Tử vi thứ sáu – ngày 30/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ sáu – ngày 30/04/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 6 của Bạch Dương (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Nếu chỉ có một cơ hội hoặc một lựa chọn, sử dụng mà Bạch Dương có thể chuyển trách nhiệm ra quyết định của mình cho người khác vào hôm nay, bạn chắc chắn phải tận dụng điều này, trì hoãn hoạt động của mình ít nhất một ngày. Bây giờ bạn có quá ít thông tin cần thiết để tính toán đầy đủ các hành động tiếp theo, ngoài ra, vị trí của các hành tinh là quá nhiều đối với Bạch Dương, được trình bày như một định sẵn, trên thực tế có thể là một cái bẫy do các đối thủ giăng ra.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 6 của Kim Ngưu (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Còn nghi ngờ gì nữa, theo ý kiến ​​của Kim Ngưu, các sự kiện, hành động hay tuyên bố chắc chắn phải được tính đến vào hôm nay, nhưng bản thân bạn nên giữ yên ngựa của mình và đừng vội vàng phản ứng ngay cả với những tình huống gây sốc nhất. Trong mọi trường hợp, hiện tại bạn không có nghi phạm cũng như hiện trường vụ án, thậm chí không có bằng chứng rõ ràng cho thấy những gì bạn nhìn thấy là ý định của một đầu óc tội phạm nào đó. Hãy tận dụng thời gian được phân bổ để nghiên cứu những người khác và so sánh các dữ kiện cho những động cơ thầm kín, và để lại quyết định cho một ngày khác.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 6 của Song Tử (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu tình hình hiện tại hôm nay không đi đúng hướng như Song Tử đã gợi ý trước đó, thì đây vẫn chưa phải là lý do dẫn đến khả năng xảy ra tình huống xấu nhất trong các sự kiện. Bạn có thể sớm tìm thấy một đề xuất kinh doanh hoặc cơ hội khác hứa hẹn nhiều hơn sự thỏa mãn nghiêm túc về tham vọng của bạn. Cả những sự kiện nhỏ và những sự kiện trên quy mô toàn cầu đối với Song Tử đều có thể là khởi đầu cho những thay đổi tích cực, nhưng điều chính yếu là bạn cần phải tin tưởng vào cảm xúc của mình, và với sự bắt đầu của những thay đổi, bạn sẽ có thể hiểu được sự đúng đắn. của quyết định đã chọn.


Cự Giải

Thứ 6 của Cự Giải (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cố gắng giải thích với bên kia rằng bạn khó có thể bị thuyết phục hoặc ra lệnh bởi những điều kiện mà bạn về cơ bản không đồng ý, và những hành động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến bạn, có khả năng gây ra nhiều vấn đề hơn mức đáng có. Đối với hôm nay, các Cự Giải cảm thấy dễ dàng hơn nhiều khi lắng nghe đối tác của họ và với nụ cười ngọt ngào trên môi, đưa ra sự đồng ý nhưng không đồng ý, đề cập đến thực tế là ý tưởng đề xuất, mặc dù tốt, đòi hỏi phải xây dựng thêm. Như vậy, ít nhất bạn sẽ đỡ lo lắng và tiết kiệm thời gian, dù bằng cách này hay cách khác sẽ phải dành cho việc đưa ra quyết định.


Sư Tử

Thứ 6 của Sư Tử (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Tình huống chiêm tinh của ngày mai thông báo về những thay đổi cơ bản sắp xảy ra trong cuộc sống của Sư Tử, và nói chung là thời gian trì trệ đã qua đối với bạn, và việc ở yên một chỗ sẽ không hiệu quả, đặc biệt là khi môi trường của bạn đang hoạt động. chuyển động trong một thời gian dài. Vào cuối ngày, Sư Tử sẽ tự tin vào khả năng của mình, bắt đầu tiến tới mục tiêu đã xác định chính xác.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 6 của Xử Nữ (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày kép không ổn định, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có thể lên kế hoạch từ trước. Vào ngày này, việc sắp xếp lại trong nhà, bắt đầu kinh doanh mới, thay đổi nơi làm việc hoặc nơi ở là không nên. Cố gắng tránh biểu hiện của những cảm xúc tiêu cực và gây hấn vào hôm nay, hãy để sự bình yên và cân bằng ngự trị trong tâm hồn bạn. Bản thân ngày tốt nhất là dành cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhiều nhất có thể, một buổi tối đi bộ hoặc tập thể dục đơn giản sẽ là cách duy nhất.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 6 của Thiên Bình (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Trong ngày này, Thiên Bình có thể sẽ nhận được một lời đề nghị kinh doanh hấp dẫn, nhưng trước khi đồng ý, hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ, rất có thể sau này sẽ không sinh lời như lúc đầu. Bất chấp sự sắp xếp thuận lợi của các lực lượng trời cho Thiên Bình, những rắc rối khó chịu trong lĩnh vực kinh doanh, một cuộc cãi vã với chính quyền hoặc trong nhóm, không thể loại trừ vào hôm nay. Hãy thể hiện sự thận trọng và kiểm soát cảm xúc của mình, trong ngày này, một lời nói bất cẩn có thể gây ra hậu quả rất khó chịu trong tương lai, và bất kỳ cuộc cãi vã không đáng có nào cũng có thể biến thành một vụ bê bối nghiêm trọng.


Bọ Cạp

Thứ 6 của Bọ Cạp (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay hãy cố gắng kiềm chế, đừng gục đầu và đừng dấn thân vào cuộc phiêu lưu khi nhận được lời đề nghị hấp dẫn và tránh những giao dịch tiền tệ rủi ro. Sự khởi đầu của ngày này sẽ không mang lại thành công cho Bọ Cạp trong vấn đề tài chính. Tất nhiên, hãy cư xử một cách máu lạnh, khả năng doanh nghiệp và sự kiên trì của bạn có thể thúc đẩy bạn đẩy nhanh các sự kiện, tuy nhiên, để không gặp rắc rối, hãy giữ bình tĩnh. Nửa cuối ngày sẽ trôi qua trong sự hài hòa và tâm hồn bình an, tránh xa những người hiếu chiến, tránh tham gia tranh chấp. Tất cả những gì cần thiết trong môi trường hiện tại là duy trì sự thoải mái và tĩnh lặng trong tâm hồn bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 6 của Nhân Mã (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Các sự kiện và hoàn cảnh của ngày này cảnh báo Nhân Mã chống lại những hành động hăng hái trong lĩnh vực chuyên môn. Ngày này gắn liền với sự thay đổi của các điều kiện chiêm tinh và do đó có thể là một giai đoạn khó khăn với những hậu quả khó lường. Cố gắng tập trung vào những suy nghĩ tích cực, tinh thần thoát khỏi sự ích kỷ và tham vọng. Hôm nay có lẽ sẽ nhắc nhở bản thân về công việc kinh doanh còn dang dở, cũng như nhiệm vụ của những ngày cuối cùng. Tất cả những điều này sẽ đòi hỏi bạn phải thể hiện sự tự chủ, tự chủ và đừng cố giao việc của mình lên vai người khác. Vào buổi tối, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn và tránh ăn quá no, có thể làm suy giảm sức khỏe.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 6 của Ma Kết (23/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Sự sắp đặt chiêm tinh của giai đoạn hiện tại là thành công cho sự thể hiện khả năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp và sáng tạo. Hôm nay cũng gắn liền với việc cần phải sửa lại đường đời. Phương diện hành tinh đòi hỏi Ma Kết phải nhanh chóng kết thúc những vấn đề đã bị trì hoãn sang thời gian sau đó. Hầu hết thời gian trong ngày này sẽ yêu cầu các đề xuất kinh doanh mới. Nam giới thuộc cung hoàng đạo của bạn sẽ gặp được người vừa ý vào ngày mai. Đối với phụ nữ Ma Kết, ngày mai tập thể dục sẽ có lợi. Vào buổi tối, cả phái mạnh và một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo của bạn có thể gặp phải những nỗi buồn không đáng có.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 6 của Bảo Bình (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những cuộc gặp gỡ và giao tiếp thú vị với những người dễ mến đang chờ đón tất cả những người thuộc cung Thủy sinh, những người mà trong những ngày tới sẽ thể hiện sự quan tâm ngày càng cao từ người khác phái. Những hoàn cảnh của giai đoạn này được khuyên nên dành thời gian trong nửa đầu ngày để giải tỏa những lo lắng tích tụ và giải tỏa. Nửa cuối ngày thuận lợi cho việc giao tiếp trong nhóm làm việc, các hoạt động chung và thư giãn trong một công ty vui vẻ. Vào buổi tối, có thể, không vì lý do rõ ràng, một cuộc cãi vã với những người thân yêu. Sự kiên nhẫn và khéo léo mà bạn thể hiện tại thời điểm này sẽ giúp hóa giải xung đột trong quá trình nấu rượu.


Song Ngư

Thứ 6 của Song Ngư (30/04/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày tốt lành để Song Ngư chấp nhận rủi ro và thử vận ​​may. Có rất nhiều việc phải làm, và chúng không chịu được sự chậm trễ, khả năng sáng tạo của bạn sẽ có ích ở đây. Đừng quên về sức khỏe, căng thẳng liên tục có thể gây hại cho cơ thể của bạn, vì vậy hãy cố gắng chuyển một số lo lắng lên vai đồng nghiệp của bạn. Bất chấp một ngày đầy biến cố, hôm nay bạn sẽ có thời gian cho một mối quan hệ lãng mạn, bạn bè khác giới sẽ cố gắng giao tiếp và rất có thể họ sẽ mời bạn đi hẹn hò.