Tử vi thứ năm – ngày 25/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ 5 – ngày 25/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (25/03/2021)

Một ngày tốt lành cho các đại diện của cung hoàng đạo Bạch Dương. Nếu bạn là một Bạch Dương sáng tạo, mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào ngày mai, nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Bạch Dương kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những Bạch Dương đang là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong lĩnh vực công – hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, Bạch Dương đều có được thắng lợi trọn vẹn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (25/03/2021)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra quyết định triệt để – kiềm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính cách nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần hôm nay, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác của bạn. Đi qua đường vào ngày này, cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và xử lý các thiết bị điện.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (25/03/2021)

 

Hôm nay Song Tử sẽ có thể tăng cường sức ảnh hưởng của họ. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, ngày mai, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (25/03/2021)

Ngày của những rắc rối. Sự căng thẳng không thể giải tỏa, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó với chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Cự Giải bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (25/03/2021)

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Se Tử. Có một sự tạm lắng trong lĩnh vực kinh doanh. Những việc làm theo kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu chúng làm được, thì đó không phải là kết quả như mong đợi. Không cần thiết phải kết luận bất cứ điều gì, dù là liên hệ công việc hay liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho các hành động như vậy. Nó cũng tốt hơn không tham gia vào các cuộc đàm phán vào hôm nay. Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi xem xét nội tâm và ghi lại những gì đã làm. Không nên nói quá nhiều, mai sau lại mỉa mai, thiên vị, khẩu thiệt thị phi.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (25/03/2021)

Một ngày thành công đối với những Xử Nữ đã lên kế hoạch rõ ràng mọi thứ cho ngày mai. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh bạn đã bắt đầu sẽ kết thúc một cách an toàn, và nguồn năng lượng quan trọng áp đảo bạn theo đúng nghĩa đen. Trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội, những thay đổi tích cực là hoàn toàn có thể. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc một kẻ xấu xa – đối thủ (đối thủ) – không can thiệp.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (25/03/2021)

Một ngày đối với Thiên Bình thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm và hơn thế nữa, tất cả các quyết định quan trọng – chỉ không phải ngày mai. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của những rắc rối, rất có thể là do những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Hãy tin tưởng vào hôm nay chỉ những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (25/03/2021)

Năng lượng sống của bạn tăng lên, sự quyến rũ của bạn, cả cá nhân và kinh doanh, đang trên đỉnh của làn sóng, vì vậy hôm nay là thời điểm để biến những kế hoạch của bạn thành hiện thực, biến những dự định bấy lâu của bạn thành hiện thực. Những mối quan hệ lãng mạn và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ khiến cả bạn và đối tác thích thú. Hôm nay hãy chú ý đến sức khỏe của bạn, cũng như sức khỏe của những người thân thiết với bạn. Có lẽ, không phải thời gian cũng như địa điểm làm trầm trọng thêm một căn bệnh mãn tính.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (25/03/2021)

Một ngày đối với Nhân Mã rất hồi hộp và căng thẳng. Cuộc sống của bạn đang trải qua những thay đổi và nó bật ra khỏi yên xe, mặc dù hiện tại bạn đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại. Điểm đau đầu nhất là quan hệ với đối tác làm ăn, đừng để những người thân cận của bạn nảy sinh nghi ngờ dù là nhỏ nhất về sự trung thực của họ. Đừng để ý đến tất cả những điều vô nghĩa, bạn rất nhạy cảm vào hôm nay, vì vậy hãy chú ý đến sức khỏe và thần kinh của bạn. Bạn quá dễ nổi nóng, nên tự chủ hơn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (25/03/2021)

Chúc một ngày tốt lành. Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn vào hôm nay, và đặc biệt là những người tạo ra Ma Kết. Năng lượng lao động của họ và khả năng tập hợp những người phù hợp xung quanh họ sẽ mang lại kết quả có lợi, những ý tưởng cũ đang được thực hiện. Đây là một ngày tốt cho một kết nối lãng mạn. Bạn rất nhạy cảm vào hôm nay và ở đỉnh cao của sự hấp dẫn, điều này sẽ làm cả bạn và đối tác của bạn thích thú. Một cuộc gặp gỡ thân tình là có thể xảy ra, và bạn có thể cảm thấy bực mình vì hóa ra, bạn bè của bạn nhìn nhiều thứ theo một cách hoàn toàn khác với bạn. Đừng để tình cảm này bùng phát, dập tắt nó rồi mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách tốt nhất.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (25/03/2021)

Trong ngày này, Bảo Bình sẽ khó có thể tìm được sự thấu hiểu lẫn nhau với người thân và đối tác làm ăn. Bất mãn và oán giận, mỗi bên đều tìm kiếm rắc rối và không sẵn sàng lắng nghe đối phương – và bạn đây, mối quan hệ rạn nứt đã sẵn sàng. Vì vậy, hãy bình tĩnh cơn bão tính khí của bạn, hiểu họ thực sự muốn gì ở bạn và luôn kiểm soát được bản thân. Tài chính đang bị đe dọa – bạn thường không thể hiện chính xác những khả năng thực sự của mình, chúng hoàn toàn không tuyệt vời như bạn tưởng. Xem xét lại mức chi tiêu của bạn có tương xứng với thu nhập thực tế của bạn không.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (25/03/2021)

Hôm nay, hãy nghiêm túc với mọi thứ xảy ra trong thế giới kinh doanh. Không có quyết định bay, không có thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch, kết quả có thể rất thảm hại. Năng lượng sống của Song Ngư rất cao, nhưng một ngày mâu thuẫn, ngày mai vận may sẽ ra sao – không ai biết trước được. Tuy nhiên, rất có thể, phần lớn thời gian trong ngày bạn sẽ giải quyết các vấn đề gia đình và cá nhân, điều này sẽ khiến các hoạt động khác bị phân tâm. Ngay cả Hôm nay bạn có thể thắng, mua hàng có lãi hoặc nhận một món nợ đã quên từ lâu.