Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 31/12/2020 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 31/12/2020


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (31/12/2020)

Trong ngày, nhiệm vụ chính của Bạch Dương là có thời gian để giải quyết mọi chuyện bức xúc, tránh kiệt sức sớm và tổn thương, cũng như đề phòng mối bất hòa với những người thân thiết. Bầu không khí sẽ vẫn căng thẳng cho đến buổi tối, và chỉ về đêm, nó sẽ chuyển sang một chiều hướng tích cực hơn: vui tươi, thân thiện hoặc lãng mạn. Quà tặng năm mới, khuyến mãi và bất ngờ có thể là cá nhân và tập thể.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (31/12/2020)

Kim Ngưu có thể gặp ngày cuối cùng của năm dương lịch với sự vội vàng và phiền phức. Có thể gặp rắc rối trên đường, cãi vã với hàng xóm, bạn đồng hành hoặc họ hàng. Một sự tương phản tươi mới với các trận chiến trong ngày sẽ là tiếng chuông được mong đợi từ lâu, lần này đánh dấu một sự thay đổi cơ bản trong cuộc sống của họ đối với nhiều Kim Ngưu. Một buổi tối có thể mang lại sự phấn khích, một bất ngờ quan trọng từ con cái, bạn thân, đồng nghiệp hoặc các thành viên trong gia đình.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (31/12/2020)

Song Tử không nên nản lòng nếu buổi sáng bắt đầu không như ý. Đêm giao thừa không chỉ mang đến không khí giải trí tuyệt vời mà còn mang đến một cơ hội bất ngờ để bắt kịp. Có lẽ bạn sẽ nhanh chóng mua những món quà còn thiếu hoặc ném củi vào ngọn lửa yêu thương. Điều kiện quan trọng là giữ nguyên trạng thái chiến đấu và an toàn. Để làm được điều này, trong ngày cố gắng không làm việc quá sức và không tìm kiếm sự mạo hiểm.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (31/12/2020)

Vào cuối năm, điều quan trọng là những người thuộc cung Cự Giải không nên trở thành nạn nhân của những cảm xúc tiêu cực hoặc môi trường thù địch của họ. Tốt hơn hết là nên tránh những nơi nguy hiểm, những người hung hãn và không cho phép sự mệt mỏi (nó có thể dễ dàng chuyển thành cáu kỉnh). Giao thừa sẽ giúp bạn xả stress. Hiệu quả của sự tươi mới và đổi mới sẽ được tăng cường bởi những đổi mới: một thực đơn khác thường, một đoàn tùy tùng mới, một món quà nguyên bản. Có thể có bất ngờ từ bạn bè, con cái.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (31/12/2020)

Vào ban ngày, Sư Tử có ít tự do và nhiều rắc rối. Có lẽ bất ổn, trở thành nghiện. Điều quan trọng là có thời gian để làm những việc cần thiết, nhưng đồng thời phải tiết kiệm năng lượng – bởi vì khi màn đêm buông xuống, bất chấp những ranh giới được thiết lập từ bên ngoài, một loạt sự kiện bất ngờ và thú vị đang chờ bạn. Bạn sẽ có ít cơ hội để tích cực tham gia vào các trò chơi vui vẻ trong ngày Tết nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu hoặc bận tâm với những lo lắng.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (31/12/2020)

Trong ngày, Xử Nữ sẽ phải vượt qua khó khăn, giúp đỡ người thân và bạn bè. Chuẩn bị cho năm mới, nhiều Xử Nữ sẽ cố gắng tuân theo các kịch bản thông thường hoặc các tiêu chuẩn cá nhân của họ, nhưng họ sẽ không thể tuân theo truyền thống: cuộc sống sẽ quy định những điều kiện mới và buộc họ phải điều chỉnh theo chúng. Các trò chơi và sở thích thời trang, các tiêu chí mới về sức khỏe hoặc an toàn, ý thích bất chợt của trẻ em hoặc sở thích của những người bạn mới sẽ có những điều chỉnh.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (31/12/2020)

Tốt hơn hết là Thiên Bình nên trang bị đầy đủ vào buổi tối: nó sẽ giúp đặt nền móng cho thành công (mục tiêu có thể là thành công cá nhân, hạnh phúc của trẻ em, sự phát triển của một dự án mới). Chương trình năm mới không chỉ vui vẻ mà còn phải có chất lượng cao. Cần chuẩn bị trước một sân khấu, chương trình và môi trường xung quanh sáng tạo cho anh ta. Điều quan trọng là phân phối năng lượng của bạn trong ngày để có đủ cho một bữa tiệc, trò chơi hoặc sự kiện lãng mạn.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (31/12/2020)

Cho đến khi buổi tối buông xuống, Bọ Cạp có thể làm theo những thói quen cũ của năm mới. Bạn có thể sử dụng các tuyến đường quen thuộc, các phương pháp giao tiếp tiêu chuẩn và các định dạng chào. Kịch bản gốc của đêm giao thừa sẽ gây ra nhiều tranh cãi. Nó sẽ hấp dẫn bạn nếu bạn đang tìm kiếm sự mới lạ, yêu thích sự tươi sáng, vui vẻ, trò chơi, bất ngờ. Nếu bạn là người bảo thủ, bạn nên là một khán giả hơn là một người tham gia vào buổi biểu diễn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (31/12/2020)

Nhân Mã đang ở trong một tình huống nguy hiểm tiềm ẩn cho đến tối và có thể tự gây ra cho mình những rắc rối không đáng có. Các ngôi sao đặc biệt khuyên không nên đoán trước các sự kiện: đừng vội chúc mừng, bất ngờ, bốc thăm, họp mặt chung chung, tặng quà, khai cuộc, tiễn đưa. Vào cuối ngày, môi trường sẽ đột ngột thay đổi theo hướng tốt hơn, cho phép bạn và bạn bè của bạn nhanh chóng bắt kịp.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (31/12/2020)

Ma Kết có một ngày thất vọng nếu họ muốn quyền lực. Các hoàn cảnh sẽ không cho phép bạn kiểm soát các sự kiện – ngược lại, bạn sẽ phải điều chỉnh chúng nếu bạn muốn tham gia luồng ngày lễ. Không có ý nghĩa gì để tranh luận, khăng khăng của riêng bạn. Trong chương trình năm mới, điều quan trọng là phải dành chỗ cho sự sáng tạo và bất ngờ, để tự do hơn cho đam mê, bạn bè, trẻ em. Nhưng tốt hơn hết bạn nên kiểm tra ngân sách trước.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (31/12/2020)

Trong ngày, Bảo Bình cần có thời gian để hoàn thành các thủ tục thường ngày và chăm sóc sức khỏe của mình (nếu không, bệnh tật và suy nghĩ về những chuyện bị bỏ rơi sẽ làm biểu hiện của họ trở nên đen tối ngay cả khi đang vui vẻ giữa đêm). Đêm giao thừa thật hào phóng với những điều bất ngờ mà bạn và môi trường của bạn sẽ dành cho nhau. Trạng thái mới của bạn có thể làm phức tạp thêm vấn đề: bây giờ bạn cần giữ khoảng cách hoặc duy trì quyền lực của mình trước công chúng.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (31/12/2020)

Hôm nay, Song Ngư không nên đuổi theo những tiêu chuẩn thông thường bằng bất cứ giá nào. Song Ngư đã thay đổi đội của mình sẽ không đau lòng khi đón năm mới ở công ty của đồng nghiệp mới và cố gắng kết bạn trong đó. Các vì sao khuyên bạn nên cẩn thận: những “cạm bẫy” nghiêm trọng có thể xảy ra trên đường đi mà bạn chỉ mơ hồ nghi ngờ. Một số khoảnh khắc giải trí trong kỳ nghỉ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.