Tử vi thứ hai – ngày 24/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 24/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương như được đổi mới với năng lượng của Vũ trụ. Tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim của bạn để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng chỉ huy bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm, và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn. Hãy để những người thân trong gia đình bạn cảm nhận được hết tình yêu thương và là bờ vai an toàn. Ngày tốt cho việc làm từ thiện. Hãy tha thứ cho những ai đã làm bạn buồn phiền vào hôm nay, và hãy chú ý đến thế hệ trưởng thành.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ngày đưa ra những quyết định quan trọng đối với Kim Ngưu. Hôm nay, thông tin có thể xâm nhập vào gia đình bạn, dẫn đến hiểu lầm và tranh chấp. Những tin tức mà bạn không ngờ tới, cũng như những trách nhiệm và công việc mới sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sinh lực. Đừng gặp bất cứ ai vào hôm nay và bỏ qua tất cả những người bạn không thích. Nếu bạn cho phép người khác ảnh hưởng đến cuộc sống của mình vào ngày này, nó sẽ mang lại kết quả không tốt trong tương lai. Chỉ năng lực và thế mạnh của riêng họ. Và không có lời khuyên của người khác.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày không có lợi cho giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi cho đối tượng là tình cũ của mình, và thậm chí cố gắng gợi lại quá khứ. Đừng đầu hàng trước sự cám dỗ này, đừng gọi điện, và đừng gặp gỡ với bất cứ ai. Và đối với Song Tử trong một mối quan hệ, ham muốn như vậy có thể phá hỏng cuộc sống gia đình, và chắc chắn sẽ khơi dậy sự ghen tuông từ nửa kia.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một ngày tốt để đi du lịch, giải trí và nói chung là bất kỳ sự thay đổi nào trong môi trường quen thuộc và gây khó chịu cho Cự Giải. Có thể có những cuộc gặp gỡ và làm quen dễ chịu. Hãy dành một phần thời gian cho gia đình – giờ đây điều đó hữu ích hơn bao giờ hết, vì xung đột đang nảy sinh với một trong những người thân của bạn, điều mà bạn chưa nghi ngờ, nhưng bạn có thể hóa giải. Nếu bạn chỉ nỗ lực để đạt được hòa bình, nó sẽ được khôi phục và sự hòa thuận sẽ ngự trị trong nhà bạn.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ có một sự vươn lên khác thường trong cuộc sống. Bạn tràn đầy năng lượng, mọi việc suôn sẻ dễ dàng, bất kỳ tình huống khó khăn nào cũng được giải quyết có lợi cho bạn. Nó sẽ trở nên tốt hơn sau khi ăn trưa. Các quý cô sinh ra dưới cung hoàng đạo Leo sẽ gặp được một người có thể trở thành anh hùng trong lòng bạn. Trong ngày này cần chú ý mọi việc liên quan đến mua sắm, dù muốn bao nhiêu cũng được, đừng để ngày mai làm như vậy, bạn cứ ném tiền của mình xuống cống và sau này bạn sẽ hối hận rất nhiều.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày căng thẳng về tinh thần. Hôm nay, mọi rắc rối của Xử Nữ sẽ gắn liền với việc sử dụng thông tin chưa được kiểm chứng. Có thể xảy ra xung đột trong gia đình, hãy cố gắng tránh, đến khi giông tố thành bão sẽ xóa sạch các mối quan hệ cá nhân thành cát bụi. Vào ngày này, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian để đi dạo, đi dã ngoại ra ngoài thành phố, tham gia các hoạt động thể thao cùng bạn bè. Các quyết định chỉ nên được đưa ra đối với các vấn đề cấp bách của hộ gia đình. Có thể có những rắc rối với con cái, rất có thể sẽ kéo theo những khoản chi không lường trước được.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày tốt lành cho Thiên Bình, một ngày của đủ màu sắc của cầu vồng. Hôm nay bạn có thể chi trả nhiều hơn bình thường một chút, và nó sẽ mang lại nhiều niềm vui và niềm vui. Bạn gặp những người tử tế, và họ nói những điều tốt đẹp với bạn, đừng nghĩ điều gì xấu, tất cả đều xuất phát từ trái tim. Hôm nay những người quen mới sẽ thành công – bạn sẽ bộc lộ tất cả vẻ rạng rỡ của sự quyến rũ của mình. Tuy nhiên, đừng quên lý lẽ của lý trí, một ngày mai tâm trạng tốt và sẵn sàng mang lại niềm vui cho mọi người, một số có thể làm sai, theo hướng bất lợi cho bạn.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Vào hôm nay, rất tốt để giải trí ngoài trời, đi bộ trong công viên, thăm rừng. Tuy nhiên, vẫn có khả năng những tin tức bất ngờ có thể làm gián đoạn và dồn mọi lực lượng để bảo vệ biên giới của họ. Có thể, bạn sẽ không thể chứng minh thêm trường hợp của mình, bạn hết lý lẽ hoặc sự kiên nhẫn của những người mà bạn đã cố gắng thao túng sẽ cạn kiệt. Vào buổi tối, hãy suy nghĩ về những gì bạn đang làm và nói trong mối quan hệ với những người xung quanh, nếu không có thể xảy ra xung đột, với cả những người thân yêu và với chính bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày căng thẳng đối với Nhân Mã, tâm trạng thay đổi theo từng giờ. Đừng bực mình, hãy cẩn thận, đặc biệt là nếu thần kinh của bạn đã ở mức giới hạn. Đàn ông Nhân Mã đến tuổi nghỉ hưu cần giữ gìn tấm lòng, đừng để căng thẳng và đừng đi bộ một mình xa nhà, tình cảm có thể xuống dốc trầm trọng. Nhân Mã trẻ tuổi, cả nam và nữ, những người thích thử nghiệm với ngoại hình, nên hoãn lại những bốc đồng ngông cuồng và sáng tạo của mình, hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc này.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Các hành tinh hôm nay có vị trí tốt đối với Ma Kết. Những người mà bạn thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc viết thư làm đồng minh sẽ hỗ trợ bạn một cách bất ngờ. Một lần nữa, có những vấn đề gia đình ở phía trước, cần rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Tốt hơn hết là bạn nên cùng gia đình đi du lịch hoặc ít nhất là đến với thiên nhiên, điều này ít nhất cũng sẽ nâng tầm bạn và làm hài lòng những người thân yêu của bạn. Giao tiếp với gia đình sẽ mang lại tâm trạng tốt và đẩy mọi lo lắng khác vào nền, và một trò tiêu khiển thân thiện sẽ có lợi cho các mối quan hệ trong gia đình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, đắm chìm trong suy tư về con đường đã đi qua, bạn có thể sẽ hiểu ra một điều gì đó mới mẻ. Mọi việc xảy ra vào hôm nay không phải là không có, hãy chú ý đến những dấu hiệu trong ngày này. Làm việc nhà, làm việc gì đó có ích cho gia đình. Đừng để ý đến những rắc rối và đừng để cảm xúc chế ngự lý trí. Nếu bị kích động, bạn có thể nói với một người thân thiết không cần thiết rằng điều đó sẽ không dẫn đến điều gì tốt đẹp, ngoại trừ xung đột. Bảo Bình thân mến, hãy bình tĩnh và sáng suốt trong cả ngày.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (24/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Nếu hôm nay Song Ngư phải làm điều mình thực sự thích, bạn không nên thay đổi kế hoạch của mình, hãy tiếp tục với tinh thần như vậy. Mặt khác, khi ý tưởng về hiện tại lý tưởng khác với những gì đang diễn ra trước mắt bạn, bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống để tình yêu, niềm vui và niềm vui khi có mặt trên thế giới này có thể thấm sâu vào trái tim bạn.