Tử vi thứ năm – ngày 29/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 29/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay của Bạch Dương sẽ trôi qua một cách bình lặng. Hôm nay Bạch Dương không nên mong đợi bất kỳ sự hiểu lầm hay rắc rối nào, và bất kỳ hành động nào từ phía bạn sẽ theo cách này hay cách khác vì lợi ích. Tuy nhiên, bất chấp sự ưu ái từ trời cao, hôm nay không phải là ngày tốt nhất để đưa ra các quyết định quan trọng hoặc quá tích cực trong kinh doanh.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Vào hôm nay, những người xung quanh sẽ dõi theo bạn rất vui vẻ, vì vậy điều quan trọng nhất đối với Kim Ngưu là biết bạn đang đi đâu. Sự tin tưởng và quyền lực của bạn đối với tâm trí của mọi người xứng đáng nhờ vào sự kiên nhẫn và kiên trì, và nếu một tia sáng dẫn đường không mất đi trong tâm hồn bạn và bạn thể hiện hoàn hảo mục tiêu để phấn đấu, bằng cách hợp lực, thì không gì có thể cản đường bạn để đạt được những gì bạn muốn. kết quả.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Cho dù đó là mối quan hệ kinh doanh hay cá nhân, Song Tử, và không cần lời khuyên từ bên ngoài, nhận thức rõ rằng những kết nối này đã phát triển lâu dài, chúng đòi hỏi phải cập nhật và loại bỏ những giáo điều cũ không phù hợp với thực tế của thời điểm hiện tại. Đừng sợ sự thay đổi, nó sẽ mang lại những cảm giác chưa từng biết trước đây. Bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của bạn với một bảng trống, cuối cùng, để mở một cánh cửa này, bạn thường phải đóng một cánh cửa khác.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay có thể làm hài lòng Cự Giải với một diễn biến rất thuận lợi của các sự kiện liên quan đến kinh doanh hoặc quản lý tài sản chung. Ngoài ra, hoàn cảnh phát triển theo chiều hướng khiến bạn không phải bận tâm về những lo lắng. Ngay sau khi bạn đi đến kết luận rằng bạn cần phải thực hiện hành động này hoặc chuỗi hành động kia để một công việc thành công, số phận sẽ ngay lập tức gây bất ngờ cho một người thân yêu hoặc một đối tác kinh doanh, những người đã chăm sóc rắc rối bạn vừa mới thụ thai.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một trong những ý tưởng do bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với kết quả gần, chỉ cần thêm một chút thời gian để nhận thức bình thường. Sư Tử nên tiếp tục đi theo hướng đã chọn, và nếu cần, hãy nhắc lại ý định của họ với đối thủ để họ cảm nhận được sự sang trọng của đề xuất của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt những cáo buộc về tính độc lập quá mức trong hoạt động kinh doanh.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ được khuyến khích sử dụng tất cả các mối quan hệ, quen biết và sự giúp đỡ của đồng nghiệp để đạt được thành công trong kinh doanh, đặc biệt là những nỗ lực liên quan đến tập thể chung. Bằng cách này hay cách khác, năng lượng gia tăng của ngày này sẽ cho phép bạn, với độ chính xác của người đánh răng, xác định được người cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ đã định. Nhìn chung, theo tất cả các chỉ số, hôm nay rất thuận lợi cho Xử Nữ, nhưng như bạn đã biết, nước không chảy dưới đá – hãy hành động.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, ngay cả khi hôm nay đối với bạn dường như chỉ đề xuất liên doanh mới hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp, giống như một dự án chung với người thân, không đáng để bạn nỗ lực – hãy lùi lại một chút và suy nghĩ lại, hoặc thậm chí tốt hơn là hoãn quyết định cho đến ngày hôm sau. Nếu sự nghi ngờ của bạn không biến mất theo thời gian, bạn vẫn có thể tìm thấy một cách sử dụng xứng đáng lực lượng và phương tiện của mình.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Thành công hôm nay hoàn toàn có thể đạt được, vì vậy nếu bạn gặp chướng ngại vật trên đường đi, hãy cố gắng đừng để nó có cơ hội đánh gục bạn khỏi hướng đi đã chọn đến bên lề cuộc đời. Điều quan trọng đối với Bọ Cạp trong một ngày không có sự sắp xếp thuận lợi nhất của các hành tinh, tạo ra sự hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân, là đảm bảo một lần nữa rằng những người xung quanh họ khá rõ ràng về quy mô kế hoạch của bạn và nhiệm vụ của chính họ trong chúng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã mong muốn không nổi bật so với số đông mọi người. Ngay cả khi bạn muốn nói rõ với những người liên quan đến một vấn đề cụ thể ý kiến ​​thực sự của bạn về các đề xuất và ý tưởng của họ, thì sẽ không có gì tốt khi bạn thể hiện bản thân vào ngày này. Mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều vào khoảng thời gian này nếu bạn chuẩn bị trước để kiềm chế sự bốc đồng của mình và không nhượng bộ những tâm trạng thất thường có thể xảy ra.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Bạn, những Ma Kết thân mến, chắc chắn đang ở giữa chặng đường marathon khá khó khăn, tuy nhiên, lợi ích nhất của bạn là dừng lại một chút và giải quyết những câu hỏi nảy sinh trong khoảng thời gian bạn đang bận rộn với cuộc đua chính. Cuối cùng, một chiến thuật không xâm phạm lợi ích của bất kỳ ai như vậy sẽ giúp duy trì sự cân bằng quyền lực và sức khỏe của chính bạn. Nếu Ma Kết thực sự cần suy nghĩ về một điều gì đó nghiêm túc trong ngày này, đó là về mặt tài chính. Tất nhiên, mọi thứ có thể trở nên tốt đẹp, nhưng có thể không đủ tiền cho tất cả các kế hoạch của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, dường như vào thời điểm đó là một sự ngu ngốc hiếm có, có thể khiến bạn mở mang tầm mắt trước tiềm năng chưa được công nhận của nó theo thời gian. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh hôm nay ảnh hưởng, và có thể thời gian đã thay đổi. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, điều quan trọng nhất đối với Bảo Bình ngày mai là đừng bỏ lỡ cơ hội mới có được và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (29/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hãy tiếp tục hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối về nhà cửa, gia đình hoặc tài chính mà bạn phải đối mặt trong quá khứ sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Song Ngư hôm nay sẽ khá năng động, hoạt bát và bình tĩnh để có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của dự định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.