Tử vi thứ bảy – ngày 29/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 29/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung là bất kỳ hoạt động nào về phần Bạch Dương. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, hành vi thù địch với bạn từ những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Cố gắng tỏ ra có ý nghĩa về sự không hoàn hảo của bạn và đừng đặt ra yêu cầu quá cao đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý sức khỏe, tinh thần sa sút là điều có thể xảy ra.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể, hôm nay bạn sẽ phải hướng năng lượng của mình vào việc tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các tình tiết chiêm tinh cho thấy rằng đã nhận được những tin tức bất ngờ trong khoảng thời gian này. Cũng có thể xảy ra cãi vã do ghen tuông hoặc quản lý tài sản chung. Thuận lợi cho Kim Ngưu ngày mai sẽ được nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Song Tử có thể nhận được tin tức được chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với người bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực từ những thỏa thuận của giai đoạn trước. Phương diện căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã và bất đồng trong mối quan hệ với những người thân yêu sẽ tăng lên, trong giao tiếp với những người này hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Hôm nay thật mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ cho các Cự Giải, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân. Những lo lắng của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp lên tiếng làm rõ các mối quan hệ, một tình huống tưởng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một thời điểm tốt để thay đổi nghề nghiệp, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, Sư Tử có vẻ ngoài bất ngờ sẽ có cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình. Hãy chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay cho các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có của Sư Tử trong ngày này tràn ngập và có thể truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một người đại diện tuyệt vời khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay là một ngày khá lo lắng đối với Xử Nữ. Những hành động được thực hiện để cải thiện sức khỏe của họ không chắc sẽ mang lại kết quả rõ ràng. Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo bạn không nên gắng sức quá mức, cũng như bất kỳ sự kiện xã hội nào. Hôm nay, khó khăn trong các mối quan hệ trong gia đình, cũng như bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và bạn bè. Xử Nữ thân mến, hãy cố gắng tập trung vào những cảm xúc tích cực, tránh xa những cảm xúc tự hào bị tổn thương và sự oán giận có thể xảy ra.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong hôm nay, năng lượng quan trọng trong cơ thể của một Thiên Bình điển hình đang ở mức rất thấp. Những lo lắng phát sinh định kỳ sẽ luôn nhắc nhở bản thân, khuyến khích những hành động vội vàng và thiếu suy nghĩ. Hãy kiềm chế những quyết định như vậy do cảm xúc chi phối và cố gắng không sắp xếp các cuộc họp quan trọng đối với bạn vào nửa đầu ngày, thời gian này sẽ không thuận lợi cho các cuộc đàm phán. Giải pháp tốt nhất cho Thiên Bình cho ngày mai sẽ là tổng hợp lại những kế hoạch đã vạch ra trước đó.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay cực kỳ thuận lợi cho việc giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ công việc và làm quen với những người mới. Năng lượng sống và sự quyến rũ cá nhân của Bọ Cạp hiện đang ở mức khá cao. Nửa đầu ngày sẽ là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tràn đầy năng lượng. Rất có thể ngày mai bạn sẽ gặp gỡ những người có ảnh hưởng, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Vào ngày này, bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn đảm nhận sẽ đòi hỏi ít nỗ lực và thời gian hơn nhiều so với những gì bạn có thể nghĩ lúc đầu, hãy tận dụng điều này.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay không rõ ràng và có thể rất căng thẳng. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Nhân Mã điển hình đang suy giảm, vì vậy những khó khăn trong mối quan hệ với đối tác và giao tiếp với những người thân yêu là điều có thể xảy ra. Hôm nay Nhân Mã không nên trông chờ vào sự bảo trợ của các vì sao trong các hành động thực hiện, bạn cần cố gắng trải qua ngày này trong bầu không khí yên tĩnh và thoải mái, tránh xung đột và giao tiếp với những người khó chịu.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi để Ma Kết thể hiện sự chủ động trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn, công việc sáng tạo, cũng như trong việc thực hiện các giao dịch tài chính. Các cuộc họp và chuyến đi liên quan đến việc mở rộng phạm vi hoạt động và các dự án mới sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Các hành động kết nối với sự hấp dẫn đối với các cơ cấu hành chính sẽ thành công vào ngày mai. Tiềm năng của ngày này được kết hợp chặt chẽ với sự chuyển đổi tinh thần và tự cải thiện đạo đức. Hãy quan tâm đến những người đi hết cuộc đời bên cạnh bạn, họ có lúc nhớ người ấy vô cùng.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Một ngày đầy khó khăn và tranh cãi đối với Bảo Bình. Chúc may mắn trong bất cứ điều gì bạn dự định cho hôm nay không chỉ là mơ hồ. Đàn ông cung Bảo Bình nên chuẩn bị cho sự xuất hiện của những trở ngại có thể xảy ra trong công việc làm ăn, cũng như những biểu hiện thiếu thiện chí trong giao tiếp. Trong ngày, bạn không nên vội vàng tiến tới, nhất là những kế hoạch mới không mang lại kết quả tức thì. Phụ nữ Bảo Bình được khuyến cáo bởi hoàn cảnh hôm nay không nên can thiệp vào tranh chấp của người khác và không lên lịch gặp gỡ bạn bè và đối tác kinh doanh vào hôm nay.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (29/05/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành đầy những sự kiện dễ chịu cho Song Ngư, hứa hẹn sự an tâm, tĩnh tâm, cũng như tìm ra cách để củng cố tình hình tài chính của họ. Biết đâu ngày mai bạn sẽ được mở rộng địa bàn hoạt động, khám phá thêm nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, những quyết định được đưa ra một cách vội vàng và những nhận thức sai lầm về những gì đang xảy ra có thể cản trở việc thực hiện các kế hoạch của bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận khi trở thành mục tiêu cho những lời đàm tiếu của những kẻ xấu tính. Bạn không nên đi dạo một mình vào buổi tối.