Tử vi thứ bảy – ngày 24/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 24/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu bạn có kế hoạch cho một sự kiện hoặc một thỏa thuận cho ngày này, hãy cố gắng vào hôm nay một cách nhẹ nhàng nhất có thể để loại bỏ các nghĩa vụ, vì những lo lắng không cần thiết sẽ chỉ khiến bạn lạc lối. Bằng cách này hay cách khác, hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới để giúp các dự án của bạn. Bạch Dương nên tận dụng món quà hào phóng của số phận, căng buồm và lao về phía trước, hướng tới những thành tựu mới.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Nếu chỉ có một cơ hội hoặc một lựa chọn, Kim Ngưu có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn chắc chắn phải tận dụng điều này, hoãn hoạt động của họ ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, ngoài ra, vị trí của các hành tinh là quá nhiều đối với Kim Ngưu, được trình bày như một điều đã cho, trên thực tế có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Song Tử có nghi ngờ gì không, những sự kiện, hành động hay tuyên bố chắc chắn hôm nay nên được tính đến, nhưng bản thân bạn nên giữ yên ngựa và đừng vội phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm cũng như hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn thấy là ý định của một số đầu óc tội phạm. Hãy tận dụng thời gian được phân bổ để nghiên cứu những người khác và so sánh các dữ kiện cho những động cơ thầm kín, và để lại quyết định cho một ngày khác.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Nếu tình hình hiện tại của công việc hôm nay không đi đúng hướng như Cự Giải đã giả định trước đây, thì đây vẫn chưa phải là lý do dẫn đến khả năng xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn sự thỏa mãn nghiêm túc về tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện có quy mô toàn cầu đối với Cự Giải đều có thể là sự khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần tin tưởng vào cảm xúc của mình và với sự bắt đầu của những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được sự đúng đắn của giải pháp đã chọn.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Cố gắng giải thích với bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc ra lệnh bởi những điều kiện mà bạn về cơ bản không đồng ý, và những hành động đó sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng gây ra nhiều vấn đề hơn mức đáng có. Đối với hôm nay, Sư Tử sẽ dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của họ và với nụ cười ngọt ngào trên môi, họ tán thành nhưng không đồng ý, ám chỉ rằng ý tưởng được đề xuất, mặc dù tốt nhưng cần phải xây dựng thêm. Như vậy, ít nhất bạn sẽ đỡ lo lắng và tiết kiệm thời gian, dù bằng cách này hay cách khác sẽ phải dành cho việc đưa ra quyết định.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Tình hình chiêm tinh của hôm nay thông báo về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Xử Nữ, và nói chung nói rằng thời gian trì trệ đã qua đối với bạn, và việc ở yên một chỗ sẽ không hiệu quả, đặc biệt là khi môi trường của bạn đang hoạt động. chuyển động trong một thời gian dài. Vào cuối ngày, Xử Nữ sẽ tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến tới mục tiêu đã xác định chính xác.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày kép không ổn định, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch từ trước. Vào ngày này, không nên sắp xếp lại trong nhà, bắt đầu kinh doanh mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở. Cố gắng tránh biểu hiện của những cảm xúc tiêu cực và gây hấn vào hôm nay, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Bản thân ngày tốt nhất là dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, một buổi tối đi bộ hoặc tập thể dục đơn giản sẽ là cách duy nhất.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Vào ngày này, có lẽ Bọ Cạp sẽ nhận được một lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ, rất có thể sau này sẽ không sinh lời như lúc đầu. Bất chấp sự sắp xếp thuận lợi của thiên cơ đối với Bọ Cạp, những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, một cuộc cãi vã với chính quyền hoặc trong nhóm, không thể loại trừ vào hôm nay. Hãy thể hiện sự thận trọng và kiểm soát cảm xúc của mình, trong ngày này, một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã không đáng có nào cũng có thể biến thành một vụ bê bối nghiêm trọng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay hãy cố gắng kiềm chế, đừng gục đầu và đừng dấn thân vào cuộc phiêu lưu khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn và tránh những giao dịch tiền tệ rủi ro. Đầu ngày này sẽ không mang lại cho Nhân Mã thành công về tài chính. Tất nhiên, hãy cư xử với máu lạnh, khả năng doanh nghiệp và sự kiên trì của bạn có thể thúc đẩy bạn đẩy nhanh các sự kiện, tuy nhiên, để không gặp rắc rối, hãy giữ bình tĩnh. Nửa cuối ngày sẽ trôi qua trong sự hài hòa và tâm hồn bình an, tránh kẻ hiếu thắng, tránh tham gia tranh chấp. Tất cả những gì cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại là duy trì sự thoải mái và tĩnh lặng trong tâm hồn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các sự kiện và hoàn cảnh trong ngày này cảnh báo Ma Kết trước những hành động hăng hái trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi của các điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần thoát khỏi sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay có lẽ sẽ nhắc nhở bản thân về công việc kinh doanh còn dang dở, cũng như nhiệm vụ của những ngày cuối cùng. Tất cả những điều này sẽ đòi hỏi bạn phải thể hiện sự tự chủ, tự chủ và đừng cố giao việc của mình lên vai người khác. Vào buổi tối, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá no, có thể làm suy giảm sức khỏe.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Sự sắp đặt chiêm tinh của giai đoạn hiện tại là thành công cho sự thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Hôm nay cũng gắn liền với việc cần phải sửa lại đường đời. Khía cạnh hành tinh đòi hỏi Bảo Bình phải hoàn thành nhanh chóng những công việc đã bị hoãn lại một thời gian sau đó. Hầu hết thời gian trong ngày này sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Nam giới thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được người vừa ý vào ngày mai. Đối với phụ nữ Bảo Bình ngày mai sẽ có lợi khi tập thể dục. Vào buổi tối, cả phái mạnh và một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo của bạn có thể gặp phải những nỗi buồn không đáng có.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (24/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Những cuộc gặp gỡ và giao tiếp thú vị với những người dễ mến đang chờ đón tất cả Song Ngư, trong những ngày tới sẽ thể hiện sự quan tâm cao độ từ những người khác phái. Những hoàn cảnh trong giai đoạn này được khuyên nên dành thời gian trong nửa đầu ngày để giải tỏa những lo lắng tích tụ và tích lũy tài sản. Nửa cuối ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty vui vẻ. Vào buổi tối, có thể, không vì lý do rõ ràng, một cuộc cãi vã với những người thân yêu. Sự kiên nhẫn và khéo léo mà bạn thể hiện vào lúc này sẽ giúp hóa giải xung đột trong quá trình nấu rượu.