Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2- ngày 28/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 28/12/2020


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (28/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Bạch Dương nên ưu tiên lối sống năng động: những chuyến đi ngắn ngày, kết nối với thế giới bên ngoài, làm những công việc khẩn cấp. Đừng hoãn các cuộc họp và đào tạo kinh doanh. Chúng tôi sẽ phải tính đến khả năng xảy ra các vấn đề nhỏ (chậm trễ, nhầm lẫn). Trong trường hợp có hiểu lầm hoặc nghi ngờ bí mật, tốt hơn hết là không nên chìm đắm trong những phỏng đoán mà hãy hành động: sự thật sẽ trở nên rõ ràng nhanh hơn trong quá trình làm việc hoặc tìm kiếm.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (28/12/2020)

Hôm nay, Kim Ngưu không nên đảm đương những vấn đề quan trọng: bất kỳ công việc nào cũng có thể chìm trong hư không. Trong những công việc thông thường hiện nay, sự linh hoạt và phản ứng tốt là điều không thể thiếu, sự nhanh nhạy, hòa đồng, nhận thức và kỹ năng định hướng nhanh rất hữu ích. Kim Ngưu chậm chạp và lười biếng chắc chắn nằm trong đội thất bại. Có thể xảy ra tổn thất nhỏ bí ẩn hoặc rò rỉ tiền nhỏ. Mua sắm là không mong muốn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (28/12/2020)

Ngày này không cho phép Song Tử cảm thấy nhàm chán và thụ động ngồi yên. Trong một công việc kinh doanh có trách nhiệm liên quan đến quá khứ, sự độc lập có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho ngày hôm nay, nhưng trong những vấn đề nhỏ nhặt thường ngày, sẽ không có hại gì nếu nhờ bạn bè hỗ trợ: cùng nhau mở đường cho tương lai sẽ thuận lợi hơn. Khởi động, đi bộ, các chuyến đi ngắn rất hữu ích. Điểm yếu chính của hầu hết Song Tử sẽ là tình yêu, tâm linh và những ảo tưởng khác.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (28/12/2020)

Hôm nay, các ngôi sao khuyên các Cự Giải không nên tự lập trình cho một kết quả cụ thể và cố gắng hành động theo tình huống ở mọi nơi. Ngoài ra, trong ngày này, bạn không nên phấn đấu cho sự độc lập và khả năng lãnh đạo: thay vào đó, bạn sẽ phải hành động sau hậu trường, điều chỉnh và thực hiện một hành động xảo quyệt. Có cơ sở cho những trò lừa đảo vô tội vạ, và đôi khi cho những gian lận nhỏ. Tốt hơn là không giao dịch với những người ngẫu nhiên.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (28/12/2020)

Hôm nay, Sư Tử sẽ phù hợp với một chế độ tự do. Ngày này không có lợi cho kỷ luật nghiêm minh, đôi khi nó xóa đi ranh giới và mờ chân trời. Sẽ dễ dàng điều hướng các sắc thái kỹ thuật hơn là các sắc thái cảm xúc và tinh thần. Hoàn cảnh có thể đẩy bạn vào một cuộc phiêu lưu nhỏ, hỏi bạn một câu đố hoặc dụ bạn vào bẫy, gieo rắc ảo tưởng về sự đồng cảm lãng mạn, tương lai gần hoặc xa.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (28/12/2020)

Các tình huống mà ngày này đang chuẩn bị cho Xử Nữ không hoàn toàn minh bạch. Có lẽ là sự hiểu lầm vô tình hoặc sự lừa dối vô tội (ví dụ, để lấy lòng). Những ảo tưởng lãng mạn, những do dự thầm kín không bị loại trừ. Để xóa tan nghi ngờ hoặc lấy lòng tin của người khác, nhiều Xử Nữ sẽ phải thể hiện sự khéo léo và tài tình. Bạn có thể phải thực hiện một thao tác xảo quyệt hoặc một nhiệm vụ tinh vi.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (28/12/2020)

Trong ngày, Thiên Bình sẽ có những cuộc phiêu lưu nhỏ (đặc biệt là trên lãnh thổ nước ngoài). Bạn có thể bị lạc, bị bắt bởi một câu đố hoặc một cuộc tình, trở thành nạn nhân của sự đãng trí. Có thể bị bệnh nhẹ. May mắn thay, tất cả các vấn đề đã được giảm nhẹ trong ngày hôm nay, không cần phải sợ tổn thất lớn và bất ngờ khó chịu. Nếu bạn gặp sự cố không may – ví dụ như trên đường – thì sớm muộn gì sự hỗ trợ cũng sẽ đến.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (28/12/2020)

Hôm nay, các ngôi sao khuyên Bọ Cạp đừng ngại khó khăn, hãy mạnh dạn hơn trong việc giải quyết những khủng hoảng nhỏ. Bạn cần dễ dàng đứng dậy để phản hồi các báo thức kịp thời. Làm tốt các bài tập rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt và khéo léo kỹ thuật, rèn luyện kỹ năng định hướng và phản ứng nhanh trong tình huống khẩn cấp. Với những nghi ngờ về tình yêu và sự chênh lệch về tài chính, sự tháo vát sẽ giúp bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (28/12/2020)

Hôm nay, Nhân Mã nên tận dụng mọi cơ hội để hợp tác. Nó có liên quan ở mọi nơi: trong kinh doanh, thể thao, sáng tạo, như một phần của nghề mới hoặc trong lĩnh vực sở thích cũ. Đây là cách tốt nhất để tạo cơ sở cho tình bạn trong tương lai, cũng như giải quyết hoặc hàn gắn những nghi ngờ lẫn nhau (bao gồm cả những nghi ngờ do quá khứ tạo ra). Sẽ rất tốt nếu bạn củng cố thiện cảm cá nhân bằng một bước tiến, một lời mời đến dự án hoặc trò chơi của bạn.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (28/12/2020)

Hôm nay, tốt hơn hết Ma Kết nên chọn những hoạt động đơn giản, thú vị và không đòi hỏi sự tập trung chú ý liên tục. Cần chuẩn bị sẵn sàng cho những vụ hỏa hoạn nhỏ và mâu thuẫn. Nếu bạn đang có phong độ tốt, đây là ngày thích hợp cho những chuyến công tác ngắn ngày, công việc thường ngày và việc nhà. Vật nuôi có thể thiết lập nhịp điệu năng động của cuộc sống. Trong trường hợp ốm đau, nên ưu tiên sức khỏe và thăm khám bác sĩ.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (28/12/2020)

Bảo Bình nên sử dụng năng lượng trong ngày này cho các trò chơi ngoài trời và các bài tập thể dục đơn giản, ví dụ như chạy bộ hoặc luyện kỹ năng lái xe. Nếu không có điều kiện cho việc này, các ngôi sao khuyên bạn nên có một lối sống năng động nói chung, và cũng nên thường xuyên ở trong không khí trong lành hoặc thông gió cho cơ sở. Tốt hơn là không nên trì hoãn việc thực hiện các ý tưởng sáng tạo (đặc biệt là phần kỹ thuật hoặc sáng chế của chúng).


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (28/12/2020)

Hôm nay, các vì sao khuyên Song Ngư nên tránh sự lười biếng, thụ động mà chỉ chọn những công việc khả thi. Thời gian thay đổi, bạn không nên đòi hỏi sự sốt sắng, kiên định và kiên trì ở bản thân. Tốt hơn là từ bỏ công việc kinh doanh mới: trong trường hợp không có các quy tắc, sự giúp đỡ và kiểm soát, rất dễ bỏ sót hoặc nhầm lẫn. Nó là không mong muốn để chịu trách nhiệm. Bạn có thể làm điều gì đó xung quanh nhà hoặc giúp đỡ những người thân yêu.