Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3- ngày 22/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 22/12/2020

Thứ 3 – ngày 22/12/2020, Hôm nay, Mặt Trăng bốc đồng và nổi loạn ở Bạch Dương ngăn cản bạn chấp nhận một cách mù quáng những suy nghĩ do sự kết hợp của Mặt Trời và Sao Thủy trong cung Ma Kết, thúc đẩy bạn thách thức mệnh lệnh cá nhân và “ý kiến ​​có thẩm quyền” trước đó. Những nhận định trong ngày thực sự có thể mang tính bảo thủ và kém tương thích với thực tế mới, cần sự chia sẻ phản biện lành mạnh. Khía cạnh của Mặt Trăng và Sao Kim duy trì sự hài hòa trong ngày, nhưng các thiên thể khác lại đe dọa một làn sóng căng thẳng khác. Khi một cuộc tranh chấp nguyên tắc vẫn tồn tại và những điểm số cũ vẫn còn, niềm đam mê về đêm sẽ bùng lên một lần nữa. Có thể xảy ra ghen tuông hoặc xung đột nghề nghiệp.


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (22/12/2020)

Ngày này mang đến cho Bạch Dương những ấn tượng dễ chịu và một số cuộc mua bán thành công, giúp giải quyết một số vấn đề do sự thông cảm lẫn nhau. Không nên lập kế hoạch chắc chắn vào sáng sớm: các quyết định rõ ràng và các cuộc thảo luận cân bằng là quá sớm. Vào cuối ngày, sự hài hòa sẽ được thay thế bằng sự căng thẳng. Nhiều Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi một hành động thách thức, một rủi ro hoặc một thói quen tranh cãi với người lớn tuổi của họ (cấp trên).


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (22/12/2020)

Kim Ngưu ngày này thiên về sự lãng mạn và phiêu lưu. Một thái độ như vậy sẽ giúp nhiều đại diện của dấu chỉ được giải phóng bên ngoài và bên trong, để quên đi một số thành kiến ​​trong quá khứ của họ. Bạn sẽ có thể thể hiện mình trong một năng lực mới, thử một giải pháp thay thế dí dỏm cho một số vấn đề. Sự buông thả bản thân vô tội nhẹ có thể bắt đầu thay đổi căn bản trong thế giới quan trước đây của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (22/12/2020)

Song Tử hôm nay có thể trông cậy vào sự đồng cảm của người khác, tình yêu hay những may mắn khác. Những khía cạnh dễ chịu trong ngày này sẽ giúp bạn dễ dàng chấp nhận những khoảnh khắc khủng hoảng của nó. Có lẽ tin tức đáng lo ngại đến hoặc một quan chức quan tâm đến bạn. Một tình huống khó khăn có thể phát sinh trong lĩnh vực bảo hiểm hoặc thuế. Sự nghiệp của Song Tử thay đổi vị trí hay nghề nghiệp sẽ bắt đầu từ thời điểm khó khăn.


Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (22/12/2020)

Hôm nay Cự Giải nên tận dụng cơ hội để trao đổi dịch vụ với ai đó. Danh tiếng của “người phù hợp” sẽ là một hỗ trợ tốt trong trường hợp ngọn lửa xung đột nguyên tắc cũ (đặc biệt là, quan chức, pháp lý hoặc nghề nghiệp) bùng lên trở lại. Các ngôi sao khuyên bạn nên tránh những bất đồng cá nhân thậm chí nhỏ, vì chúng vẫn có thể dễ dàng leo thang thành dàn xếp tỷ số tập thể.


Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (22/12/2020)

Ngày nay trong cuộc sống của Sư Tử có cả những mặt tích cực và một số hoàn cảnh khó chịu. Một cốt truyện tích cực (hòa hợp tình yêu, thành công trong thể thao) được khuyến khích để được hỗ trợ với tầm nhìn về tương lai: rõ ràng là có tiềm năng ở đây. Nhưng cần khẩn trương giải quyết vấn đề để không trở thành gánh nặng. Đây có thể là dấu vết của quá khứ của bạn, dưới dạng các bệnh chưa được điều trị, dịch vụ, kỹ thuật, pháp lý và các vấn đề khác.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (22/12/2020)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có hưng phấn để giải quyết những khó khăn còn tồn đọng. Đối với mỗi rào cản được thực hiện, một phần thưởng nhỏ được giả định (ví dụ, sự biết ơn từ đồng nghiệp hoặc người thân). Nếu các vấn đề mới nảy sinh, các ngôi sao được khuyên nên giải quyết chúng càng nhanh càng tốt, nhưng không nên bi kịch hóa tình huống: những gì bạn từng coi là một sự kiện bất thường hoặc một kỳ thi nghiêm trọng trở thành bối cảnh của công việc thường ngày.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (22/12/2020)

Hôm nay Thiên Bình nên nhìn trước một bước, không nên kích động (hoặc giải tỏa) xung đột. Ngày này thúc đẩy sự cảm thông lẫn nhau, nhưng những người xung quanh họ có xu hướng phản ứng mạnh mẽ với những kích thích quen thuộc, không chống chọi nổi với sự ghen tị hoặc tức giận. Có thể có bất đồng giữa đối tác và phụ huynh. Nếu một người mới đã xuất hiện trong nhà hoặc đội, tốt hơn hết là đừng đặt anh ta vào một vị trí không rõ ràng: bạn có thể hủy hoại mối quan hệ của mình với anh ta.


Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (22/12/2020)

Đối với Bọ Cạp, ngày hứa hẹn những điều may mắn dường như ngẫu nhiên. Có thể có thêm thu nhập do khả năng tiến hành kinh doanh song song hoặc sở hữu các phương pháp làm việc khác nhau (trò chơi). Các ngôi sao gợi ý rằng sự thay đổi như vậy khá phù hợp với logic của điều kiện sống mới: nếu bạn đã thành thạo một kỹ năng hữu ích, công việc của bạn sẽ tự nhiên mang lại lợi nhuận. Rất có thể trong tay bạn đã có một công việc phụ và một nguồn thu nhập phụ.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (22/12/2020)

Hôm nay Nhân Mã sẽ tìm thấy một mặt dễ chịu trong mọi việc, điều này sẽ giúp họ không gặp khó khăn và “không nghe thấy” tin xấu. Nhưng các ngôi sao vẫn được khuyên rằng hãy đề phòng những gì đang xảy ra để không nhận phải bất ngờ (đặc biệt là về tài chính). Khả năng xảy ra phức tạp cao hơn nếu bạn có hóa đơn chưa thanh toán, vi phạm nghiêm trọng các quy tắc của trò chơi, sai lầm chuyên môn không được sửa chữa hoặc các khoản nợ không đóng đúng hạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (22/12/2020)

Hôm nay Ma Kết không nên nhượng bộ trước sự bốc đồng. Hậu quả của nó có thể là một suy nghĩ được diễn đạt không chính xác, một đề xuất sớm, một công việc kinh doanh hấp tấp hoặc một quyết định hàng ngày. Các ngôi sao gợi ý rằng ý tưởng của bạn vẫn còn non nớt. Có thể họ hơi cổ hủ, bảo thủ và cần phải điều chỉnh để phù hợp với thực tế mới. Bạn có thể không thấy sự mơ hồ trong lập luận hoặc kết luận của mình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (22/12/2020)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ nhận được những kích thích dễ chịu cho tương lai từ bên ngoài, hoặc họ sẽ có thể tự mình làm điều gì đó để đạt được thành công trong tương lai. Có thể có những thay đổi nhỏ về tình yêu, sự nghiệp, thể thao hoặc tài chính. Đừng bỏ lỡ những thời điểm thích hợp cho những bước đi nhỏ: đây là nền tảng để bạn sau này có thể phát triển và thăng tiến. Tốt hơn là bạn nên hoãn các sáng kiến ​​toàn cầu: bạn chưa sẵn sàng cho chúng hoặc hoàn cảnh cản trở bạn.


Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (22/12/2020)

Hôm nay Song Ngư sẽ được một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ nhắc về bản thân, hoặc chính họ cũng sẽ nhớ đến mình. Song Ngư đồng cảm nhất sẽ cảm nhận được sự kết nối từ trước, và Song Ngư tinh ranh nhất sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ và khơi gợi một cuộc trò chuyện. Nhưng hoàn cảnh có thể đánh lừa sự mong đợi của họ. Nhiều Song Ngư sẽ không có gì để nói – hoặc cuộc đối thoại sẽ diễn ra theo một hướng bất ngờ mà chưa có khuôn mẫu nào cả. Tốt hơn là bạn nên hoãn cuộc thảo luận về những chủ đề quan trọng nhất của tương lai.