Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 22/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 22/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (22/02/2021)

Bạch Dương thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương cho những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Các vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể gây khó hiểu. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào ngày mai – những lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ mang lại lợi ích cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho ngày mai là vui chơi giải trí ngoài trời, sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (22/02/2021)

Một ngày đối với Kim Ngưu sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn trong hôm nay, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển ô tô, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Ngày mai thể hiện điều độ trong việc ăn uống và uống rượu. Và đừng cố gắng xác nhận tính đúng đắn của các quyết định của bạn bằng cách gây áp lực lên những người thân thiết với bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (22/02/2021)

Hôm nay không phải là một ngày quá tốt về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Song Tử giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ đã thiết lập do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Song Tử, thậm chí có thể nói rằng vận đen sẽ ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (22/02/2021)

Ngày mâu thuẫn. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh của hôm nay sẽ đòi hỏi từ Cự Giải sự linh hoạt tối đa trong quan hệ với người khác và khả năng thay đổi thái độ của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Sự phát triển bất ngờ của các sự kiện theo hướng không được bạn lên kế hoạch có thể xảy ra. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này rất có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (22/02/2021)

Hôm nay ủng hộ Sư Tử trong việc lập kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và các sự kiện nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày này có thể bất ngờ thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải tự chủ. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống giảm sút, bất kỳ hành động nào liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều chống chỉ định cho bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (22/02/2021)

Trong hoàn cảnh ngày hôm nay, việc tự vệ và củng cố các vị trí đã chinh phục trước đó là điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của Xử Nữ. Rất có thể, vào ngày này, bạn phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các liên hệ cá nhân. Một số Xử Nữ sẽ có một tình yêu tươi sáng.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (22/02/2021)

Một ngày khá lo lắng cho một Thiên Bình. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời các công việc gia đình và các vấn đề trong nhà cần phải có một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị suy giảm, và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (22/02/2021)

Ngày hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Bọ Cạp đều ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Bọ Cạp nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên áp đặt những yêu cầu thái quá lên đối tác. Nếu bạn có những bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào ngày mai, ngày mai, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (22/02/2021)

Công việc gia đình sẽ chiếm một phần đáng kể thời gian của nhiều Nhân Mã ngày hôm nay. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi tiêu bất ngờ, cố gắng đừng mua sắm gì mà không có nhu cầu đặc biệt trong ngày này.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (22/02/2021)

Ngày hôm nay đối với Ma Kết là một ngày nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm tàng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ở ngoài trời hầu hết cả ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn chẳng hạn như vùng nước. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (22/02/2021)

Những khía cạnh thuận lợi trong ngày này góp phần thúc đẩy hoạt động giao tiếp, vui chơi và giải trí của Bảo Bình. Hôm nay, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ nhận được cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu sắp xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo không gian sống, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (22/02/2021)

Các khía cạnh hành tinh của hôm nay khó có thể mang lại thành công cho cung hoàng đạo Song Ngư. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Có thể có những rắc rối trong mối quan hệ với một người thân yêu do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Người đại diện cho một nửa xinh đẹp của chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát biểu hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.