Tử vi thứ bảy – ngày 3/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ bảy – ngày 3/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Một ngày mơ hồ đối với Bạch Dương về nhiều mặt, khi bạn cần phải sẵn sàng cho cả điều tốt và điều xấu. Trong tình huống hôm nay, công việc trở thành phương diện cấp bách nhất. Ngày mai có thể xảy ra những sự kiện bất ngờ, Bạch Dương khó có thể duy trì sự chăm chú suốt cả ngày, tập trung cho bất kỳ vấn đề cụ thể nào. Vào buổi chiều, tình hình sẽ được cải thiện, nhưng sẽ không trở nên ổn định. Vào buổi tối trong nhà của bạn, bạn có thể sẽ học được điều gì đó thú vị, và trong số hai tin tức sẽ có ít nhất một tin tốt.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu cần tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp và sếp, sau đó mọi thứ sẽ đi lên dốc đứng, vì vậy đừng gây áp lực với đồng nghiệp có chức quyền, đừng ham hố những chuyện nhỏ nhặt. Quan hệ với người thân có thể trở thành đối tượng của mưu mô, đừng tìm kẻ đắc tội, người yêu luôn đố kỵ. Bạn là người vui vẻ và lạc quan, trong ngày này bạn có thể nhận được niềm vui đặc biệt từ việc đến thăm các rạp chiếu phim, ngày khai trương hoặc các buổi hòa nhạc.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vào ngày này, bạn không thể để lại cho tương lai những gì có thể làm ngay bây giờ, và nếu bạn cần nỗ lực để củng cố mối quan hệ lãng mạn, thì không có trường hợp nào đừng đặt nó vào vết xe đổ. Chiến lược tốt nhất cho hành vi hôm nay của Song Tử là chấp nhận sự giúp đỡ của những người cùng chí hướng và cấu trúc hành động của họ. Chiều ngày hôm nay dễ xảy ra hiểu lầm, cãi vã nhỏ với đồng nghiệp và bạn cùng nhà.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Những công việc bình thường sẽ được thực hiện vào ngày mai tại Cự Giải như thể một mình họ. Có dịp, đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu một cơ hội như vậy xuất hiện, để làm quen hữu ích và thiết lập các mối quan hệ mới. Vào tối mai, một số Cự Giải sẽ trải nghiệm khoái cảm nhục dục và sự ghi nhận nồng nhiệt. Đừng bỏ qua hạnh phúc của bạn, nhưng trái tim của bạn sẽ cho bạn biết con đường đúng đắn để đến với nó. Tình cảm như vậy không bị bỏ rơi, và nếu bạn muốn tiếp tục, thì đừng ích kỷ trong sự thân mật.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hoàn cảnh của ngày này sẽ đòi hỏi Sư Tử phải trả lại các khoản nợ, và có thể cần phải chia sẻ lợi nhuận. Nếu bạn có khiếu nại chống lại ai đó, tốt nhất là bạn nên giải quyết vấn đề này tại tòa án. Đơn kiện ngày mai rất có thể sẽ được toại nguyện, nhưng cần nhớ nguyên tắc kẻ keo kiệt phải trả gấp đôi. Vào buổi tối, rất vui nếu được mời khách hoặc tự mình đi thăm thú. Bạn không nên ở một mình vào buổi tối này, vì bạn có thể bỏ lỡ một cuộc họp hữu ích có vai trò tích cực trong tương lai của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay đối với Xử Nữ sẽ vô cùng hấp dẫn, có nhiều người quen bất ngờ và nhiều triển vọng hấp dẫn. Có thể, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ muốn thay đổi nghề nghiệp của họ. Tốt hơn là bạn nên nhận ra mong muốn như vậy trong một sở thích nào đó, sẽ an toàn hơn theo cách này. Tiềm năng năng lượng hiện tại của bạn là vô cùng lớn, bạn chỉ cần sử dụng nó một cách chính xác. Việc lựa chọn lĩnh vực hoạt động nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng dù bạn làm gì đi chăng nữa thì thành công, cả trong công việc và tình yêu, đều được đảm bảo.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Thiên Bình bị quyến rũ bởi những tưởng tượng của họ, và một số trong số chúng có thể bất ngờ thành hiện thực dưới hình thức này hay hình thức khác. Người ta chỉ phải suy nghĩ, và điều mong muốn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, như thể bằng phép thuật, chỉ cần nghĩ về điều gì đó quan trọng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuyên bố tình yêu, tình cảm sâu đậm đến mức bình thường không ngơi nghỉ. Tuy nhiên, những câu hỏi mà bạn phải đối mặt yêu cầu nghiên cứu chi tiết, vì vậy bạn vẫn phải suy nghĩ.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Các điều kiện chiêm tinh của ngày này sẽ không cho phép Bọ Cạp thư giãn. Sẽ có đủ lo lắng đến mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sự ồn ào như vậy sẽ có vẻ hấp dẫn đối với nhiều Bọ Cạp. Nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại, đừng đặt điều kiện với cấp quản lý mà hãy cố gắng tìm một công việc mới. Rà soát kỹ lưỡng tủ quần áo của bạn vào hôm nay và lên lịch đến tiệm làm đẹp hoặc tiệm làm tóc cho những ngày sắp tới, đã đến lúc lấy lại sức hấp dẫn của bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Đã đến lúc bạn hoàn thành những công việc uể oải và dành cho mình những kế hoạch mới. Hôm nay đối với Nhân Mã trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều khả năng sẽ ký kết những hợp đồng béo bở và đạt được thỏa hiệp trong một tình huống tranh chấp. Một ngày lễ hay một bữa tiệc của công ty vào ngày này sẽ rất vui vẻ và vui vẻ, nhưng nó sẽ tốn rất nhiều chi phí, theo đúng nghĩa của từ này, do đó, khi đi sự kiện, đừng mang theo nhiều tiền, nếu không bạn sẽ tiêu tất cả mọi thứ. Đối với những Nhân Mã đã kết hôn, nên dẫn theo người bạn tâm giao của mình, đối tác sẽ rất thích và cứu bạn khỏi những cám dỗ.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Có thể, hôm nay bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền, nhưng bạn sẽ phải lo lắng. Trong ngày này, Ma Kết nên nghĩ đến sức khỏe của mình, cũng như hoàn thành công việc kinh doanh còn dang dở. Ma Kết sẽ phải chủ động đối phó với những khó khăn nảy sinh đồng thời ở nơi làm việc và ở nhà, vốn đầy rẫy những công việc quá sức. Đừng bỏ qua các quy trình tăng cường sức khỏe chung, tắm nước lạnh vào buổi sáng là điều bạn cần. Vào buổi tối, đừng để ý đến những tội nhỏ nhặt và đừng tỏ ra thờ ơ với những người thân yêu.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay, vận trình của Bảo Bình không phải lúc nào cũng gặp được sự thấu hiểu từ đồng nghiệp và đồng nghiệp. Cần lưu ý rằng hiếm người muốn nhường chỗ và từ bỏ vị trí của mình. Kẻ thù của bạn trong ngày này là nghi ngờ về bản thân bạn, về năng lực của bạn. Bước xuống phố với tư thế ngẩng cao đầu bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nếu bạn kiên trì tìm lối thoát cho sự bế tắc thì chắc chắn sẽ tìm được. Bạn không nên thực hiện một cuộc gặp gỡ lãng mạn vào buổi tối, mọi việc khó có thể diễn ra tốt đẹp, tốt hơn là bạn nên làm việc nhà hoặc dành thời gian cho những người thân.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (3/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một thái độ tốt bụng và biểu hiện sự quan tâm đến người khác sẽ mở ra cánh cửa của bất kỳ xã hội nào cho Song Ngư. Cố gắng đừng đánh mất những phẩm chất này trong cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của hôm nay. Hãy thoải mái đặt lịch hẹn với các đối tác kinh doanh, hãy là người đầu tiên đưa ra đề xuất của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là một chút mạo hiểm, thì hãy nhớ câu nói: “Người không mạo hiểm, người không uống rượu sâm banh”, nhân tiện, tốt hơn là từ bỏ đồ uống có cồn một thời gian. Vị trí ngày mai của các hành tinh dự báo nguy cơ nghiện rượu có hại.