Tử vi thứ 2 – ngày 22/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ 2 – ngày 22/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (22/03/2021)

Ngày này báo trước cho Bạch Dương sự cải thiện về mặt vật chất, chỉ cần bạn đừng vội tiêu hết một lúc. Ngày mai, bạn có thể bị cám dỗ bởi những khoản chi tiêu không cần thiết và không kiểm soát được nhu cầu của mình. Những thứ được mua vào ngày này sẽ không mang lại niềm vui lớn, và giá cả sau này có thể làm đảo lộn. Vào buổi chiều, rất có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị và những người quen mới. Đừng từ chối bản thân chúng, ngay cả khi nó đòi hỏi chi phí tài chính, mọi thứ sẽ được đền đáp.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (22/03/2021)

Trong ngày này, Kim Ngưu cần chú ý đến sức khỏe của mình. Lúc này dễ bị tổn thương và dễ mắc bệnh nhất là hệ thần kinh và tim mạch. Cố gắng không để tâm đến những sự kiện của hôm nay, cho dù chúng có thể là gì, thì những lo lắng sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình hình. Nếu bạn phải mua hàng, thì chỉ những thứ quan trọng nhất, đừng lãng phí thời gian của bạn vào những việc vặt vãnh. Hãy thảo luận trước mọi chi tiết với gia đình, để mọi người bày tỏ ý kiến ​​của mình, nếu không sẽ không tránh khỏi những lời phàn nàn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (22/03/2021)

Tiềm năng sống của Song Tử đang giảm sút, và do đó, hôm nay tốt hơn hết là bạn nên tránh cả căng thẳng về tình cảm và hoạt động thể chất quá mức. Song Tử thân mến, ngày mai hãy giảm giao tiếp đến mức tối thiểu, thương hại hệ thần kinh của mình. Bạn có thể đề cập đến một số vấn đề khẩn cấp không thể tưởng tượng được, trong mọi trường hợp, cố gắng không giao tiếp với bất kỳ ai vào ngày mai, bạn có thể bị coi là thiếu hiểu biết, nhưng sự tôn trọng sẽ vẫn còn. Người bạn thân nhất của bạn trong ngày này sẽ là một chiếc ghế sofa êm ái để bạn có thể ngả lưng với một cuốn sách hay một chiếc điện thoại thông minh hấp dẫn.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (22/03/2021)

Hôm nay, sở thích và hoạt động cá nhân của Cự Giải sẽ mâu thuẫn với lối sống gia đình, truyền thống và khuôn mẫu của nó. Về vấn đề này, bạn có thể tự mình cảm thấy rằng sáng kiến ​​này có thể bị trừng phạt. Chắc là phải bôn ba, việc nhà thì lơ là, còn người thân thì chờ hứa, nên việc chi tiêu, rất có thể không thể tránh khỏi. Các gia đình Cự Giải tối mai sẽ tỏ ra sáng suốt hơn trong các mối quan tâm liên quan đến con cái, hãy dành cho họ sự chú ý của bạn.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (22/03/2021)

Sư Tử thân mến, những giấc mơ đẹp giúp bạn sống lạc quan, nhìn về tương lai, lập kế hoạch và đánh giá triển vọng phát triển của chúng. Chỉ cần bạn đừng vội chia sẻ những điều thân thiết nhất của mình với người khác vào ngày mai, những kẻ xấu xa sẽ không ngần ngại làm hại bạn. Sẽ không khó để Sư Tử thu hút sự chú ý của người đối diện trong ngày này. Một người hâm mộ lâu năm của bạn hoặc một người hâm mộ sẽ nhắc nhở về bản thân họ, cho thấy rằng họ không hề có ác cảm với việc nối lại mối quan hệ cũ. Đừng vội từ chối và hãy tự mình quyết định xem có đáng xuống sông hai lần hay không. Có lẽ giá trị nó.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (22/03/2021)

Xử Nữ cần lập kế hoạch chi tiêu cho thời gian sắp tới. Nếu bạn chuẩn bị vay và thực hiện một giao dịch mua lớn, thì những triển vọng tiềm năng nhất đang chờ bạn ở đây. Ngày mai sẽ có đủ việc nhà, và để không bị vắt kiệt chanh vào cuối ngày, hãy cố gắng phân bổ gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Với cách làm này, bạn sẽ có thời gian để làm mọi thứ, vẫn có sức để giải trí. Nếu thời tiết cho phép, hãy dành thời gian còn lại trong ngày ở ngoài trời.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (22/03/2021)

Nếu hôm nay bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh mình tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có lẽ, đó là vào ngày này, vấn đề nhà ở khét tiếng sẽ bất ngờ được giải quyết bởi một trong những người thân. Những chuyến đi khác nhau cho Thiên Bình có thể sẽ thành công vào ngày mai. Vào buổi tối, bạn sẽ được bao phủ bởi một làn sóng tâm trạng lãng mạn và tình yêu. Đam mê và nhục dục theo đuổi Thiên Bình ở khắp mọi nơi, và nếu may mắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, chỉ cần đừng ích kỷ thái quá.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (22/03/2021)

Hôm nay, khó có thể nhầm Bọ Cạp với những người dễ chịu, bạn là người quyết đoán đến hung hãn, miệng lưỡi sắc sảo và xấc xược. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vào ngày này cho những cuộc cãi vã và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu, nguyên nhân mà rất có thể đó sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn. Có thể là bạn thân hoặc bạn bè nhờ giúp đỡ. Làm mọi thứ theo cách để từ chối và không xúc phạm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình cực đoan. Buổi tối có thể có khách đến, bạn phải trổ tài nấu nướng, chuẩn bị sẵn sàng và trổ tài với món ăn lạ miệng nào đó.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (22/03/2021)

Đây là một ngày tuyệt vời để đi đến thiên nhiên, bất kể điều kiện thời tiết. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè của bạn và từ bỏ thức ăn nặng vào hôm nay để ủng hộ rau và trái cây. Ngoài ra, ngày thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn. Gia đình đoàn kết vào ngày này có khả năng được lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra, ngày mai bạn có thể cố gắng làm sáng tỏ mối quan hệ, đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà bạn có vẻ phù hợp nhất, chỉ có điều việc này chắc chắn nên được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (22/03/2021)

Một ngày tốt lành đầy những khoảnh khắc thú vị đối với Ma Kết. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào ngày mai, nó có thể bị đổ vỡ do một cuộc họp với người thân, nhưng nó sẽ rất dễ chịu và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ đòi hỏi sự quan tâm sát sao, dành thời gian cho con cái và người bạn tâm giao, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê, nhưng bạn không nên khơi gợi sự ghen tuông ở người bạn đời của mình. Rất có thể ngày mai người thân của bạn sẽ dành tặng cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (22/03/2021)

Một ngày căng thẳng, lo lắng, nhiều khi bản thân những người mệnh Thủy cũng không biết mình muốn gì. Hãy hiểu cho cảm xúc của chính mình, có lẽ ngày mai bạn chỉ đang cảm thấy thái quá mà thôi. Mọi thứ bên ngoài có khả năng phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ở trong bầu không khí tĩnh lặng vào ngày này, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của bạn. Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không sẽ không tránh khỏi những cuộc cãi vã. Tối mai sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn, những gì bạn nói.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (22/03/2021)

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và thể hiện một điều bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, và đừng bỏ qua những lời khen ngợi. Đã đến lúc quyết định có nên tiến tới một kết thúc mỹ mãn trong mối quan hệ của bạn hay để nó như hiện tại. Lưu ý rằng trong tình huống ngày mai, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Gia đình Song Ngư nên cố gắng tìm một ngôn ngữ chung với trẻ và đào sâu tìm hiểu các vấn đề của chúng, thực ra, chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.