Tử vi thứ tư – ngày 28/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 28/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Các sự kiện của hôm nay sẽ chứng minh tính nhất quán và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Bạch Dương là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của bản thân mà không gặp nhiều căng thẳng, do đó logic và trình tự các hành động bắt buộc sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp của các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Thêm phần hoàn thiện cho một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình hôm nay khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao cũng có thể, nỗ lực giải quyết những vụ việc tồn đọng lâu năm sẽ giúp Kim Ngưu trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong chuyện này mà còn cả những ngày tiếp theo. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, bạn biết mình nên ở đâu, khi nào và nên thực hiện những gì, phân phối ở đâu và vào thời điểm nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Công việc chuyên nghiệp hoặc công việc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại thành quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Song Tử như vậy thì khả năng cao bạn sẽ có được một kết quả tốt hơn mong đợi. Chú ý đến lời khuyên: không nên dùng quá sức của bản thân, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm trải một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn bên ngoài mới mẻ có thể rất hữu ích.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải thân mến, bạn biết rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được những gì bạn muốn. Tuy nhiên, trong đó có sự mỉa mai về vị trí của hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số nhầm lẫn vào đầu ngày này, kết thúc của nó sẽ mang lại cho Cự Giải hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, vì bạn không sống trong thế giới này hoàn toàn đơn độc, nên bạn nhất định nên tận dụng lợi thế của sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào hôm nay để phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, thì nỗ lực của bạn cho ngày hôm nay càng thành công.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Những mong muốn của Xử Nữ không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Rất khó để tin tưởng một ai đó, và một sự oán giận không đáng có thường kéo theo nó là một cơn trầm cảm ngắn. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành một chút thời gian cho những người thân yêu của mình, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch cho hôm nay, nhưng về cơ bản họ phải nỗ lực vì tương lai. Trong ngày này, tài lộc thuận lợi nhất đối với những người làm dịch vụ, và các hoạt động buôn bán khác nhau cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn ngày mai chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi phong cách ăn mặc không chê vào đâu được của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc hơn bình thường một chút.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Một ngày bận rộn và khó khăn đối với cung hoàng đạo Bọ Cạp. Tranh chấp tài chính không thể loại trừ vào hôm nay. Nếu bạn tự cho mình là đúng, bạn có thể đi đến một tình huống tăng nặng một cách an toàn bằng cách cho đối phương thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề thích hợp nhất. Có thể có những khoản chi tiêu không chính đáng, bạn sẽ phải gánh chịu do hoàn cảnh hiện tại, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các hoàn cảnh chiêm tinh đang không phát triển theo hướng thuận lợi nhất cho Nhân Mã. Ngày mai bạn không nên giao phó việc điều hành công việc làm ăn của mình cho ai khác, cho vay hay đầu tư cũng đều có rủi ro. Ngày này thích hợp nhất để giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho các mục đích cá nhân, trong việc tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh. Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ của những người trung gian hay mạnh thường quân, hôm nay họ sẽ rộng lượng. Hãy giảm bớt sự khiêm tốn và có lẽ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ vật chất nghiêm túc trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hoàn cảnh trong ngày này khuyên Ma Kết khi đã nhận được lệnh của cấp trên thì đừng vội vàng tiến hành mà hãy dành thời gian, rất có thể nhiệm vụ sẽ thay đổi. Rất có thể ngày mai chúng ta sẽ phải xông pha lên tầm cao mới của sự phát triển sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp. Hãy thoải mái tiến tới việc thực hiện mục tiêu của bạn, nhưng cố gắng không chỉ ra lợi ích vật chất một cách rõ ràng, nhưng bạn cũng không nên bỏ bê chúng. Bạn cũng không nên xao nhãng việc tán tỉnh, nếu không trong tương lai, nó có thể biến thành những hậu quả khó chịu.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay thuận lợi cho hoạt động ngoại giao. Đối với các cuộc đàm phán, hãy đưa ra ứng cử của bạn, sếp và đồng nghiệp tại nơi làm việc sẽ đánh giá cao sự chủ động của bạn. Trong cuộc sống cá nhân của Bảo Bình, rất có thể, hoàn cảnh sẽ phát triển theo hướng mới lạ dễ chịu sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ lãng mạn và tình yêu, nhưng đừng cố chấp quá mức, lúc này điều này chỉ có thể gây hại. Những người thân thiết cư xử với hôm nay như thể họ chỉ chờ một cái cớ để bảo vệ công lý trong những tình huống không đáng có nhất.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (28/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Tình hình chiêm tinh không thuận lợi cho những người đại diện của cung hoàng đạo Song Ngư. Những cuộc cãi vã bùng phát từ đầu theo đúng nghĩa đen có thể gây nhiễm độc cho công đoàn dường như thịnh vượng nhất, đồng thời, những cuộc đụng độ như vậy mang theo một nguồn năng lượng mạnh mẽ, và bạn đã không cảm thấy sức mạnh dâng trào trong một thời gian dài. Tất cả những rắc rối liên quan đến gia đình, được bù đắp nhiều hơn bằng sự thành công trong lĩnh vực công việc, chỉ cần đừng tự chuốc lấy mình nhiều hơn khả năng của mình. Nếu hôm nay họ đề nghị một công việc mới, đồng ý, bạn có thể xử lý được.