Tử vi thứ tư – ngày 23/6/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 23/6/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày bận rộn đối với các đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương. Đối với Bạch Dương trong kinh doanh, đây không phải là khoảng thời gian dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, tốt hơn là nên hy sinh một phần để bảo toàn toàn bộ. Đừng khuất phục trước những cảm xúc tiêu cực vào hôm nay, đặc biệt là nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và được quý nhân phù trợ. Thông tin nhận được vào hôm nay có thể rất thú vị, nhưng rất có thể nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong cuộc sống cá nhân của Kim Ngưu, những thay đổi thuận lợi đang đến. Nếu bạn bỏ lỡ một công việc thú vị, sau đó sẽ có một cơ hội tốt để thể hiện những gì bạn có khả năng. Nếu một dự án mới được khởi động, bạn cần và bạn có thể làm được, trở thành người dẫn đầu trong đó. Để tuân thủ trạng thái này, bạn sẽ phải hy sinh một phần kỳ nghỉ của mình và nghiên cứu chủ đề kỹ lưỡng hơn. Hôm nay cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai, và giao tiếp với người thân của bạn vào đêm này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang giảm sút, nhiều Song Tử hôm nay sẽ có cảm giác không hài lòng với những gì đang xảy ra, không hài lòng với bản thân và hành động của họ. Các vấn đề hiện tại được trình bày như một tập hợp các nhiệm vụ phức tạp, nhưng trên thực tế mọi thứ không quá tệ, và bạn sẽ sớm thấy được điều đó. Bạn không nên nộp đơn vào ngày này và tìm kiếm sự hỗ trợ kinh doanh hoặc tài chính. Nếu đến chiều muộn bạn cảm thấy không khỏe thì lúc này, như thường lệ, bạn không nên phủi lông, hãy quan tâm đến sức khỏe của mình một cách nghiêm túc.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu bạn đã tích lũy được một ít tiền, và bạn đang phải đối mặt với câu hỏi phải làm gì với nó, hãy tìm lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khuyên chính xác. Nếu hôm nay một tình huống tranh cãi nảy sinh tại nơi làm việc, hãy tránh thảo luận bằng bất cứ giá nào, điều này không có nghĩa là bạn trốn tránh vấn đề, đơn giản là bạn không muốn xung đột với đồng nghiệp. Có lẽ trong ngày này bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về thừa kế, trợ cấp hoặc một số khoản thanh toán khác. Buổi tối thuận lợi cho các cuộc họp mặt gia đình, các sự kiện chung và gặp gỡ bạn bè cũ.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt, hãy tham gia kinh doanh thêm cho bản thân, sau đó, ngoài tiền bạc, bạn còn có thể được thăng chức. Thù lao của bạn trong thời gian này phụ thuộc trực tiếp vào khối lượng công việc được thực hiện. Đừng đưa ra những quyết định lớn một mình, hãy cho đồng nghiệp của bạn cơ hội để thể hiện tài năng của họ. Nếu hôm nay có bất kỳ sự hiểu lầm nào, bạn không nên tự trách mình về điều này – các điều kiện chiêm tinh của hôm nay phần lớn có lợi cho việc thể hiện sự chủ động, nhưng lại gặp khó khăn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày sẽ yêu cầu Xử Nữ thể hiện sự kiềm chế và tế nhị trong mối quan hệ với đồng nghiệp của họ. Công việc văn phòng sẽ rất căng thẳng, hãy cố gắng quên đi một lúc rằng bạn là một người có trách nhiệm và chuyển sang những vấn đề thứ yếu. Hôm nay, có thể có vấn đề với các thiết bị gia dụng, hãy điều chỉnh để đối phó và đừng bỏ cuộc. Những người thân yêu của bạn sẽ ngạc nhiên về kiến ​​thức và kỹ năng của bạn khi các vấn đề được loại bỏ.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong ngày này, Thiên Bình không nên tham gia vào các loại sự kiện đáng ngờ, bạn có thể mất tiền và hủy hoại danh tiếng của mình. Để tránh hiểu lầm, hãy lắng nghe trực giác của bạn. Đừng nói với ai về kế hoạch của bạn cho tương lai, nếu không ý tưởng đó có thể bị người khác chiếm đoạt. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin vui như mong đợi, nhưng đừng vội hành động. Nếu bạn đi mua sắm vào hôm nay, hãy cẩn thận, khả năng cao là mất mát.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ai đó từ bên ngoài khéo léo khơi dậy tham vọng của bạn, sẽ có nguy cơ mắc vào một tình huống được xây dựng khéo léo có thể gây hại, nhưng ngày mai Bọ Cạp sẽ có thể làm sáng tỏ ý định của những kẻ xấu xa. Có thể có những hiểu lầm trong các mối quan hệ lãng mạn. Xung đột với người thân có thể dẫn đến một cuộc cãi vã kéo dài. Những lời đề nghị bất ngờ hứa hẹn triển vọng tiền tệ tốt sẽ làm hài lòng vào ngày này. Như người ta nói, hên trong tình yêu, hên xui tiền bạc.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá căng thẳng và mâu thuẫn. Cố gắng không cãi vã với sếp và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ có ích. Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày vào hôm nay. Đi thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì có chuyện nên tâm sự.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc để tìm ra ai là ai trong môi trường trực tiếp của bạn. Trong khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ những chi tiết này sẽ tạo nên nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn. Khả năng lãnh đạo của Ma Kết chắc chắn rất ưu ái, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Hôm nay tốt hơn là không nên ở lại làm việc quá lâu, mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn có tâm trạng yên bình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Có lẽ bạn đã thực hiện một tốc độ rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là mong muốn có thời gian để làm nhiều nhất có thể ngay bây giờ, không để lại bất cứ điều gì cho sau này. Bảo Bình thân mến, hôm nay không nên quá nóng vội có thể “cháy túi” đấy. Có thể bạn cần giúp đỡ trong việc giải quyết những trường hợp tồn đọng lâu, trong trường hợp này, hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè của bạn. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của những người xung quanh. Một chiếc bánh bạn mua cho bữa tối hoặc một ý tưởng thú vị cho sếp của bạn sẽ rất hiệu quả.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (23/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay là ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành tốt công việc đã bắt đầu, nhưng Song Ngư cũng sẽ phải xắn tay áo vào thời gian. Mọi sự cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hay nơi làm việc đều phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không cuộc cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.