Tử vi chủ nhật – ngày 28/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi chủ nhật – ngày 28/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (28/03/2021)

Đối với Bạch Dương, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng lãng phí sức lực của mình một cách vô ích. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá cuốn theo bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tài chính của mình mà bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Bình tĩnh giao tiếp, không lên cơn xúc động, ngày mai có thể xảy ra tranh chấp với sếp và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, có thể có cảm giác khó chịu nhẹ.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (28/03/2021)

Hôm nay Kim Ngưu thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng bộc phát tình cảm thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ tốt lành. Kim Ngưu có thể có chuyến công tác ngắn ngày hoặc chuyến công tác đột xuất vào hôm nay . Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù một ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (28/03/2021)

Song Tử thân mến, đừng để bị phân tâm bởi những vấn đề thứ yếu vào hôm nay, cố gắng đừng lãng phí cả ngày – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến giờ ăn trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày tốt để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (28/03/2021)

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các nàng Cự Giải. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày hôm đó sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Ngày mai bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới ngày mai là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ trong cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những dự án bạn đang bắt đầu có tính phiêu lưu và mạo hiểm.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (28/03/2021)

Hôm nay là một ngày tốt để Lviv chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy sáng tạo và sử dụng các giải pháp không theo tiêu chuẩn. Năng lực và sự sáng tạo của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ chứng tỏ bản thân một cách tuyệt vời trong xã hội, và bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý thuận lợi của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay  cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (28/03/2021)

Một ngày tốt lành cho những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Nếu bạn là một Xử Nữ sáng tạo, mong chờ nàng thơ sẽ ghé thăm vào hôm nay , nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Xử Nữ kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những Xử Nữ là một nhân viên hành chính hoặc làm việc trong khu vực công – ngày mai bạn cần thể hiện tất cả những gì bạn có khả năng. Linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, tất cả Xử Nữ đều có được chiến thắng trọn vẹn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (28/03/2021)

Hôm nay Thiên Bình sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra một quyết định triệt để – kiềm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính cách nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần ngày mai, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác của bạn. Đi qua đường vào ngày này, cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và trong việc xử lý các thiết bị điện.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (28/03/2021)

Hôm nay Cự Gải sẽ có thể củng cố ảnh hưởng của họ. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực công và kinh doanh. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay i, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (28/03/2021)

Ngày của những rắc rối. Sự căng thẳng không thể giải tỏa, những rắc rối bủa vây từ mọi phía, và cần phải làm gì đó với chúng. Hôm nay hãy năng động, tập trung vào công việc. Bạn sẽ khó có thể nghỉ ngơi – bạn sẽ phải quay như một con sóc trong bánh xe cả ngày. Tuy nhiên, vào buổi tối, căng thẳng sẽ giảm bớt và có lẽ là một trò tiêu khiển thú vị trong gia đình hoặc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp và những lời tán tỉnh nhẹ nhàng sẽ giúp Nhân Mã giảm bớt căng thẳng trong ngày khó khăn này.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (28/03/2021)

Một ngày khó khăn, mơ hồ đối với Ma Kết. Có một sự tạm lắng trong lĩnh vực kinh doanh. Những việc làm theo kế hoạch sẽ không mang lại kết quả, và nếu chúng làm được, thì đó không phải là kết quả như mong đợi. Không cần thiết phải kết luận bất cứ điều gì, có thể là liên hệ công việc hoặc liên minh trong các mối quan hệ cá nhân, ngày không thích hợp cho các hành động như vậy. Tốt hơn hết là không nên tham gia vào các cuộc đàm phán vào hôm nay . Vào một ngày như vậy, sẽ là đúng đắn khi xem xét nội tâm và ghi lại những gì đã làm. Không nên nói quá nhiều, mai sau lại mỉa mai, thiên vị, khẩu thiệt thị phi.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (28/03/2021)

Một ngày thành công cho những Bảo Bình đã lên kế hoạch rõ ràng mọi thứ cho ngày mai. May mắn đang chờ bạn trong lĩnh vực tài chính, công việc kinh doanh bạn đã bắt đầu sẽ kết thúc một cách an toàn, và nguồn năng lượng quan trọng áp đảo bạn theo đúng nghĩa đen. Trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội, những thay đổi tích cực là hoàn toàn có thể. Những cuộc tiếp xúc lãng mạn trong ngày này sẽ mang lại niềm vui nếu bạn không bị cuốn theo những lời tán tỉnh, hoặc một kẻ xấu xa – đối thủ (đối thủ) – không can thiệp.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (28/03/2021)

Một ngày đối với Song Ngư thật mơ hồ. Cố gắng tránh làm việc theo nhóm và hơn thế nữa, tất cả các quyết định quan trọng – không chỉ là ngày mai. Tình hình tài chính của bạn vốn đã bất ổn, thua lỗ nhiều hơn thu nhập. Thậm chí có thể sự nghiệp của bạn sẽ sa sút một chút, và gốc rễ của những rắc rối, rất có thể nằm trong những mưu đồ của những kẻ đố kỵ. Hãy tin tưởng vào hôm nay chỉ những người mà bạn biết rất rõ và lâu năm.