Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 4 – ngày 24/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 4 – ngày 24/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (24/02/2021)

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Bạch Dương, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chú ý trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng của mình như một người sáng tạo hoặc thể hiện sự thông minh của mình trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (24/02/2021)

Môi trường chiêm tinh xung quanh Kim Ngưu hôm nay có lợi cho việc thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công về mặt sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Mối quan hệ với những người thân yêu không có gì phức tạp, ngược lại, sự tin tưởng và hòa thuận sẽ ngự trị trong nhà bạn. Vào buổi tối, các công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Hãy sắp xếp một kỳ nghỉ nhỏ bên gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại trong trí nhớ của bạn và những người thân yêu trong một thời gian dài.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (24/02/2021)

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Song Tử trên nhiều phương diện. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, như trong một tấm gương, được phản chiếu trong môi trường. Hãy quan sát những dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có một cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về suy nghĩ của mình, vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh những người bạn cho là không đáng tin cậy vào ngày mai, ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ lâu dài trước đó.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (24/02/2021)

Trọng tâm chú ý của Cự Giải trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ liên quan đến sự cân bằng tinh thần, sự thoải mái bên trong và khả năng chống lại những tác động bên ngoài. Ngày không tốt cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, và nhìn chung, cố gắng tránh chi tiêu tài chính vào ngày mai. Từ nửa cuối ngày, trong quan hệ với người khác, không loại trừ những tranh cãi và hiểu lầm nhỏ không rõ lý do. Có thể xảy ra đợt cấp của các bệnh mãn tính, cũng phải cẩn thận và cẩn thận, vì khả năng bị thương càng tăng.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (24/02/2021)

Sư Tử thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương cho những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Các vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể gây khó hiểu. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào ngày mai – những lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ mang lại lợi ích cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho ngày mai là vui chơi giải trí ngoài trời, sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (24/02/2021)

Một ngày của Xử Nữ sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn vào hôm nay, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển ô tô, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Ngày mai thể hiện điều độ trong việc ăn uống và uống rượu. Và đừng cố gắng xác nhận tính đúng đắn của các quyết định của bạn bằng cách gây áp lực lên những người thân thiết với bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (24/02/2021)

Hôm nay không phải là một ngày quá tốt về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Thiên Bình giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ đã thiết lập do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Thiên Bình, thậm chí có thể nói vận đen sẽ ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (24/02/2021)

Ngày mâu thuẫn. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh hôm nay sẽ yêu cầu Bọ Cạp linh hoạt tối đa trong quan hệ với người khác và khả năng thay đổi thái độ của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Có thể xảy ra sự phát triển bất ngờ của các sự kiện theo hướng không được bạn lên kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này rất có thể sẽ phát sinh thêm chi phí.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (24/02/2021)

Hôm nay ủng hộ Nhân Mã trong việc lên kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và các sự kiện nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày này có thể bất ngờ thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải tự chủ. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống giảm sút, bất kỳ hành động nào liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều chống chỉ định cho bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (24/02/2021)

Trong hoàn cảnh hôm nay, việc bảo vệ bản thân và củng cố các vị trí đã giành được trước đó là điều quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của Ma Kết. Rất có thể, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không những sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các liên hệ cá nhân. Đối với một số Ma Kết, một mối quan tâm tình yêu sống động đang chờ đợi.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (24/02/2021)

Một ngày khá lo lắng đối với Bảo Bình. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời các công việc gia đình và các vấn đề trong nhà cần phải có một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị suy giảm và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (24/02/2021)

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Song Ngư đang ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Song Ngư nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đặt ra những yêu cầu quá đáng với đối tác. Nếu bạn có những bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào ngày mai, ngày mai, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.