Tử vi thứ sáu – ngày 26/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ 6 – ngày 26/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (26/03/2021)

Rất có thể hôm nay Bạch Dương sẽ được đề nghị một công việc được trả lương cao, đừng từ chối. Một thời điểm thành công đang đến để bạn ký kết các thỏa thuận và hợp đồng, chỉ cần đề phòng sự đố kỵ từ đồng nghiệp, thể hiện sự chủ quan hơn trong hành động của mình và đừng trì hoãn việc giải quyết xung đột sau lưng. Sự kiên trì và chuyên nghiệp của bạn sẽ dẫn đến thành công, nhưng đừng đuổi theo con chim may mắn, chỉ chú ý đến những việc làm thực sự. Vào buổi tối, hãy tránh những xích mích trong gia đình bằng mọi cách có thể, thể hiện sự kiềm chế trong mối quan hệ với những người thân yêu.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (26/03/2021)

Vào ngày này, rất có thể một người sẽ xuất hiện ở phía chân trời của bạn, người này thoạt đầu chỉ cảm thông, sau đó sẽ trút bỏ mọi lo lắng của bạn và giúp giải quyết chúng. Hôm nay trong cuộc sống của nhiều Kim Ngưu sẽ đến với một khoảng thời gian tươi sáng, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh và năng lượng trào dâng. Nếu bạn chủ động trong công việc, bạn sẽ có thể thiết lập một mối quan hệ kinh doanh có lợi, và một người quen mới sẽ giúp bạn có một vị thế năng động trong cuộc sống. Đánh cược vào lợi ích vật chất vào ngày mai, bởi vì bạn cần phải độc lập với những người khác. Thời gian rảnh vào buổi tối để dành cho bản thân, sức khỏe và sự thư thái.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (26/03/2021)

Những tham vọng không thể kìm hãm của Song Tử đòi hỏi phải nâng cao địa vị xã hội, và bây giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch. Một số Song Tử sẽ được đề nghị một vị trí mới vào ngày mai, đừng vội đưa ra lựa chọn, nếu bạn là một trong số họ, hãy suy nghĩ, lắng nghe lời khuyên của những người thân yêu. Ở giai đoạn này, tình huống chiêm tinh cho thấy điều duy nhất có thể gây hại cho bạn là sự cởi mở quá mức trong việc đối xử với những người không quen biết.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (26/03/2021)

Một ngày thành công cho những Cự Giải hoạt động trong lĩnh vực văn hóa hoặc báo chí. Ngày mai là thời điểm tốt để giải quyết các công việc thường ngày và thỏa sức sáng tạo. Đó chỉ là người quan trọng của bạn có thể thất thường, nhưng đừng quá khắt khe, mọi thứ sẽ sớm ổn thỏa. Thật tốt khi tham gia các hoạt động thể thao vào buổi tối, gặp gỡ bạn bè hoặc say mê một thứ gì đó phù phiếm.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (26/03/2021)

Hôm nay thuận lợi cho việc ký kết các thỏa thuận và giao kết hợp đồng. Thành tích của bạn sẽ được đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đánh giá cao. Ngày đặc biệt ủng hộ các doanh nhân và lao động tri thức. Sư Tử trẻ tuổi sẽ có niềm tin vào bản thân, còn những người trưởng thành sẽ đảm bảo rằng bột trong bình vẫn chưa cạn. Có thể người yêu của bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu sự quan tâm vào hôm nay, hãy cố gắng ngăn chặn điều này bằng cách thể hiện sự quan tâm và tham gia của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (26/03/2021)

Các Xử Nữ thân mến, ngày mai là một ngày tốt để khám phá những điều mới mẻ, một lĩnh vực kiến ​​thức xa lạ. Bạn có thể tham gia bất kỳ khóa học nào, những gì bạn học được có thể không hữu ích trong cuộc sống nhưng nó sẽ mở rộng vòng kết nối của bạn. Hôm nay thuận lợi cho việc củng cố quyền lực của bạn trong tập thể công việc, bạn sẽ có thể chứng tỏ mình không chỉ là người biểu diễn đáng tin cậy mà còn là người khơi nguồn ý tưởng. Nhạy cảm và tử tế với đồng nghiệp sẽ giúp bạn tiến bộ hơn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (26/03/2021)

Mọi suy nghĩ và hành động của Thiên Bình theo cách này hay cách khác sẽ được kết nối vào ngày mai với sự khởi đầu hoặc phát triển của doanh nghiệp của họ. Có khả năng các mối quan hệ kinh doanh hoàn toàn mới với bạn bè sẽ được bắt đầu, nhưng các dự án chung chưa chắc đã thành công như bạn mong muốn. Vào buổi tối, đừng lãng phí sức lực để tiếp tục chuyện tình cảm kéo dài, hãy thành thật với chính mình, chắc chắn bản thân bạn đã quá mệt mỏi với những mối quan hệ như vậy rồi, nhưng tốt hơn hết hãy để đối phương quyết định, lúc này cần phải tiết kiệm. khuôn mặt.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (26/03/2021)

Một ngày khó khăn đối với Nhân Mã, lúc nào bạn cũng phải ở trong tầm mắt, tích cực hành động và đưa ra quyết định. Những sự kiện này sẽ được theo dõi bởi những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn có thể rất lớn. Tin tức bất ngờ nhận được có thể thay đổi mạnh mẽ quan điểm của những người thân cận của bạn, chỉ cần bạn đừng vội vàng đưa ra kết luận vội vàng. Cố gắng kiểm tra nguồn thông tin, rất có thể, họ chỉ muốn lôi kéo bạn vào một âm mưu thâm độc, không cho phép có thái độ như vậy với bản thân.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (26/03/2021)

Đại diện của cung hoàng đạo Nhân Mã có thể trở thành nạn nhân của những âm mưu công nghiệp vào hôm nay. Chứng minh rằng bạn không có gì để làm với nó là một sự lãng phí thời gian và dây thần kinh. Hãy thể hiện giá trị của bạn trong một trường hợp cụ thể và đừng lo lắng để phân loại mối quan hệ. Cố gắng ít xuất hiện trước công chúng vào ngày này, không tham gia vào các cuộc thảo luận và không tranh cãi với lãnh đạo. Bạn không nên tin vào trực giác của mình trong hành động của mình; tất cả các quyết định được đưa ra vào ngày mai chỉ nên dựa trên kinh nghiệm cá nhân.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (26/03/2021)

Sự bình tĩnh và sức chịu đựng sẽ rất hữu ích vào ngày mai để Ma Kết đạt được mục tiêu. Lòng vị tha và mong muốn chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp hoặc hỗ trợ tài chính cho bạn bè cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Vào buổi tối, hãy quan tâm đến người thân của bạn, nhượng bộ những điều vặt vãnh. Vào hôm nay, những người thuộc thế hệ lớn tuổi sẽ đến với nhiều Ma Kết, đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn tìm thấy thời gian cho họ, sẽ không có giới hạn cho lòng biết ơn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (26/03/2021)

Hãy để mắt đến mọi thứ diễn ra trong công việc vào hôm nay và cố gắng không mắc sai lầm. Có thể có những thay đổi nhỏ về cơ cấu hoặc nhân viên, trong trường hợp này, điều quan trọng là đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn, sử dụng các mối liên hệ kinh doanh, khả năng tạo được niềm tin ở người đối thoại, cũng như sự giúp đỡ của bạn bè. Buổi tối, những bất đồng với người thân về tài chính cũng không loại trừ. Chuyện tình cảm có thể đi vào bế tắc, tuy nhiên, đây sẽ chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ mới.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (26/03/2021)

Một cuộc gặp gỡ vui vẻ đang chờ Song Ngư vào hôm nay. Ngày mai là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, nhưng bạn cần phải có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người quen hữu ích, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp bây giờ. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện những dự định của mình, và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn những người trợ giúp của bạn.