Tử vi thứ hai – ngày 21/6/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 21/6/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay không phải là một ngày quá tốt về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Bạch Dương điển hình là sự sụt giảm đáng kể. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ hiện tại do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Bạch Dương, thậm chí có thể nói rằng vận đen sẽ ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày gây tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh hôm nay sẽ đòi hỏi Kim Ngưu sự linh hoạt tối đa trong quan hệ với người khác và khả năng thay đổi thái độ của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Có thể xảy ra sự kiện phát triển bất ngờ theo hướng không được bạn lên kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này có khả năng kéo theo chi phí phát sinh thêm.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay thuận lợi cho Song Tử trong việc lên kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và các sự kiện nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày này có thể bất ngờ thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải tự chủ. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống bị giảm sút, bất kỳ hành động nào liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều được chống chỉ định cho bạn.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Trong hoàn cảnh hôm nay, việc tự vệ và củng cố các vị trí đã chinh phục trước đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Cự Giải. Nhiều khả năng trong ngày này bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các liên hệ cá nhân. Một số Cự Giải sẽ có một mối quan tâm tình yêu sáng sủa.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày khá lo lắng đối với Sư Tử. Sức sống và tiềm năng cảm xúc đang suy giảm, đồng thời những công việc gia đình và các vấn đề hàng ngày đòi hỏi phải có một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị suy giảm và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Xử Nữ đang ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Xử Nữ nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với đối tác. Nếu bạn có bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào hôm nay, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Công việc gia đình sẽ chiếm một khoảng thời gian đáng kể trong nhiều thời gian của Thiên Bình vào hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi tiêu bất ngờ, cố gắng đừng mua sắm không cần thiết trong ngày này.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay đối với Bọ Cạp là một ngày nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi tiềm năng năng lượng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ở ngoài trời hầu hết cả ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn chẳng hạn như ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Những mặt thuận lợi trong ngày hôm nay có lợi cho giao tiếp, vui chơi và giải trí tích cực của Nhân Mã. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu ở, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho người đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Những biến chứng trong mối quan hệ với một người thân yêu có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp trong chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hoàn cảnh thành công trong ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và khả năng sáng tạo của Bảo Bình. Hôm nay là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định kết hôn. Rất có thể, hôm nay sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể bé đang cần sự hỗ trợ của bạn lúc này. Đánh giá tỉnh táo về các sự kiện và sự tháo vát được thể hiện trong ngày này sẽ cho phép Bảo Bình đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (21/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay thật mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân thiết và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện với những cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc bạn không muốn lắng nghe lập luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn cũng có thể gây ra phản ứng dữ dội tương tự. Trong ngày này, Song Ngư tốt hơn hết nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì trong tương lai có thể sẽ vướng vào những hậu quả không mong muốn, đừng ham mê mải miết.