Tử vi thứ tư – ngày 31/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tử – ngày 31/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (31/03/2021)

Một ngày tốt cho công việc kinh doanh. Chỉ có điều, Bạch Dương thân mến, đừng nghĩ rằng lợi lộc sẽ đổ lên đầu mình ngay lập tức. Tất cả những lợi ích của các sự kiện ngày mai chắc chắn sẽ được trình bày cho bạn, nhưng muộn hơn một chút. Sự giúp đỡ của người thân, bạn bè – dù đối với bạn dường như là vô ích – hãy yên tâm chấp nhận, điều đó sẽ có lợi trong tương lai. Vào buổi chiều, một cuộc đối đầu với một người khó chịu hoặc tin tức bất ngờ có thể dẫn đến thực tế là bạn bối rối trong một thời gian ngắn, hãy thu mình lại và kiểm soát bản thân.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (31/03/2021)

Đó không phải là một ngày dễ dàng đối với một Kim Ngưu. Kế hoạch bị hủy bỏ, một đống lo lắng bất ngờ chồng chất, vì một lý do nào đó mà chính bạn là người phải xốc lại những thứ người khác đã chất đống và hòa giải những mâu thuẫn với nhau. Nhìn chung, tất cả những gì bạn làm ngày mai đều liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc của người khác, vì vậy đừng vội vàng và đừng bộc lộ những cảm xúc không cần thiết, nếu không cuối cùng bạn cũng sẽ thấy mình cực đoan.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (31/03/2021)

Một ngày tốt lành để Song Tử tự nhận thức bản thân. Hãy nghĩ xem bạn có thể áp dụng sức mạnh và khả năng của mình vào điều gì khác? Hãy quyết đoán trong các vấn đề tăng tiềm năng tiền tệ của bạn. Hôm nay bạn có thể làm được rất nhiều, và trong tương lai mọi nỗ lực của ngày này sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn đừng lạm dụng nó – bạn vẫn chưa phải là người toàn năng. Gia đình sẽ yêu cầu quan tâm nhiều hơn, nếu thời gian còn lại, hãy dọn dẹp nhà cửa. Hãy nghỉ ngơi một đêm thật ngon, tốt hơn tất cả những ngày qua – hôm nay bạn có thể mua được.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (31/03/2021)

Ngày của những lừa dối và những hy vọng hão huyền. Bạn có thể bị vu khống, nhưng hãy tránh những lời đàm tiếu. Hãy tránh những người ích kỷ và những người hiếu chiến vào hôm nay. Nếu ai đó cố gắng dạy bất kỳ quan điểm tôn giáo nào – không nghe, bạn có những nguyên tắc của riêng mình và hãy tuân theo những nguyên tắc đó. Không quyết định bất cứ điều gì quan trọng, không tranh luận, chờ đợi, và nếu bạn vẫn bị kích động để tham gia vào một cuộc cãi vã, đừng lớn tiếng, giao tiếp bình tĩnh và tự tin.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (31/03/2021)

Đối với Lviv, hôm nay có vẻ khó khăn hơn bao giờ hết, đừng lãng phí sức lực của mình một cách vô ích. Hãy nhìn những người xung quanh bạn – có thể bạn đang quá cuốn theo bản thân, công việc, ý tưởng cá nhân và tài chính của mình mà bỏ lỡ cơ hội đạt được điều gì đó quan trọng? Bình tĩnh giao tiếp, không lên cơn xúc động, ngày mai có thể xảy ra tranh chấp với sếp và đồng nghiệp, nhưng nếu kiềm chế được bản thân sẽ tìm được quan điểm được mọi người chấp nhận. Vào buổi tối, có thể có cảm giác khó chịu nhẹ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (31/03/2021)

Ngày mai, Xử Nữ thân mến, trong các mối quan hệ cá nhân, đừng bộc phát tình cảm thái quá. Người mà bạn đặt nhiều hy vọng có thể cư xử xấu xa, điều này sẽ khiến bạn khó chịu, bởi vì bạn luôn tin tưởng mọi người và chỉ mong họ tốt lành. Hôm nay Xử Nữ có chuyến công tác ngắn ngày hoặc chuyến công tác đột xuất. Hãy chấp nhận những đề xuất nhận được vào ngày này, rất có thể, chúng sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Sau bữa trưa, đừng dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh, cho dù một ngày mới bắt đầu tốt như thế nào.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (31/03/2021)

Thiên Bình thân mến, đừng để bị phân tâm bởi những vấn đề thứ yếu vào ngày mai, cố gắng đừng lãng phí một ngày của bạn – điều này có thể làm suy yếu tài chính của bạn. Từ sáng đến giờ ăn trưa, rất có thể bạn sẽ gặp được đúng người, đây sẽ là một kết thúc có hậu cho những hoạt động của bạn trong những ngày cuối cùng. Ngày tốt để mở tiền gửi, cũng như hoàn thành các trường hợp đã bắt đầu trước đó.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (31/03/2021)

Hôm nay sẽ mang lại nhiều may mắn cho các nàng Hổ Cáp. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày hôm đó sẽ thành công trong lần thử đầu tiên. Ngày mai bạn hữu tình, bạn trên đỉnh sóng, và cả thế giới ngày mai là của bạn, quan trọng nhất là đừng tự đánh mất mình. Ngược lại, những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn có thể gặp khó khăn, đặc biệt nếu những dự án bạn đang bắt đầu là mạo hiểm và mạo hiểm.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (31/03/2021)

Hôm nay là một ngày tốt để Nhân Mã chơi thể thao, giao tiếp và giải quyết các vấn đề tài chính. Hãy sáng tạo và sử dụng các giải pháp không theo tiêu chuẩn. Năng lực và sự sáng tạo của bạn sẽ truyền cảm hứng cho sự ngưỡng mộ trong nhiều lĩnh vực, bạn sẽ chứng tỏ bản thân một cách tuyệt vời trong xã hội, và bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý thuận lợi của người khác giới, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống cá nhân của bạn. Hôm nay cũng thuận lợi cho việc giải trí và đi lại.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (31/03/2021)

Một ngày tốt lành cho đại diện của cung hoàng đạo Ma Kết. Nếu bạn là một Ma Kết sáng tạo, mong đợi nàng thơ sẽ ghé thăm vào hôm nay, nhưng bạn cần hai thứ: sự cô đơn và một người bảo trợ. Nếu bạn là một Ma Kết kinh doanh, hãy thoải mái bắt đầu mối quan hệ với những đối tác mới. Những Ma Kết đang là nhân viên hành chính hoặc làm việc trong lĩnh vực công – hôm nay bạn cần thể hiện hết khả năng của mình. Linh hoạt: trong các tình huống khác nhau, bạn sẽ cần thể hiện cả khả năng tuân theo mệnh lệnh và khả năng đặt ra và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng. Trên mặt trận cá nhân, các Ma Kết đều có được thắng lợi trọn vẹn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (31/03/2021)

Hôm nay Bảo Bình sẽ cho thấy rằng họ có khả năng làm được nhiều hơn những gì bạn mong đợi – thậm chí, có lẽ, trong một hoạt động hoàn toàn mới đối với bạn. Hãy dành thời gian của bạn để đưa ra quyết định triệt để – kiềm chế sự bốc đồng và suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, ví dụ như hậu quả, và chúng có thể là bất ngờ nhất. Tính cách nóng nảy của bạn trong chuyện tình cảm đương nhiên là tốt, nhưng chỉ cần ngày mai, sự nóng nảy thái quá có thể gây ra cãi vã với đối tác của bạn. Đi qua đường vào ngày này, cẩn thận quan sát xung quanh, cẩn thận với các dụng cụ cắt và xử lý các thiết bị điện.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (31/03/2021)

Hôm nay Song Ngư sẽ có thể củng cố ảnh hưởng của mình. Điều này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và đưa bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh và công cộng. Những người gần đây đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới, đưa bạn đến những suy nghĩ bất ngờ và hữu ích. Tuy nhiên, hôm nay, trong số những thứ khác, mang theo nó những nguy hiểm liên quan đến tai nạn. Ra đường cẩn thận kẻo gặp trường hợp khẩn cấp, tránh gặp súc vật đi lạc.