Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6- ngày 25/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 6 – ngày 25/12/2020

Thứ 6 – ngày 25/12/2020, Nửa đầu ngày không hiệu quả, nhưng nửa sau hứa hẹn những tin tức thú vị. Mặt Trăng ở Kim Ngưu sẽ giúp nắm bắt các chi tiết thực tế từ dòng phát kiến ​​và cảm nhận chung. Đó có thể là những thông tin thực tế về cuộc khủng hoảng kinh tế, những thay đổi trong lĩnh vực đầu tư và tài trợ mục tiêu, những thay đổi trong lĩnh vực kiểm soát thu nhập, các vấn đề về tổ chức lại ngân sách và quỹ, hiện đại hóa hệ thống thanh toán.

Khía cạnh sao Thủy và Mặt trời nhấn mạnh tầm quan trọng của thông tin nói chung và giá trị của các ý kiến ​​cụ thể. Sẽ rất hữu ích khi nghiên cứu tin tức, nhận xét, đánh giá và giữ liên lạc với bạn bè (đặc biệt là các chuyên gia trong lĩnh vực đang thảo luận).


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (25/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Bạch Dương nên sống chậm lại và tiết chế tính khí của mình, nếu không hoàn cảnh sẽ thay họ làm điều đó. Việc đặt giới hạn chi tiêu hiện tại và đặt ranh giới hợp lý trước khi mua sắm cũng rất hữu ích. Không nên mua số lượng lớn và đầu tư lớn trong tương lai. Rất đáng để trì hoãn việc tìm kiếm những món quà năm mới nhỏ cho bạn bè, hàng hóa cho kỳ nghỉ mùa đông và phụ kiện kỳ ​​nghỉ ban đầu.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (25/12/2020)

Kim Ngưu hôm nay có nhu cầu riêng của họ ở phía trước. Nhiều Kim Ngưu sẽ phải dành một hoặc hai ngày để thích ứng tâm lý với những điều kiện mới (vì diễn biến bên ngoài có thể kém đồng bộ với tâm trạng bên trong và thói quen cũ của họ). Đỉnh điểm của sự phấn khích, sợ hãi hoặc hy vọng được mong đợi vào buổi sáng. Trong ngày, điều gì đó sẽ giúp bạn bình tĩnh lại – ví dụ như nhận ra rằng trường hợp của bạn không phải là duy nhất.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (25/12/2020)

Song Tử ngày này yêu cầu sự thực tế, bình tĩnh, bí mật, cũng như tư duy chiến lược, thận trọng và tầm nhìn xa. Đây không phải là lúc để sống trong thời điểm này, tốt hơn là nên “nghĩ trước một bước” – đặc biệt là trong lĩnh vực vật chất và hỗ trợ cuộc sống cơ bản (thực phẩm, bảo hiểm cho trường hợp khẩn cấp). Bạn sẽ dễ dàng làm theo các nguyên tắc này hơn nếu bạn cắt giảm tất cả các liên hệ không cần thiết.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (25/12/2020)

Hôm nay Cự Giải sẽ không phải vội vã tìm kiếm phương hướng và hỗ trợ (kể cả trong các vấn đề thực tế quan trọng). Chính cuộc sống sẽ cho họ một kim chỉ nam phù hợp cho tương lai. Để không đi nhầm đường, bạn chỉ cần nghĩ đến lời khuyên của một người bạn hoặc theo dõi tâm trạng trong nhóm – hoặc cảm nhận bầu không khí chung đang thịnh hành xung quanh, trong đó trực giác tự nhiên sẽ giúp bạn.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (25/12/2020)

Sử Tử nên cho bản thân thời gian để sửa đổi kế hoạch của họ. Điều này đặc biệt đúng trong phần tài chính và nghề nghiệp của họ, cũng như trong lĩnh vực quan hệ với mọi người – ví dụ, nguyên tắc lựa chọn bạn bè hoặc đối tác. Các ngôi sao khuyên bạn đừng quá lý thuyết suông mà hãy điều chỉnh mục tiêu của mình ngay trong quá trình làm việc hiện tại: trong trường hợp này, chính tình huống sẽ cho bạn biết cách tiến hành.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (25/12/2020)

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ giúp Xử Nữ củng cố thế giới quan của họ và hiểu đúng về tình hình hiện tại. Nhiều Xử Nữ chắc chắn sẽ cảm nhận được tinh thần của thời điểm này – chẳng hạn, họ sẽ nắm bắt được thực chất của cuộc cách mạng trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, chính trị. Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ và những khác biệt khác sẽ không phải là một trở ngại. Nếu bạn không thích các xu hướng mới nói chung, bạn có thể trực quan tìm ra thị trường ngách phù hợp với mình nhất.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (25/12/2020)

Thiên Bình ngày này điều chỉnh theo hướng thực dụng, không phụ thuộc vào các kế hoạch cá nhân. Ví dụ, nếu bạn dự định tiếp tục học, bạn sẽ phải nghĩ đến tiền học, tiền ăn hoặc tiền ở. Ngay cả khi bạn mơ về tình yêu, tự do, sáng tạo và lễ kỷ niệm, bạn sẽ phải chú ý đến cơ sở thực tế của ý tưởng của bạn: trả tiền cho một món quà hoặc kỳ nghỉ, tài trợ cho một dự án sáng tạo đã được hình thành.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (25/12/2020)

Ngày nay, các ngôi sao khuyên Bọ Cạp nên theo dõi những gì đang xảy ra và nhắc nhở họ rằng những mối quan tâm như vậy không còn là viển vông. Điều quan trọng cần lưu ý là những thay đổi trong tâm trạng của mọi người và trong các tình huống thông thường của sự kiện: điều này sẽ giúp bạn xác định các mẫu và nhanh chóng tìm ra con đường độc đáo của riêng mình trong làn sóng bão tố của thực tế mới. Tham gia vào một cuộc thảo luận tập thể thân thiện trên cơ sở chung sẽ có lợi.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (25/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Nhân Mã nên có thói quen trong mọi tình huống: cho dù các sự kiện thú vị phát triển như thế nào, các công việc hàng ngày cũng cần được chú ý. Đối với những người theo chủ nghĩa lý tưởng của Nhân Mã, chìm đắm trong những lo lắng thường ngày sẽ giúp nhìn ra mặt khác của sự thay đổi, không hề lãng mạn. Có lẽ đã đến lúc thiết lập lại các quy trình hàng ngày (dinh dưỡng, điều trị, chăm sóc thú cưng, định cư nhỏ, mua sắm gia dụng).


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (25/12/2020)

Day giúp Ma Kết đối mặt với tình trạng của công việc, nắm bắt được bản chất của những chuyển biến nhất định. Ma Kết vốn không hoan nghênh mệnh lệnh mới, hôm nay có thể tự tạo ảo tưởng về sự ổn định cho bản thân và đi vào thế giới ảo của riêng mình, không chịu “gió đổi gió”. Đây có thể là đứa con của họ, sở thích yêu thích, một kịch bản quen thuộc của một kỳ nghỉ thư giãn, tình bạn cũ, nấu những món ăn truyền thống.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (25/12/2020)

Hoàn cảnh của ngày hôm nay sẽ không cho phép Bảo Bình thay đổi hướng đi hoặc lấy đà. Nhiều Bảo Bình sẽ có một cái gì đó để giữ ở nhà, với gia đình hoặc với bạn bè cũ, trong lãnh thổ quen thuộc hoặc trong ranh giới của các quy tắc cũ. Nếu không có sự đổi mới ở phía trước, thì ngày nay bạn có thể dễ dàng đánh mất sự linh hoạt và bị mắc kẹt với một khía cạnh của sự thay đổi – ví dụ, về một cách tiếp cận thú vị đối với dinh dưỡng.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (25/12/2020)

Hôm nay Song Ngư có thể không sợ sự hỗn loạn và vô chính phủ. Nếu điều gì đó không rõ ràng với bạn, trong ngày mọi thứ sẽ rơi vào đâu. Các vì sao gợi ý rằng vận may của bạn trong ngày này là do cá nhân: bạn may mắn miễn là bạn giải quyết các vấn đề hiện tại một mình hoặc thu hút không quá một trợ lý cho họ. Nếu không có ranh giới và quy tắc rõ ràng trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn quan tâm, bản năng của chính bạn sẽ giúp bạn chọn con đường tốt nhất.