Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật- ngày 27/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 27/12/2020


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (27/12/2020)

Hôm nay, tình hình xung quanh Bạch Dương có nhiều thay đổi, không gây cảm giác nhàm chán và gợi ý một số hướng hành động cùng một lúc. Có cơ sở cho những hiểu lầm và ảo tưởng dễ dàng. Các ngôi sao được khuyên nên có lối sống năng động: điều này sẽ cho phép bạn làm nhiều việc cùng lúc và bám sát các sự kiện. Trên đường đi, bạn có thể thực hiện một bổ sung tốt đẹp cho các kế hoạch cơ bản: tán tỉnh, mua quà năm mới.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (27/12/2020)

Hôm nay, tốt hơn hết Kim Ngưu nên phân tâm khỏi những lo lắng cá nhân và hòa mình vào bầu không khí xung quanh. Các ngôi sao hứa hẹn rằng nó sẽ thú vị, tươi sáng và đầy màu sắc, sẽ không cho phép bạn tập trung vào một thứ. Có thể bạn sẽ muốn mua nhiều thứ nhỏ – ví dụ như những món quà ngon hoặc những món quà năm mới vui nhộn. Có nguy cơ mắc phải những sai lầm khó chịu với tiền bạc hoặc lựa chọn mua sắm, đặc biệt là khi tính toán bằng tiền tệ.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (27/12/2020)

Song Tử hôm nay hãy tuân theo tâm trạng của họ, có thể khá hay thay đổi. Sự phụ thuộc vào thói quen, cảm xúc và hạnh phúc của chính mình thường sẽ được bổ sung bởi sự nhạy cảm với các tác động bên ngoài. Nhiều Song Tử sẽ muốn làm hài lòng người khác, sẽ cố gắng đoán thị hiếu của người khác và thích ứng với họ. Ngày có điềm gở đối với công việc làm ăn, thuận lợi cho việc tán tỉnh và chuyện tình cảm.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (27/12/2020)

Đối với những người thuộc cung Cự Giải, ngày này mang đến sự rèn luyện về thể chất hoặc tâm lý linh hoạt. Sự hòa đồng, tính di động, sự thân thiện và dễ nâng đỡ, cũng như khả năng không bị treo vào một thứ, có thể là một ý tưởng, một người, một dự án hoặc cảm giác của chính bạn, đều được hoan nghênh. Trong kinh doanh, các ngôi sao được khuyên không nên tiến tới mà hãy tìm kiếm những giải pháp pháp lý mới. Điều quan trọng là phải hòa hợp với môi trường, đồng nghiệp, nhân viên.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (27/12/2020)

Bầu không khí của ngày này sẽ giúp Sư Tử thư giãn, không bị phân tâm bởi những cơn ốm vặt hay những nghĩa vụ nhàm chán thường ngày. Ngày không tồi cho giao tiếp, cho bất kỳ mục đích nào. Trong bầu không khí thoải mái, bạn không chỉ được thư giãn tâm hồn và giải quyết những rắc rối nhỏ mà còn có thể chọn được công ty cho tương lai. Có lẽ hôm nay chương trình của bữa tiệc năm mới của bạn, định dạng ngày hoặc lộ trình của chuyến đi nghỉ sẽ được vạch ra.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (27/12/2020)

Cuộc sống ngày nay mời gọi Xử Nữ thích nghi với một tình huống hoặc nhiệm vụ. Thành công trên con đường này có nghĩa là đối với nhiều Xử Nữ một bước tiến tới sự nghiệp trong tương lai. Sự linh hoạt, khéo léo, hòa đồng, duyên dáng, khả năng chơi game song song và hoạt động với tiêu chí mới không cũ sẽ rất hữu ích. Nếu các nguyên tắc cá nhân của bạn mâu thuẫn với mục đích của thời điểm này, bạn phải từ bỏ chúng, nếu không, bạn và cơ hội của bạn sẽ đi trên những con đường khác nhau.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (27/12/2020)

Hôm nay Thiên Bình có thể có một khoảng thời gian vui vẻ và tiến về phía trước trên con đường thành công. Họ sẽ không thể sử dụng tất cả các cơ hội vì hạnh phúc, trách nhiệm nghề nghiệp hoặc hoàn cảnh gia đình. Đây là ngày thuận lợi cho việc mở rộng tầm nhìn chung, cũng như duy trì mối quan hệ cá nhân và kinh doanh – bao gồm cả với người nước ngoài và người không cư trú. Nó không phải là xấu cho một chuyến đi nhỏ hoặc giải trí bên ngoài nhà (văn phòng).


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (27/12/2020)

Ngày nay, suy nghĩ của Bọ Cạp bị thúc đẩy bởi quá khứ, điều này thường buộc họ phải chọn một vòng tròn xã hội theo những tiêu chuẩn cũ. Kết quả là, nhiều Bọ Cạp sẽ tự thu hẹp khả năng của mình, hạn chế sự lựa chọn của họ về những thứ, tuyến đường, dịch vụ, các quyết định tài chính, kỹ thuật và kinh doanh. Sai lầm với việc chọn đúng người, hiểu lầm trong tính toán tiền tệ là có thể xảy ra. Có thể mở rộng góc nhìn thông qua việc vượt qua ảo ảnh.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (27/12/2020)

Hôm nay, những người thuộc cung Nhân Mã sẽ có thể sử dụng sự quyến rũ của họ thường xuyên hơn, điều này sẽ giúp họ phát triển các mối quan hệ cá nhân và kinh doanh. Nhiều người Nhân Mã sẽ tiến hành các công việc song song và duy trì các kết nối khác nhau. Các ngôi sao khuyến khích kiểu hòa đồng này: nó giúp mở rộng sự lựa chọn đối tác cho tương lai. Điều đáng để nhìn xa hơn là một mối tình lãng mạn ngắn ngủi hoặc một thỏa thuận một lần, bạn hoàn toàn có thể biến một mối quan hệ dễ chịu thành một mối quan hệ đối tác lâu dài.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (27/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Ma Kết đừng quá chăm chăm vào một việc. Không khí của những ngày này không chịu được sự đơn điệu và đơn điệu, khuyến khích sự thay đổi ấn tượng hoặc hoạt động. Bạn có thể thích nghi với tình hình, tập trung vào tình trạng sức khỏe hiện tại và tâm trạng nhất thời. Có lẽ bạn sẽ hơi bất cẩn, gió và gợi ý trong ngày hôm đó. Có một cơ hội để học một vài kỹ thuật mới hữu ích khi vượt qua.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (27/12/2020)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có nhiều tự do sáng tạo hơn và trở nên cơ động hơn, điều này sẽ cho phép họ tiến lên trong việc thực hiện giai đoạn đầu của kế hoạch hoành tráng của mình. Ngày thích hợp cho hoạt động vừa phải và giải trí đa dạng, tạo ra tâm trạng thích hợp cho sự lãng mạn, trò chơi và thể dục, gợi ý các lựa chọn kinh doanh nhẹ nhàng và dí dỏm, giúp tìm kiếm quà tặng hoặc lựa chọn trang trí cho kỳ nghỉ sắp tới.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (27/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Ngư nên niềm nở hơn với tất cả mọi người, không có ngoại lệ, nhưng hãy tỏ ra đặc biệt linh hoạt và hòa thuận với mọi người. Khi đánh giá ấn tượng và cảm giác của mình, bạn cần điều chỉnh đối với ảo tưởng (đặc biệt là trong môi trường mới hoặc lĩnh vực quan tâm). Nếu không có các hướng dẫn chính xác, bạn sẽ rất dễ bị lừa dối trong việc lựa chọn công ty hoặc trong việc giải thích cảm xúc của mình, làm lu mờ các quyết định về thiết kế hoặc tài chính.