Tử vi thứ tư – ngày 24/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ 4 – ngày 24/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (24/03/2021)

Hãy mạnh dạn tấn công lãnh đạo vào hôm nay, những triển vọng mới và rất hấp dẫn đang mở ra cho bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và nghị lực của bạn, nếu bạn tỏ ra kiên trì và bày tỏ ý kiến ​​khác thường, rất có thể bạn sẽ đổi chỗ cho trưởng phòng, ít nhất là trong kỳ nghỉ của ông ấy. Chơi một thứ gì đó vào buổi tối, chẳng hạn như mua vé số, bạn sẽ không mong thắng lớn, nhưng sự hào hứng sẽ giúp giải trí và thêm gia vị.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (24/03/2021)

Tốt hơn hết là bạn không nên bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình vào ngày mai. Một ngày sẽ được lấp đầy với những công việc thường ngày điển hình cho cuộc sống hàng ngày – không có gì làm phiền, không ai làm phiền, và nó hài lòng. Nếu bạn cần tiền, hãy hỏi người thân của bạn, vì họ là những chủ nợ không quan tâm nhất. Tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn là dấu ấn của buổi tối này, hãy thư giãn và vui vẻ.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (24/03/2021)

Hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội thực sự để thể hiện khả năng của mình. Hãy tự do kiềm chế tham vọng của bạn, chúng sẽ khơi dậy sự quan tâm và đánh thức trong bạn sự phấn khích cần thiết để đạt được mục tiêu. Rất có thể không tránh khỏi chi phí, nhưng hãy kiểm soát tiền của bạn, nếu không, bạn sẽ phải vay tiền, và điều này không cần thiết chút nào. Vào cuối ngày, trong mọi trường hợp, đừng nhượng bộ lời mời đi thư giãn, thời gian cho việc này vẫn chưa đến.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (24/03/2021)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải cần phải xuất hiện. Có lẽ xung đột đã nảy sinh trong tập thể công việc của bạn từ lâu và chỉ bạn mới có thể giữ được cái đầu lạnh trong những trường hợp như vậy. Bạn sẽ có cơ hội chứng minh điều đó, điều đáng tiếc duy nhất là tình hình chiêm tinh của ngày mai không thể kéo dài, ngày hôm sau các sao sẽ thay đổi. Vào buổi tối, bạn có thể thư giãn trong quán bar hoặc nhà hàng. Tốt hơn là không nên đi đến hộp đêm, vì một tình huống khó chịu có thể phát sinh với nhân viên phục vụ của nó.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (24/03/2021)

Sư Tử thân mến, không phải đã đến lúc bạn nhận trách nhiệm trực tiếp của mình rồi sao? Có rất nhiều thứ đã tích lũy trong công việc, hôm nay hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào thực hiện. Gọi đồng nghiệp của bạn là trợ lý, không gì mang bạn đến gần hơn là “cùng nhau làm việc vì lợi ích của bạn”. Đồng thời, cố gắng âm thầm củng cố quyền lực của mình. Tiền bạc có thể chi vào ngày mai, đã đến lúc phải rải đá, nhưng sẽ đến lúc phải thu thập chúng.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (24/03/2021)

Hôm nay Xử Nữ thành công, bạn có mặt ở mọi nơi. Tuy nhiên, trong kính vạn hoa của các sự kiện, khả năng cao là bỏ sót thứ gì đó hoặc vô tình quên thứ gì đó, về sau điều này có thể biến thành một khó khăn nghiêm trọng. Những chuyến công tác ngắn ngày không được loại trừ. Vào ngày này, việc lừa dối những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết, không đồng ý với những lời đề nghị có thể đến từ người lạ và không đảm nhận vai trò lãnh đạo, rất có thể, bạn đã chuẩn bị cho vai trò của mình. của một “vật tế thần”, và đây không phải là vai trò của bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (24/03/2021)

Nếu bạn, Thiên Bình thân mến, ngày mai bạn có muốn tham gia vào một sự kiện rủi ro nào đó, đừng vội đưa ra quyết định, tình hình chiêm tinh cho rằng vận may khó có thể thuận lợi cho bạn lúc này. Đồng nghiệp có thể kéo bạn vào một cuộc tranh chấp hoặc tố tụng không cần thiết, hãy cố gắng thoát khỏi điều này bằng mọi cách. Tốt hơn là bạn nên tham gia vào việc thực hiện kế hoạch sớm hơn, ít nhất, trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được sự hài lòng về mặt đạo đức. Vào buổi tối, đừng từ chối một cuộc gặp gỡ lãng mạn.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (24/03/2021)

Bọ Cạp rất có thể sẽ vẫn không hạnh phúc với ngày mai và gieo mầm nghi ngờ trong tâm hồn họ với hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Thực ra mọi thứ cũng không đến nỗi tệ, bạn chỉ đang mệt mỏi với vô vàn lo toan, cuộc sống đã lâu không mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Kiên nhẫn một chút, mọi việc sẽ ổn thỏa, các mối làm ăn sẽ đem lại sự hài lòng. Tuy nhiên, điều này không thể nói trước những cuộc gặp gỡ với những người thân yêu, họ sẽ quấy rầy bạn bằng những yêu cầu vụn vặt và những lời phàn nàn liên tục. Buổi tối ngày mai tốt nhất là dành cho cuộc sống ẩn dật.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (24/03/2021)

Rất có thể hôm nay Nhân Mã sẽ được mời làm một công việc được trả lương hậu hĩnh, đừng từ chối. Một thời điểm thành công đang đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, thể hiện sự thận trọng hơn trong hành động của mình và đừng trì hoãn việc giải quyết xung đột sau lưng. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những việc làm thực sự. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (24/03/2021)

Vào ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này thoạt đầu chỉ cảm thông, sau đó sẽ trút bỏ mọi lo lắng của bạn và giúp giải quyết chúng. Hôm nay, một vệt sáng xuất hiện trong cuộc sống của nhiều Ma Kết, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng trào dâng. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn sẽ có thể thiết lập một mối quan hệ kinh doanh có lợi, và một người quen mới sẽ giúp bạn có một vị thế năng động trong cuộc sống. Đánh cược vào lợi ích vật chất vào ngày mai, bởi vì bạn cần phải độc lập với những người khác. Thời gian rảnh vào buổi tối để dành cho bản thân, sức khỏe và sự thư thái.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (24/03/2021)

Những tham vọng không thể thay đổi của Bảo Bình đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội, và bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện những kế hoạch đã hình thành. Một số Bảo Bình sẽ được đề nghị một vị trí mới vào hôm nay, đừng vội đưa ra lựa chọn, nếu bạn là một trong số họ, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, tình huống chiêm tinh cho thấy điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong việc đối xử với những người không quen biết.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (24/03/2021)

Một ngày thành công cho những Song Ngư đang làm trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Ngày mai là thời điểm tốt để giải quyết các công việc thường ngày và thỏa sức sáng tạo. Đó chỉ là người quan trọng của bạn có thể thất thường, nhưng đừng quá khắt khe, mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa. Thật tốt nếu bạn tham gia thể thao vào buổi tối, gặp gỡ bạn bè hoặc say mê một thứ gì đó phù phiếm.