Tử vi thứ sáu – ngày 23/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 23/7/2021

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày sẽ thuận lợi cho việc sửa chữa, di chuyển và mua sắm. Nếu ngày mai có cơ hội để nghỉ một ngày, hãy nắm lấy nó và đừng chần chừ. Tại nơi làm việc, môi trường căng thẳng và lo lắng có thể phát triển, cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn không nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình vào ngày này hoặc chứng tỏ sự bất cần của bạn với bất kỳ ai. Trong gia đình, hãy nhân hậu và chu đáo, lúc này bạn cần sự ủng hộ của gia đình hơn bao giờ hết.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trách nhiệm và độ tin cậy chính là những phẩm chất của Kim Ngưu được đánh giá cao trong nhóm của bạn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội vào hôm nay để khẳng định chúng. Nếu bạn hơi buồn chán, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc chuyển sang một công việc khác. Nếu nó hứa hẹn sẽ hứa hẹn hơn nhiều và họ sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó, thì tại sao lại không. Trong ngày này, bạn có thể có những khoản chi lớn, nhưng đừng nản lòng về quy mô của các khoản chi, chúng sẽ được bù đắp bằng niềm vui bất thường mà bạn nhận được từ sự hào phóng của chính mình.


cung song tử Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Chiêm tinh cho rằng Song Tử chỉ cần làm những việc quan trọng nhất, những việc khác có thể chờ đợi. Tốt hơn hết là không nên giao tiếp với nhà chức trách vào hôm nay, bởi vì bạn có thể không chống lại những lời chỉ trích, cho dù điều đó là công bằng, nhưng nó có thể phải trả giá đắt. Việc thực hiện nhất quán các kế hoạch trong các mối quan hệ cá nhân sẽ cho phép Song Tử không chỉ cải thiện mà còn làm mới mối quan hệ lãng mạn. Sự quan tâm đến bạn trong ngày này rõ ràng đến mức không thể nào cưỡng lại được.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Tương tác của Cự Giải với thế giới bên ngoài vào ngày mai sẽ hài hòa một cách đáng ngạc nhiên. Cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho công việc kinh doanh còn dang dở sớm hơn vào hôm nay, thực hiện chúng, bạn sẽ dọn đường dẫn đến một tương lai sinh lợi. Các giao dịch liên quan đến thương mại sẽ có lợi. Vào buổi chiều, có thể một cuộc gọi từ một người quen của bạn sẽ mang đến cho bạn những khó khăn nghiêm trọng. Bạn có thể không nghe điện thoại hoặc giúp đỡ hàng xóm. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, nó sẽ được ghi có cho bạn trong tương lai.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Ảnh hưởng thuận lợi của các khía cạnh hành tinh và khả năng tranh luận quan điểm của họ sẽ đưa Sư Tử lên hàng đầu vào hôm nay. Bạn có thể phải quản lý tổng thể, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng. Ngày này sẽ được ghi nhớ vì những mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Thật tốt khi bắt đầu công việc kinh doanh nghiêm túc mới trong những giai đoạn cuộc đời như vậy. Vào buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đây là thời điểm cao để bạn thổ lộ tình cảm của mình với một người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Với quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước, ngày mai rất có thể bạn sẽ nhận được sự khen ngợi và công nhận cao từ các đồng nghiệp của mình. Khi đã được chú ý, bạn sẽ là người khởi xướng sự kiện, hoặc thậm chí dẫn dắt nó. Nếu sau bữa trưa, một thành viên khác giới mời bạn đến thăm một địa điểm mới, đừng từ chối cơ hội này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng và một tâm trạng tốt, thêm vào đó, hãy cẩn thận, có nguy cơ thực hiện một hành động ích kỷ cho một tình cảm chân thành.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Vì mục tiêu củng cố địa vị xã hội hoặc vì mục tiêu công nhận, bạn có thể sẽ hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào hôm nay. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên, và do đó nhiều hành động sẽ chỉ gắn liền với giải pháp của họ. Hãy nghĩ đến bạn bè của bạn, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau một cuộc gặp gỡ như vậy, rất có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc mới có lợi nhuận.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, một cơ hội mở ra để thực hiện một bước tiến lên trên nấc thang sự nghiệp và trực giác sẽ nói với bạn như thế nào. Trong nhịp sống hối hả của ngày làm việc, hãy cố gắng không rời xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân theo chuỗi mệnh lệnh chính thức, bạn không nên phản đối nhà chức trách hôm nay, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Đừng tiết kiệm lời khen và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, đừng đưa ra quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy cẩn thận, hoàn cảnh hôm nay sẽ định hình tình hình theo hướng không khó để lừa dối bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, bạn sẽ không mua được bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ trở nên không thể thực hiện được. Hãy sống hôm nay bằng tâm trí của người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Phương châm trong ngày này của Ma Kết là hợp tác chứ không phải là ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không chùn bước mỉm cười với bạn. Đột nhiên, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể phải vay mượn tiền bạc. Vào buổi sáng, bạn sẽ buộc phải đối mặt với những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau, đêm mai sẽ là nơi thích hợp cho việc này.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay có khả năng xảy ra rối rắm trong chuyện tiền bạc, hãy cẩn thận và thận trọng trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu thú vị có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn, và một người quen bình thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (23/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Có thể trong ngày này Song Ngư sẽ gặp phải những trở ngại, nhưng chúng sẽ chỉ chọc tức bạn và củng cố mong muốn thành công của bạn. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, và bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc của mình vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ sự khó chịu trong bản thân, bạn không được làm từ thép. Tất nhiên, những người xung quanh bạn có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ tỏ ra thấu hiểu.