Tử vi thứ năm – ngày 29/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 29/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành tốt công việc đã bắt đầu, nhưng Bạch Dương cũng sẽ phải xắn tay áo vào thời gian. Mọi sự cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hay nơi làm việc đều phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không cuộc cãi vã sẽ kéo dài và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Một ngày sẽ rất căng thẳng, Kim Ngưu mong đợi rất nhiều điều không thú vị, nhưng giao tiếp gượng ép, mệt mỏi như không có gì khác. Bạn có khả năng đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe sa sút nên có thể xảy ra sai lầm trong việc ra quyết định. Các mối quan hệ hợp tác và kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ buổi tối ở nhà mới có cơ hội trút bỏ tâm hồn cho người thân, giúp bạn khôi phục tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển tải ý tưởng của mình.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Để mang lại hương vị cho cuộc sống, Song Tử cần thử nghiệm, và họ sẽ không để bản thân chờ đợi. Đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, Song Tử sẽ cần sự kiên nhẫn, cũng như khả năng ở trong bóng tối. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và âm mưu, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất bạn nên xả stress cho hôm nay vào buổi tối cùng bạn bè.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày khó khăn về tài chính đối với người tuổi Dần. Có thể, sẽ cần phải trả hết nợ, và sẽ không có ai lấy của bạn. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho hôm nay – tất cả đều giống nhau, bạn sẽ không có đủ thời gian hoặc năng lượng, và bên cạnh đó, hiện tại bạn không có thể trạng tốt nhất. Có thể cuộc sống cũng sẽ có những điều chỉnh đối với những kế hoạch của bạn, đối với một số nhiệm vụ không lường trước được sẽ phát sinh cần phải có giải pháp ngay lập tức.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là tốt rồi nên hoàn thành công việc hiện tại thông thường, thời gian biến hóa vẫn chưa tới. Xếp các tài liệu và hóa đơn của bạn theo thứ tự, chắc chắn rằng bạn đã quên thanh toán bất kỳ khoản nào trong số đó. Ngoài ra, bạn sẽ được nhắc nhở về những thứ đã được đặt trên đầu đốt trở lại, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Sư Tử không cần phải giấu giếm người khác điều gì, sẽ không ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại đâu. Hãy suy nghĩ về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay Xưt Nữ sẽ nghĩ rằng các ông chủ đang săn đón họ, tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách an toàn, nếu không muốn theo cảm xúc dẫn dắt mà hãy tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm trong ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một biện pháp ngăn chặn, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm ngày mai sẽ mang lại nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tuyệt vời.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Có thể sẽ có những thay đổi trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh, điều này sẽ mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Thiên Bình không bị loại trừ trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ kém khôn ngoan. Vào buổi tối ngày này, nhiều Thiên Bình có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Ngày tốt cho Bọ Cạp trong các ngành nghề sáng tạo, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và phương án hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo một cách mới vào thứ Hai; đối với Bọ Cạp, ngày mai sẽ là thời điểm thành công nhất cho việc này. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nếu khuôn khổ thông thường của bạn đã trở nên chật chội đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng từ đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Nhân Mã cần tận dụng sự trùng hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và làm việc, làm việc và làm việc trở lại. Có lẽ hôm nay một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ về những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hoàn cảnh hôm nay thuận lợi cho việc theo đuổi các vấn đề tài chính. Nếu thu nhập của bạn ổn định, đừng từ chối lời đề nghị tăng thêm. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận người đang cố gắng đưa ra một ý tưởng như vậy, có thể sẽ có một phần hợp lý trong lời nói của anh ta. Thông tin hữu ích có thể đến từ nơi mà nó không được mong đợi. Nhờ người thân tư vấn nếu cần. Buổi tối trong ngày này tốt nhất là ở nhà. Bạn có thể hướng con tàu của gia đình đi theo hướng bạn cần chỉ bằng cách đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng về việc ai nên làm gì và khi nào.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Tốt nhất là Bảo Bình nên giải quyết các vấn đề tài sản trong ngày này. Bất cứ ai muốn mua một căn hộ đều sẽ tìm thấy những ưu đãi thú vị, trong đó sẽ có một lựa chọn phù hợp. Một thỏa thuận chỉ là gần đến, nhưng không có nghĩa là bạn bị cám dỗ để tiết kiệm tiền, đây không phải là trường hợp. Vào buổi chiều, về tối, rất tốt để đi dạo, hít thở không khí trong lành ở một góc đẹp như tranh vẽ.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (29/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành đầy những sự kiện thú vị đối với Song Ngư, điều mà người ta chỉ có thể mơ ước. Quy mô sự việc ngày càng tăng lên trước mắt chúng ta, lúc này bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc và chuẩn bị tinh thần cho việc mình phải làm không phải điều mình muốn mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh và ai có thể giúp đỡ trong những trường hợp như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ là cứu cánh cho bạn. Hành động phù hợp với điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Song Ngư có thể làm mọi thứ.