Tử vi thứ hai – ngày 26/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 26/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay, Bạch Dương có thể gặp rắc rối nhỏ. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào ngày mai và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, ngày này được đặc trưng bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng tinh thần là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên Kim Ngưu chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Một ngày tốt lành để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như giải trí. Song Tử thân mến, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn trong không khí trong lành vào ngày mai, và tốt nhất là ở bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần một vùng nước. Cố gắng không làm việc quá sức, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Cự Giải, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chú ý trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự thông minh trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Môi trường chiêm tinh bao quanh Sư Tử hôm nay góp phần thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công về mặt sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Không có sự phức tạp nào có thể lường trước được trong mối quan hệ với những người thân yêu; ngược lại, sự tin tưởng và hòa thuận sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Vào buổi tối, các công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Hãy sắp xếp một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại trong trí nhớ của bạn và những người thân yêu trong một thời gian dài.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày khó khăn và gây tranh cãi đối với Xử Nữ trên nhiều phương diện. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, như trong một tấm gương, được phản chiếu trong môi trường. Hãy quan sát những dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có một cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về những suy nghĩ của mình, vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh những người bạn cho là không đáng tin cậy vào hôm nay, ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ lâu dài trước đó.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trọng tâm của Thiên Bình trong ngày này trước hết sẽ là mọi thứ liên quan đến sự cân bằng tinh thần, sự thoải mái bên trong và khả năng chống lại những tác động bên ngoài. Ngày không tốt cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, và nhìn chung, cố gắng tránh các khoản chi tiêu tài chính vào ngày mai. Từ nửa cuối ngày trong quan hệ với người khác, không loại trừ những tranh cãi và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng. Có thể xảy ra đợt cấp của các bệnh mãn tính, cũng phải cẩn thận và cẩn thận, vì khả năng bị thương càng tăng.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Bọ Cạp thân mến, hãy cẩn thận, ngày mai là một ngày đau thương cho những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Các vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể gây khó hiểu. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua mọi sự trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào hôm nay – những lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ mang lại lợi ích cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho ngày mai là vui chơi giải trí ngoài trời, nó sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày đối với Nhân Mã sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn ngày mai, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển xe, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Hôm nay thể hiện sự điều độ trong việc ăn uống và uống rượu. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân cận của bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi cho lắm về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của những Ma Kết điển hình giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ hiện tại do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Ma Kết, thậm chí có thể nói rằng vận đen sẽ ám ảnh bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày gây tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh hôm nay sẽ đòi hỏi Bảo Bình sự linh hoạt tối đa trong quan hệ với người khác và khả năng thay đổi thái độ của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Có thể xảy ra sự kiện phát triển bất ngờ theo hướng không được bạn lên kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này có khả năng kéo theo chi phí phát sinh thêm.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (26/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay ủng hộ Song Ngư trong việc lên kế hoạch cho tương lai gần, củng cố mối quan hệ cũ và giúp đỡ những người thân yêu. Đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, thể thao và các sự kiện nhóm. Tuy nhiên, có thể thông tin nhận được trong ngày này có thể bất ngờ thay đổi các kế hoạch, hoàn cảnh bắt buộc phải tự chủ. Hãy dành một chút thời gian cho tình trạng thể chất của bạn, do khả năng sống giảm sút, bất kỳ hành động nào có liên quan đến nguy cơ sức khỏe đều được chống chỉ định đối với bạn.