Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5- ngày 24/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 24/12/2020

Thứ 5 – ngày 24/12/2020, Nửa đầu ngày không hiệu quả, nhưng nửa sau hứa hẹn những tin tức thú vị. Mặt Trăng ở Kim Ngưu sẽ giúp nắm bắt các chi tiết thực tế từ dòng phát kiến ​​và cảm nhận chung. Đó có thể là những thông tin thực tế về cuộc khủng hoảng kinh tế, những thay đổi trong lĩnh vực đầu tư và tài trợ mục tiêu, những thay đổi trong lĩnh vực kiểm soát thu nhập, các vấn đề về tổ chức lại ngân sách và quỹ, hiện đại hóa hệ thống thanh toán.

Khía cạnh sao Thủy và Mặt trời nhấn mạnh tầm quan trọng của thông tin nói chung và giá trị của các ý kiến ​​cụ thể. Sẽ rất hữu ích khi nghiên cứu tin tức, nhận xét, đánh giá và giữ liên lạc với bạn bè (đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực đang thảo luận).


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (24/12/2020)

Vào buổi sáng, tốt hơn hết là Bạch Dương nên tập trung vào cảm xúc, nhu cầu và thói quen của mình. Bạn không nên hấp tấp bắt tay vào công việc kinh doanh mới: hôm nay rõ ràng là đi vào ngõ cụt. Buổi tối hứa hẹn các tin tức kinh tế và xã hội, các cuộc tiếp xúc với bạn bè, đồng nghiệp, chủ nhân, người mua và người bán, mời đánh giá cơ sở vật chất của các kế hoạch mới. Sẽ rất tốt nếu thảo luận về việc sắp xếp lại ngân sách hoặc đầu tư cho tương lai.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (24/12/2020)

Hôm nay, Kim Ngưu nên tiết kiệm năng lượng vào buổi sáng, vì họ cần sức lực vào cuối buổi chiều. Đó là thời điểm có thể xảy ra chuyên nghiệp hoặc bất ngờ khác, kích thích sự phấn khích và tái cấu trúc nghiêm túc thói quen của bạn. Có thể có những thay đổi trong một nhóm bạn bè hoặc đồng nghiệp, tin tức từ những người quen nước ngoài. Một lượt sự kiện ban đầu về cơ bản có thể điều chỉnh kế hoạch và mục tiêu của bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (24/12/2020)

Hôm nay Song Tử có thể không lo lắng quá nhiều về các sự việc của ngày hôm qua, nhưng các vì sao khuyên họ nên chú ý đến tin tức hơn (đặc biệt là vào buổi tối). Khủng hoảng hoặc cảm giác có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, nhưng ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn cho tương lai và nền tảng vật chất của họ. Bạn có thể phải suy nghĩ về hậu phương tài chính, tiền tiết kiệm, tài khoản nước ngoài, đánh giá độ tin cậy của bạn bè, chủ nợ hoặc người bảo lãnh.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (24/12/2020)

Hôm nay các sao không khuyên Cự Giải làm gì cho đến tối. Buổi chiều sẽ thay đổi đáng kể quan điểm tài chính, xã hội và nghề nghiệp, điều chỉnh quan điểm của bạn về nợ, các khoản vay, thuế, các dịch vụ và nghĩa vụ tài chính, đầu tư vào tương lai, quan hệ bạn bè và đối tác. Bạn không nên từ chối vào thời điểm này từ các cuộc đàm phán đột xuất và giao tiếp tự phát với những người cùng chí hướng.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (24/12/2020)

Còn hôm nay, tốt hơn hết Sư Tử không nên lập những kế hoạch chắc chắn. Nửa đầu ngày sẽ giúp bạn giữ vững phong độ, nhưng sẽ không cho phép bạn thay đổi hướng đi hoặc đạt được những chiến thắng mới. Vào buổi tối, sẽ có thời điểm bất ngờ và buộc phải điều chỉnh bàn thắng. Có thể có những thay đổi mang tính hệ thống trong nghề nghiệp, tình bạn, mối quan hệ đối tác, liên hệ với cấp trên, cũng như phần vật chất của công việc – ví dụ, trong các nguyên tắc tài chính hoặc thù lao.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (24/12/2020)

Hôm nay, điều quan trọng đối với Xử Nữ là phải chờ đợi nửa đầu của ngày thi đấu. Tốt hơn là chỉ nên làm điều gì đó trong trường hợp khẩn cấp (nhưng việc sửa chữa và các công việc khẩn cấp khác nên được hoàn thành). Buổi chiều sẽ chỉ cho bạn con đường tốt nhất khi đối mặt với sự thay đổi của hệ thống. Không quan trọng bạn sống ở đâu và làm việc như thế nào: tại nhà, ở nước ngoài, đi du lịch, tại văn phòng hay từ xa. Bạn bè ở xa sẵn sàng giúp đỡ bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (24/12/2020)

Thiên Bình không nên chọn ngày này vì sự chủ động của cá nhân mình. Vào buổi sáng, sự phụ thuộc vào đối tác hoặc đối thủ (ví dụ, tâm trạng hoặc phong thái của anh ta) sẽ vẫn còn. Ở buổi chiều, tâm điểm là tin tức tài chính và thuế. Thật tốt khi thảo luận vào lúc này về tình hình kinh tế toàn cầu, tương lai của tài sản và nguồn lực chung, thế chấp, tổ chức lại ngân sách chung.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (24/12/2020)

Bọ Cạp ngày nay tốt hơn nên hành động dựa trên môi trường. Trong nửa ngày đầu, điều kiện làm việc là quan trọng, nhưng tinh thần còn quan trọng hơn: bạn nên chăm sóc sức khỏe, chữa lành vết thương. Buổi chiều sẽ nêu bật những thay đổi lớn ở nhà, trong một mối quan hệ có ý nghĩa, trong một nhóm bạn hoặc trong tầng lớp xã hội thu hút bạn. Các ngôi sao khuyên bạn nên đáp lại bất kỳ lời mời đối thoại thân mật nào.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (24/12/2020)

Trong nửa đầu ngày, Nhân Mã không nên mong đợi một thành công lớn. Sự hưng phấn sẽ giảm đi, bạn sẽ phải bỏ game hoặc dừng lại. Buổi tối hứa hẹn những điều bất ngờ trong công việc hoặc môi trường. Đồng nghiệp, bạn bè, thú cưng, dịch vụ, phần mềm máy tính có thể khiến bạn ngạc nhiên. Đây là thời điểm tốt để thảo luận về tin tức và các cập nhật thực tế – ví dụ, thay đổi về lương, chế độ ăn uống, thói quen.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (24/12/2020)

Trong ngày này, các vì sao khuyên Ma Kết nên thực hiện các hành động quan trọng cụ thể (đặc biệt là những việc liên quan đến chi phí). Nhưng không nên bỏ qua các cuộc đàm phán và nghiên cứu chuyên sâu về tin tức – với điều kiện là chúng sẽ tiến hành vào cuối buổi chiều. Đây là thời điểm tốt để trò chuyện với trẻ em và giao tiếp với bạn bè, làm quen với cảm giác tài chính, với một phần mềm hoặc sự đổi mới chuyên nghiệp.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (24/12/2020)

Bảo Bình đang chờ đợi một ngày thú vị gắn liền với những bản cập nhật hệ thống, những kế hoạch hay thói quen bị phá vỡ đã được chờ đợi từ lâu. Có lẽ sự xuất hiện của các quyền và nghĩa vụ “trong một tập hợp” – ví dụ, sự mở rộng vùng ảnh hưởng và sự phát triển của trách nhiệm cá nhân. Các chủ đề liên quan đến gia đình, gia đình, một nhóm bạn, một nghề nghiệp mới hoặc một dự án lớn ban đầu đều quan trọng. Bạn sẽ có điều gì đó để nói với những người thân yêu hoặc suy nghĩ một mình.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (24/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Ngư nên theo dõi tin tức và thường xuyên tin tưởng vào bản năng của mình. Đồng thời, vào ngày này, rất hữu ích để giữ liên lạc với bạn bè và những người thân thiết, nghiên cứu các đánh giá, nhận xét và ý kiến ​​của các chuyên gia (tốt nhất là – những người cụ thể có tên tuổi mà bạn và công chúng biết đến). Bạn càng tìm thấy nhiều thông tin kiểu này, bạn càng hiểu nhanh bản chất của một sự đổi mới hoặc cảm giác quan trọng.