Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 4/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 5 – ngày 4/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương (4/03/2021)

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, thành công tập thể, hoặc các vấn đề tương tự. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Bạch Dương cả trong đội và trong mắt lãnh đạo, người mà bạn có thể xứng đáng nhận được sự tôn trọng bằng cách làm. Dù vậy, Bạch Dương nên nhớ rằng thành công chỉ dành cho những người can đảm và quyết đoán, và những hành động được cân nhắc kỹ lưỡng và có chủ ý là điều nên trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu (4/03/2021)

Các sự kiện của hôm nay sẽ chứng minh tính nhất quán và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Kim Ngưu là ngày mai bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của bản thân mà không gặp nhiều căng thẳng, nhờ đó logic và trình tự các hành động bắt buộc sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp của các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử (4/03/2021)

 

Thêm phần hoàn thiện cho một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình ngày mai khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao thì việc nỗ lực giải quyết các vụ việc lâu nay sẽ giúp Song Tử trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong chuyện này mà còn cả những ngày tiếp theo. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, bạn biết mình nên ở đâu, khi nào và điều gì nên được thực hiện, những gì cần phân phối và vào thời gian nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện .


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải (4/03/2021)

Công việc chuyên nghiệp hoặc công việc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại thành quả xứng đáng vào hôm nay, và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Cự Giải sao cho có khả năng cao nhận được một kết quả tốt hơn nhiều so với dự kiến. Lưu ý đến lời khuyên: không nên dùng quá sức của bản thân, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm trải một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn bên ngoài mới mẻ có thể rất hữu ích.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử (4/03/2021)

Sư Tử thân mến, bạn nhận thức rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, trong đó có sự mỉa mai về vị trí của hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số bối rối vào đầu ngày này, kết thúc của nó sẽ mang lại cho Sư Tử hy vọng và niềm tin vào ngày sắp tới.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ (4/03/2021)

Xử Nữ thân mến, vì bạn không sống trong thế giới này hoàn toàn một mình, nên bạn nhất định phải tận dụng lợi thế của sự hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào hôm nay để phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, thì nỗ lực của bạn cho ngày hôm nay càng thành công.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình (4/03/2021)

Những mong muốn của Thiên Bình không phải lúc nào cũng trở thành hiện thực. Rất khó để tin tưởng một ai đó, và một sự oán giận không đáng có thường kéo theo nó là một cơn trầm cảm ngắn. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành một chút thời gian cho những người thân yêu của mình, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp (4/03/2021)

Bọ Cạp chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch của họ cho hôm nay, nhưng về cơ bản họ phải làm việc cho tương lai. Trong ngày này, tài lộc thuận lợi nhất đối với những người làm dịch vụ, và các hoạt động buôn bán khác nhau cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn ngày mai chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi phong cách ăn mặc không chê vào đâu được của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc hơn bình thường một chút.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã (4/03/2021)

Một ngày bận rộn và đầy thử thách đối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Tranh chấp tài chính không thể loại trừ vào ngày mai. Nếu bạn tự cho mình là đúng, bạn có thể đi đến một tình huống tăng nặng một cách an toàn bằng cách cho đối phương thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề thích hợp nhất. Có thể có những khoản chi tiêu không chính đáng, bạn sẽ phải gánh chịu do hoàn cảnh hiện tại, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết (4/03/2021)

Các tình tiết chiêm tinh không phát triển theo chiều hướng thuận lợi nhất cho Ma Kết. Hôm nay bạn không nên giao phó việc điều hành công việc làm ăn của mình cho ai khác, cho vay hay đầu tư cũng đều có rủi ro. Ngày này thích hợp nhất để giao tiếp. Cố gắng sử dụng sự quyến rũ của bạn cho mục đích cá nhân, trong việc tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh. Bạn không nên từ chối sự giúp đỡ của những người trung gian hay mạnh thường quân, ngày mai họ sẽ rộng lượng. Hãy giảm bớt sự khiêm tốn và có lẽ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ vật chất nghiêm túc trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình (4/03/2021)

Hoàn cảnh trong ngày này khuyên Bảo Bình, đã nhận được lệnh của cấp trên thì đừng vội hoàn thành mà hãy dành thời gian, rất có thể nhiệm vụ sẽ thay đổi. Rất có thể hôm nay chúng ta sẽ phải xông pha lên tầm cao mới của sự phát triển sự nghiệp, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi với đồng nghiệp. Hãy thoải mái tiến tới việc thực hiện mục tiêu của bạn, nhưng cố gắng không chỉ ra lợi ích vật chất một cách rõ ràng, nhưng bạn cũng không nên bỏ bê chúng. Bạn cũng không nên xao nhãng việc tán tỉnh, nếu không trong tương lai, nó có thể biến thành những hậu quả khó chịu.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư (4/03/2021)

Hôm nay thuận lợi cho hoạt động ngoại giao. Đối với các cuộc đàm phán, hãy đưa ra ứng cử của bạn, sếp và đồng nghiệp tại nơi làm việc sẽ đánh giá cao sự chủ động của bạn. Trong cuộc sống cá nhân của Song Ngư, rất có thể, hoàn cảnh sẽ phát triển theo chiều hướng mới lạ dễ chịu sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ lãng mạn và tình yêu, nhưng đừng cố chấp quá mức, lúc này điều này chỉ có thể gây hại. Những người thân thiết cư xử với ngày mai như thể họ chỉ chờ một cái cớ để bảo vệ công lý trong những tình huống không đáng có nhất.