Tử vi thứ bảy – ngày 27/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ 7 – ngày 27/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (27/03/2021)

Nếu khuôn khổ thông thường của bạn đã trở nên chật chội đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng từ đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Bạch Dương cần tận dụng sự trùng hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và làm việc, làm việc và làm việc trở lại. Có thể, hôm nay một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ về những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (27/03/2021)

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi cho việc theo đuổi các vấn đề tài chính. Nếu thu nhập của bạn ổn định, đừng từ chối lời đề nghị tăng thêm. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận người đang cố gắng đưa ra một ý tưởng như vậy, có thể sẽ có một phần hợp lý trong lời nói của anh ta. Thông tin hữu ích có thể đến từ nơi mà nó không được mong đợi. Nếu cần, hãy nhờ người thân tư vấn. Buổi tối trong ngày này tốt nhất là ở nhà. Bạn có thể hướng con tàu của gia đình đi theo hướng bạn cần chỉ bằng cách đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng về việc ai nên làm gì và khi nào.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (27/03/2021)

Tốt nhất là Song Tử nên giải quyết các vấn đề tài sản trong ngày này. Bất cứ ai muốn mua một căn hộ đều sẽ tìm thấy những ưu đãi thú vị, trong đó sẽ có một lựa chọn phù hợp. Một thỏa thuận chỉ là gần đến, nhưng không có nghĩa là bạn bị cám dỗ để tiết kiệm tiền, đây không phải là trường hợp. Vào buổi chiều, về chiều tối, rất tốt để đi dạo, hít thở không khí trong lành ở một góc đẹp như tranh vẽ.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (27/03/2021)

Một ngày tốt lành với đầy những sự kiện thú vị cho Cự Giải, điều mà người ta chỉ có thể mơ ước. Quy mô sự việc ngày càng tăng lên trước mắt, lúc này bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc và chuẩn bị tinh thần cho việc không phải làm theo ý mình mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh và ai có thể giúp đỡ trong những trường hợp như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ là cứu cánh cho bạn. Hành động phù hợp với các điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Cự Giải có thể xử lý mọi thứ.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (27/03/2021)

Môi trường làm việc hôm nay sẽ khiến tâm trạng của Sư Tử bị ảnh hưởng đôi chút. Đối với các vấn đề có tính chất chuyên nghiệp, cần phải có cách tiếp cận phi tiêu chuẩn và phản ứng nhanh trước những hoàn cảnh thay đổi. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể dời núi, thì sự nhiệt tình của bạn sẽ là tấm gương cho những người khác. Nửa cuối ngày là thời điểm thích hợp để hoàn thành tốt những việc cũ và bắt đầu những việc mới. Vào buổi tối, hãy dành trọn vẹn người bạn tâm giao cho những dự định của mình, rất có thể bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích. Ngoài ra, hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ và chú ý đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (27/03/2021)

Xử Nữ không nên nghĩ về ý nghĩa của những gì sẽ xảy ra vào hôm nay, và bất kỳ sáng kiến ​​nào cũng có thể mang lại kết quả hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, sự kiên trì trong việc đạt được một mục tiêu cụ thể có thể được đền đáp xứng đáng. Vào những ngày như ngày mai, điều đặc biệt quan trọng là phải lắng nghe nhịp sống xã hội, nếu Xử Nữ quản lý để hành động hòa hợp với những người khác, bạn có thể chuyển núi, các vấn đề sẽ mất đi tính cấp bách và nhiều vấn đề sẽ biến mất hoàn toàn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (27/03/2021)

Thiên Bình thân mến, hôm nay hãy điều chỉnh làn sóng ngoại giao, cái chính là đừng đứng về phía nào, tương lai sẽ đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nghĩ xem nên chia sẻ gánh nặng công việc gia đình với ai. Nếu bạn có ý tưởng rõ ràng về điều gì là quan trọng nhất đối với bạn vào lúc này, hãy thoải mái bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của mình, nhưng đừng tìm cách chỉ huy cuộc diễu hành, vì vai trò của người đi đầu không dành cho bạn. bây giờ, nhưng bạn có thể làm được nhiều điều như vậy khi ở trong bóng tối.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (27/03/2021)

Một tổng thể duy nhất được hình thành từ những chuyện vặt vãnh riêng lẻ, ngày mai đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp cần phải chú ý tối đa đến các chi tiết của sự kiện. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nói chuyện và cửa nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ không thể đóng lại kịp thời. Mọi người sẽ muốn lời khuyên mà họ cần. Nếu bạn đang có ý định ký hợp đồng với ai đó, hãy hẹn họ vào buổi chiều. Vào buổi chiều, không đối thủ nào có thể cưỡng lại tài hùng biện của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (27/03/2021)

Hôm nay vô cùng thuận lợi đối với Nhân Mã. Vận may ở khắp mọi nơi và trong mọi việc, khả năng bạn thực hiện được những kế hoạch cầu vồng và những ước muốn điên rồ là rất cao. Hãy cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, vì chính trong ngày này mà Nhân Mã dù lười nhất cũng gặp may. Bạn có thể thực hiện các kế hoạch để phát triển sự nghiệp, nhưng vì điều này, bạn phải xung đột với các đối tác. Đề nghị thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở, nhận được vào ngày mai, cần được xem xét cẩn thận. Được hướng dẫn lựa chọn dựa trên ý kiến ​​và lời khuyên của những người thân thiết với bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (27/03/2021)

Ngày này đòi hỏi đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết phải kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn sẽ không phải làm những gì bạn muốn, nhưng bạn cần phải làm những gì phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hôm nay. Than ôi, ngày mai Ma Kết sẽ không phải là con cưng của số phận, mặc dù giao tiếp dễ chịu với những người thú vị đang chờ bạn. Hôm nay sẽ không dễ dàng để tìm được sự hỗ trợ từ những người phù hợp. Cố gắng tuân thủ các quy tắc và truyền thống đã thiết lập, đồng thời cũng chỉ hành động trong khuôn khổ của sự lễ phép.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (27/03/2021)

Hôm nay, đối với những người mệnh Thủy, trước hết, biểu hiện của sự cẩn trọng trong mọi việc có ý nghĩa đặc biệt. Mưu đồ không bị loại trừ, do đó bạn có thể chịu trách nhiệm về sai lầm của người khác. Trong những trường hợp này, ngồi bên lề sẽ không hiệu quả. Hôm nay là lúc bạn thực hiện những gì đã hứa với bản thân từ lâu nhưng không đủ khả năng thì hãy đi mua sắm. Bảo Bình trong ngày này có mọi cơ hội để thực hiện hành động đã lên kế hoạch trước đó, để ký kết các giao dịch. Khả năng kiếm được lợi nhuận là rất cao, tuy nhiên, đừng quên cẩn thận.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (27/03/2021)

Cố gắng đừng nổi bật giữa đám đông vào ngày mai. Song Ngư có thể bị khiêu khích bằng cách cố tình lôi kéo họ vào trò chơi của người khác. Nói chung, tốt hơn là bạn nên thực hiện một chuyến công tác địa phương và quay trở lại làm việc khi mọi đam mê đã lắng xuống. Vào buổi tối, sẽ rất thích hợp để ghi nhớ sự thật đơn giản rằng người lớn là trẻ em. Đến các địa điểm giải trí, sân chơi bowling hoặc trượt băng, và nhớ dẫn theo trẻ nếu có. Niềm vui của một kỳ nghỉ chung sẽ được ghi nhớ trong một thời gian dài, và bạn sẽ nhận được sự tăng cường năng lượng cần thiết.