Tử vi thứ tư – ngày 28/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 28/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Tình hình chiêm tinh hiện tại hứa hẹn một sự phát triển hài hòa giữa các sự kiện và sự sung túc về vật chất. Hoàn cảnh cung cấp cho Bạch Dương hôm nay cơ hội đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào theo đúng nghĩa đen. Bắt đầu làm việc với một dự án mới, bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, đầu tư tài chính và kiếm lợi nhuận. Đã đến lúc nhớ về bản thân. Thẩm mỹ viện, phòng tắm nắng và hồ bơi đã chờ bạn từ lâu, và khi soi gương sau liệu trình, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi của mình.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Các khoản chi tiền mặt có thể buộc Kim Ngưu phải tích cực tìm kiếm các nguồn tài chính mới và một nguồn thu nhập bổ sung. Vào buổi chiều, công việc khó khăn chắc chắn sẽ khiến sức lực của bạn yếu đi, nhưng triển vọng tiền bạc sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hôm nay bạn kiên trì và sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình. Trong giai đoạn này, điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho từng bước của bạn. Tìm động cơ khiến bạn chuyển từ lý thuyết sang thực hành.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Cố gắng giữ im lặng và khiến nhân viên tránh xa kế hoạch của bạn. Ngay cả những người bạn thân nhất cũng không nên được nói bất cứ điều gì vào ngày mai – những gì hai người biết, mọi người đều biết. Vào nửa cuối ngày, bạn có thể phải đối mặt với việc phải cấp chứng chỉ hoặc các tài liệu khác, bạn bè có thể hỗ trợ trong việc này. Nếu bạn được đề nghị một chuyến công tác vào hôm nay, bạn không nên từ chối.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống, trước mắt nhiều người từ bỏ vị trí của mình, sẽ không khiến Cự Giải lạc lối. Đừng dựa vào một vụ án, bạn chỉ cần dựa vào chính mình, và các điều kiện chiêm tinh của ngày mai sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những gì bạn đã bắt đầu. Chỉ có bạn mới có thể độc lập định hướng cho mình trong những gì đang xảy ra, nhưng hãy đảm bảo vượt qua mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của mọi người trong bạn, hôm nay điều đó không cần thiết chút nào. Vào buổi chiều, hãy mong đợi những cuộc gặp gỡ thú vị, và buổi tối hãy cố gắng cẩn thận, nếu không sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày đối với Sư Tử tràn ngập sự không chắc chắn và nghi ngờ về độ tin cậy của môi trường trước mắt của họ. Vào buổi sáng, chỉnh sửa ngoại hình, các ngôi sao khuyên bạn nên thay đổi hình ảnh của mình. Tốt hơn hết là nên duy trì sự phục tùng với chính quyền vào hôm nay. Vào buổi chiều, việc theo đuổi thú vui quá mức có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lực của bạn giữa các đồng nghiệp và phá hỏng mối quan hệ với những người thân yêu.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Trọng tâm của ngày này đối với Xử Nữ, trước hết sẽ là hiện thực hóa những mong muốn từ lâu. Thành công trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh sẽ phụ thuộc vào khả năng đàm phán và sử dụng các kết nối của bạn một cách hợp lý. Vào nửa cuối ngày, nó có thể làm xáo trộn sức khỏe của bản thân hoặc làm tổn hại đến thành công của đối phương. Tuy nhiên, vận may của kẻ thù sẽ bắt bạn phải hành động, kế hoạch sẽ thay đổi, và mục tiêu sẽ được làm rõ, táo bạo hơn và thể hiện trí tưởng tượng. Đây cũng là lúc cần xem xét lại mối quan hệ với người khác phái, sự bảo thủ trong các mối quan hệ không phổ biến hiện nay.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Rất có thể, vào hôm nay, mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu bạn đột nhiên nghĩ mình là nhân viên không thể thay thế. Bạn không nên chủ động bảo vệ lợi ích của mình ngày mai nếu bạn muốn giữ vững lập trường của mình. Thiên Bình lúc này cần một bờ vai vững chắc, nơi bạn không chỉ có thể tựa vào mà còn có thể trút bỏ gánh nặng lo toan. Hãy nhìn xung quanh để tìm một ứng cử viên xứng đáng cho vai trò này, chắc chắn sẽ tìm thấy anh ta, có lẽ, trong số những người đại diện cho những người khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên gắn ý nghĩa lãng mạn cho những hành động như vậy, nếu không bạn có thể làm hỏng mọi thứ.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Thời gian tốt lành cho đại diện của cung hoàng đạo Bọ Cạp. May mắn tự nó đến, và điều quan trọng chính là không gạt bỏ nó, và không tự mình vượt qua. Hôm nay bạn sẽ không gặp vấn đề gì đặc biệt, và mọi thứ như dự định sẽ thành hiện thực. Có khả năng sẽ xuất hiện một người mới trong môi trường của bạn, và sự quan tâm dành cho anh ấy sẽ rất mạnh mẽ nên chắc chắn hai bạn sẽ muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng không nên hành động quá lộ liễu, một chiến thuật như vậy vào thời điểm hiện tại sẽ có một thành công rất khó ngờ, một cách tiếp cận tinh tế sẽ hiệu quả hơn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi cho các mối làm ăn. Điều chính là thể hiện sự quan tâm cá nhân, với cách tiếp cận này, sự đầu tư tối thiểu của quỹ và nỗ lực sẽ mang lại lợi nhuận tối đa. Tất cả những điều mới mẻ sẽ đến trong thời gian, và đây là thời điểm thích hợp để bắt cánh chim hạnh phúc. Trong hoàn cảnh hiện tại, bạn, Nhân Mã thân mến, hãy mong đợi một nguồn năng lượng dồi dào. Cố gắng tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này để đưa mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn lên một tầm cao mới.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Rất có thể, trong ngày này, Ma Kết sẽ phải kết hợp giữa cá nhân với công chúng – đi đầu cả trong công việc và ở nhà. Có vẻ như tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết từ lâu, nhưng chúng lại đang trên đường của bạn. Hôm nay, trong mọi việc liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bạn không nên quyết định một mình, tốt hơn hết hãy dành cả gia đình cho những dự định của mình và nhận được sự ủng hộ của họ trong những hành động mà bạn đã xác định. Hãy dành thời gian quan sát những người hàng xóm của bạn, có thể bạn sẽ học được điều gì đó mới, bí mật nào đó hoặc bí mật của ai đó liên quan đến người ấy của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Đây là một trong những ngày thuận lợi nhất đối với Bảo Bình trong tháng này, mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần xác định mức độ ưu tiên của mình và chỉnh sửa hình ảnh. Hôm nay bạn có thể gặp được định mệnh của mình dù ở trong đám đông hay trên đường đi làm. Thời gian tán tỉnh lãng mạn bắt đầu, sự quyến rũ của bạn sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến tình cảm và tâm trí của đối phương. Vào tối ngày hôm nay, bạn sẽ có thể đánh giá một cách khách quan những chấp trước và sở thích của mình trong mối quan hệ với người khác giới.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (28/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Trong lĩnh vực chuyên môn, hôm nay có một ý nghĩa đặc biệt đối với Song Ngư. Tất cả những gì bạn cần để quảng bá thành công doanh nghiệp của mình là những nhà tài trợ có ảnh hưởng. Đừng đi làm muộn vào ngày mai, đối tác không thích chờ đợi. Một buổi hẹn hò lãng mạn, nếu đã được lên lịch vào ngày này, thì tốt hơn là nên hoãn lại – bạn vẫn sẽ không có thời gian và dành toàn bộ thời gian cho công việc. Trải nghiệm của quá khứ sẽ hữu ích vào ngày mai hơn bao giờ hết, và trước khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới hoặc kết thúc những giao dịch không rõ ràng, hãy nhớ về nó.