân Mã thiếu kiên nhẫn, hướng ngoại và dám nghĩ dám làm sẽ phải thêm vào danh sách này thất bại trong tất cả các nỗ lực: bất kỳ hoạt động nào ngày hôm nay đều sẽ đưa họ vào ngõ cụt. Tin tức thực tế về tiền bạc, tài sản, công việc hoặc thực phẩm là quan trọng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (21/12/2020)

Đối với Ma Kết, ngày này được đánh dấu bởi những tin tức quan trọng hoặc một suy nghĩ có giá trị đã đến. Các ngôi sao khuyên rằng hãy để mọi ý tưởng chín muồi cho đến ngày mai. Điều này quan trọng gấp đôi nếu bạn không chắc chắn về bản thân, bạn cần hỗ trợ về mặt tinh thần hoặc thông tin: hôm nay bạn khó có được điều đó vì những lý do khách quan. Đáng lý phải hoãn đơn, đề nghị: khả năng cao là không tìm được người đối thoại hoặc không được người ấy lắng nghe.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (21/12/2020)

Một ngày của Bảo Bình có thể dẫn đến những suy nghĩ về sự cô đơn và hiểu lầm. Các ngôi sao khuyên nên giải thích tình hình một cách tích cực hơn – vì họ cần phải độc lập lĩnh hội các kế hoạch của họ và hiểu mức độ trách nhiệm có thể. Mục tiêu của bạn càng bất thường và ý định càng rộng thì nhu cầu ẩn dật tạm thời càng lớn. Kiểm dịch, nghỉ phép, kiểm tra, trì hoãn, điều trị và phòng ngừa là hoàn hảo cho sự suy nghĩ.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (21/12/2020)

Hôm nay Song Ngư sẽ được một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ nhắc về bản thân, hoặc chính họ cũng sẽ nhớ đến mình. Song Ngư đồng cảm nhất sẽ cảm nhận được sự kết nối từ trước, và Song Ngư tinh ranh nhất sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ và khơi gợi một cuộc trò chuyện. Nhưng hoàn cảnh có thể đánh lừa sự mong đợi của họ. Nhiều Song Ngư sẽ không có gì để nói – hoặc cuộc đối thoại sẽ diễn ra theo một hướng bất ngờ mà chưa có khuôn mẫu nào cả. Tốt hơn là bạn nên hoãn cuộc thảo luận về những chủ đề quan trọng nhất của tương lai.