Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 29/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 29/12/2020


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (29/12/2020)

Tốt hơn hết Bạch Dương hôm nay nên giải quyết các nhu cầu cá nhân vào sáng sớm: đó là lúc những xung năng ngắn ngủi của họ phát huy tác dụng. Nếu không có vấn đề gì khẩn cấp, sẽ hữu ích nếu bạn bắt đầu ngày mới bằng việc khởi động hoặc chạy bộ. Buổi chiều sẽ khiến bạn chú ý đến ngôi nhà, cuộc sống hàng ngày. Nhiều Bạch Dương sẽ phải quyết định nơi ở hoặc kế hoạch gia đình cho đêm giao thừa, trải qua sự đắn đo và so sánh các lựa chọn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (29/12/2020)

Hôm nay, tốt hơn hết Kim Ngưu nên hoãn lại những việc quan trọng cho buổi chiều. Ngay cả khi bạn đang đi trên một con đường quen thuộc, các ngôi sao được khuyên nên dành thời gian với một lề, vì trên con đường bạn sẽ tìm thấy những cuộc phiêu lưu. Đừng lo lắng nếu tất cả bắt đầu bằng sự do dự và ngã tư đường: rất nhanh sẽ có một lối thoát ban đầu (ví dụ, bạn quyết định phương tiện giao thông hoặc tuyến đường). Một người bạn hoặc người điều hướng của riêng bạn sẽ cho bạn biết giải pháp.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (29/12/2020)

Vào buổi sáng, tất cả Song Tử tốt hơn nên tập trung vào những thói quen cá nhân và nhu cầu hiện tại của họ. Song Tử- “chim sơn ca” đang chờ đợi một luồng năng lượng hoặc sự giúp đỡ từ bên ngoài – nhưng sự nhiệt tình của họ và của người khác sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Nửa sau của ngày là thời gian căng thẳng nhất (đồng thời cũng lo lắng và tiềm ẩn nhiều vấn đề). Trong thời gian này, hãy cố gắng tránh leo thang xung đột để không khiến bản thân và các nguồn lực của bạn gặp rủi ro.


Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (29/12/2020)

Vào đầu ngày, Cự Giải sẽ phải xử lý các hoàn cảnh bên ngoài, nhưng vào nửa cuối ngày, bạn có thể (và nên) ưu tiên các nhu cầu cá nhân của mình. Buổi tối có thể do dự. Ngoài những nghi ngờ của riêng họ, nhiều đại diện của dấu hiệu sẽ cần phải phối hợp kế hoạch của họ với những người khác. Để tránh cãi vã, các vì sao khuyên bạn nên bật tính thân thiện và kiềm chế cảm xúc.


Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (29/12/2020)

Tốt hơn hết là hãy trì hoãn việc chủ động tiếp xúc với thế giới đối với Sư Tử  ngày hôm nay. Vào buổi tối, nên tự nguyện giảm bớt những ồn ào bên ngoài, nếu không hoàn cảnh sẽ cản trở. Tâm trạng hoặc thời tiết có thể thay đổi đột ngột, bệnh nặng hơn, hoặc có việc gấp. Do dự bí mật là có thể. Các vì sao ám chỉ rằng bạn sẽ phải ở trong trạng thái bế tắc, rắc rối, yếu đuối hoặc phụ thuộc cho đến đêm giao thừa.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (29/12/2020)

Xử Nữ nên hoàn thành công việc nhanh hơn vào buổi sáng: đó là vấn đề danh dự nghề nghiệp, danh tiếng hoặc sự yên tâm cho những ngày sắp tới. Không nên bắt đầu những kế hoạch mới: dù có phiền phức nhưng lợi nhuận thu về sẽ thấp và có thể đi vào ngõ cụt. Buổi chiều sẽ làm trầm trọng thêm các xung đột cá nhân cũ và làm nổi bật các lỗ hổng bảo mật. Nên giải tỏa tình huống kịp thời, thể hiện sự thân thiện và thấu hiểu.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (29/12/2020)

Nửa đầu ngày mang lại cho Thiên Bình sự tự do, nhưng trong nửa sau họ sẽ phải làm những việc bắt buộc – ví dụ như gia đình hoặc nghề nghiệp. Các ngôi sao khuyên đừng trốn tránh việc làm của bạn. Nếu vào đêm trước của kỳ nghỉ, bạn không nên bị giằng co giữa các mục tiêu khác nhau mà hãy giao một số nhiệm vụ cho người khác. Điều quan trọng là phải chia sẻ trách nhiệm một cách công bằng, nếu không có thể xảy ra xung đột.


Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (29/12/2020)

Đối với Bọ Cạp, một ngày có thể bắt đầu với một cuộc khủng hoảng nhỏ. Nó sẽ không khó để vượt qua (đặc biệt nếu bạn được đào tạo). Buổi chiều nên thể hiện sự bình tĩnh, thấu hiểu và thân thiện tối đa, thì sự trở về từ thế giới cũng sẽ như vậy. Có thể ném khi thu thập trên đường, liên quan đến việc lựa chọn đường đi hoặc trang bị. Khó khăn có thể được tạo ra do thiếu hỗ trợ trước đó hoặc thay đổi lộ trình.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (29/12/2020)

Người Nhân Mã nên thận trọng gấp đôi vào buổi chiều. Vào thời điểm này, những cảm xúc tiêu cực có thể xâm chiếm, nhắc nhở bản thân về điểm số cá nhân chưa được giải quyết hoặc các khoản nợ chưa giải quyết được. Gia đình và các nguồn được chia sẻ khác có thể cần được chú ý. Một giai đoạn không thuận lợi có thể kéo dài cho đến đêm giao thừa. Tốt hơn hết là không chơi những trò nguy hiểm, không tạo ra những tình huống mập mờ trong tình yêu, công việc.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (29/12/2020)

Buổi sáng Ma Kết có thể đưa ra các thói quen. Buổi tối sẽ tạo tiền đề cho việc tranh chấp trở nên trầm trọng hơn. Trong gia đình, các mối quan hệ, đối tác làm ăn, điều quan trọng là phải duy trì sự cân bằng và gắn kết lợi ích. Nhiều Ma Kết sẽ không chịu nổi tính “cuồng tín” trước đây, muốn thực thi quyền lực hoặc áp đặt quan điểm có thẩm quyền của mình. Các ngôi sao gợi ý rằng trong điều kiện mới, tốt hơn hết là bạn không nên đánh giá quá cao vai trò của con người mình và đừng coi thường mọi việc.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (29/12/2020)

Hôm nay sự tự do đang chờ đợi Bảo Bình vào đầu ngày. Nếu bạn có kế hoạch cho hoạt động này hoặc hoạt động kia, tốt hơn là đừng ngần ngại với chúng. Nửa sau của ngày có thể làm giảm giọng điệu của bạn hoặc làm hỏng tâm trạng của bạn, kích hoạt cơ chế của một công việc cũ hoặc bệnh tật, nhắc nhở bạn về một khoản nợ chưa trả. Các thủ tục y tế, chuyến công tác, gia đình, hộ gia đình hoặc công việc kinh doanh đe dọa sẽ tiếp quản ngày hôm sau của bạn.


Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (29/12/2020)

Song Ngư sẽ cảm thấy tốt hơn vào buổi tối. Sự hỗ trợ tinh thần vô hình trong nửa cuối ngày sẽ khuyến khích nhiều Song Ngư đến mức họ sẽ không quan tâm đến bất kỳ khó khăn nào (đặc biệt là những người thân quen từ quá khứ). Tuy nhiên, những ngày này không phải là không có vấn đề. Có thể xảy ra tranh chấp với trẻ em hoặc người thân, khủng hoảng sáng tạo, rào cản trong vui chơi, tình yêu hoặc kinh doanh. Bản năng, cơ hội của bạn hoặc lời khuyên từ một người bạn sẽ giúp bạn không bị choáng ngợp.