Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 28/02/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 28/02/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (28/02/2021)

Bạch Dương thân mến, ngay cả khi ngày mai đối với bạn dường như chỉ đề xuất liên doanh mới hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp, giống như một dự án chung với một người thân yêu, không đáng để bạn nỗ lực – hãy lùi lại một chút và suy nghĩ lại, hoặc thậm chí tốt hơn là hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không biến mất theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy một cách sử dụng xứng đáng lực lượng và phương tiện của mình.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (28/02/2021)

Thành công ngày mai hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu bạn gặp phải một trở ngại trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó có cơ hội đánh gục bạn trên con đường đã chọn bên lề cuộc đời. Điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, báo trước một sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là hãy đảm bảo một lần nữa rằng những người xung quanh họ khá rõ ràng về quy mô kế hoạch của bạn và nhiệm vụ của họ trong chúng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (28/02/2021)

Hôm nay, điều mong muốn đối với Song Tử là không quá nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn nói rõ với những người liên quan đến một vấn đề cụ thể ý kiến ​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì việc thể hiện bản thân của bạn vào ngày này sẽ không có gì tốt đẹp. Mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều vào khoảng thời gian này nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế sự bốc đồng của mình và không nhượng bộ những thay đổi tâm trạng có thể xảy ra.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (28/02/2021)

Bạn, những Cự Giải thân mến, chắc chắn đang ở giữa chặng đường marathon khá khó khăn, tuy nhiên, lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và giải quyết những câu hỏi nảy sinh trong khoảng thời gian bạn bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, một chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính bạn. Nếu Cự Giải thực sự cần suy nghĩ về điều gì đó nghiêm túc trong ngày này, đó là về mặt tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (28/02/2021)

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, mà dường như vào thời điểm đó là một sự ngu ngốc hiếm có, có thể khiến bạn mở mang tầm mắt trước tiềm năng chưa được công nhận của nó theo thời gian. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh ngày mai ảnh hưởng, và có thể thời gian đã thay đổi. Bất kể điều gì xảy ra, điều quan trọng nhất đối với Sư Tử hôm nay là không bỏ lỡ cơ hội mới và tận dụng nó để có lợi cho họ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (28/02/2021)

Hãy tiếp tục hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối về nhà cửa, gia đình hoặc tài chính mà bạn phải đối mặt trong quá khứ sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Hôm nay Xử Nữ sẽ khá năng động, hoạt bát và bình tĩnh để có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (28/02/2021)

Hôm nay, tình hình chiêm tinh là rất nhiều kế hoạch hoặc dự án của Thiên Bình, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc sẽ bị đối thủ chống lại. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tiền bạc không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Thiên Bình trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của phía đối diện.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (28/02/2021)

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, thành công tập thể, hoặc các vấn đề tương tự. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Bọ Cạp cả trong đội và trong mắt ban lãnh đạo, những người mà bạn có thể xứng đáng nhận được sự tôn trọng bằng cách làm. Dù vậy, Bọ Cạp nên nhớ rằng thành công chỉ ủng hộ những người can đảm và quyết đoán, và những hành động được cân nhắc kỹ lưỡng và có chủ ý là điều nên trở thành phương châm của bạn vào ngày mai.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (28/02/2021)

Các sự kiện của ngày mai sẽ chứng minh tính nhất quán và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Nhân Mã là ngày mai bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của bản thân mà không cần nỗ lực nhiều, do đó logic và trình tự các hành động cần thiết sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp của các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (28/02/2021)

Thêm phần hoàn thiện cho một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình hômnay khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những việc làm như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao thì việc nỗ lực giải quyết những vụ việc tồn đọng lâu ngày sẽ giúp Ma Kết trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong chuyện này mà còn cả những ngày sau đó. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, bạn biết mình nên ở đâu, khi nào và nên thực hiện những gì, phân phối ở đâu và vào thời điểm nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện .


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (28/02/2021)

Công việc chuyên nghiệp hoặc công việc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại thành quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Bảo Bình như vậy nên khả năng cao bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn mong đợi. Lưu ý đến lời khuyên: không nên dùng quá sức của bản thân, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm trải một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn bên ngoài mới mẻ có thể rất hữu ích.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (28/02/2021)

Song Ngư thân mến, bạn nhận thức rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, trong đó có sự mỉa mai về vị trí của hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số bối rối vào đầu ngày này, kết thúc của nó sẽ mang lại cho Song Ngư hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.