Tử vi thứ năm – ngày 4/11/2021 – cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ năm – ngày 4/11/2021 – cung hoàng đạo

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 5 của Bạch Dương – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương thân mến, những giấc mơ đẹp giúp bạn sống lạc quan, nhìn về tương lai, lập kế hoạch và đánh giá triển vọng phát triển của chúng. Chỉ cần ngày mai đừng vội chia sẻ những điều thân thiết nhất với người khác, những kẻ xấu xa sẽ không ngần ngại hãm hại bạn. Sẽ không khó để Bạch Dương thu hút sự chú ý của người đối diện trong ngày này. Người ngưỡng mộ hoặc ngưỡng mộ lâu năm của bạn sẽ nhắc nhở bạn về bản thân bạn, cho thấy rằng bạn không hề ác cảm với việc nối lại mối quan hệ cũ. Đừng vội từ chối và hãy tự mình quyết định xem có đáng xuống sông hai lần hay không. Có lẽ giá trị nó.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 5 của Kim Ngưu – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần vạch ra kế hoạch chi tiêu cho thời gian sắp tới. Nếu bạn chuẩn bị vay và thực hiện một giao dịch mua lớn, thì những triển vọng tiềm năng nhất đang chờ bạn ở đây. Ngày mai sẽ có đủ việc nhà, và để không bị vắt kiệt chanh vào cuối ngày, hãy cố gắng phân bổ gánh nặng cho các thành viên trong gia đình. Với cách làm này, bạn sẽ có thời gian để làm mọi thứ, vẫn có sức để giải trí. Nếu thời tiết cho phép, hãy dành thời gian còn lại trong ngày ở ngoài trời.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 5 của Song Tử – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Nếu hôm nay bạn muốn thay đổi thế giới xung quanh mình tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, chẳng hạn như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có lẽ, đó là vào ngày này, vấn đề nhà ở khét tiếng sẽ bất ngờ được giải quyết bởi một trong những người thân. Các chuyến đi khác nhau cho Song Tử có thể thành công vào hôm nay. Vào buổi tối, bạn sẽ được bao phủ bởi một làn sóng tâm trạng lãng mạn và tình yêu. Đam mê và nhục dục theo đuổi Song Tử ở khắp mọi nơi, và nếu may mắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui, chỉ cần đừng ích kỷ thái quá.


Cự Giải

Thứ 5 của Cự Giải – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay khó nhầm với người tốt, bạn là người quyết đoán đến mức hung hăng, miệng lưỡi sắc sảo và xấc xược. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vào ngày này cho những cuộc cãi vã và cãi vã có thể xảy ra với những người thân yêu, nguyên nhân mà rất có thể đó sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn. Có thể là bạn thân hoặc bạn bè nhờ giúp đỡ. Hãy làm mọi thứ theo cách để từ chối và không xúc phạm, nếu không bạn sẽ bị lôi kéo vào cuộc xung đột của người khác và thấy mình cực đoan. Buổi tối có thể có khách đến, bạn phải trổ tài nấu nướng, chuẩn bị sẵn sàng và trổ tài với món ăn lạ miệng nào đó.


Sư Tử

Thứ 5 của Sư Tử – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Đây là một ngày tuyệt vời để đi đến thiên nhiên, bất kể điều kiện thời tiết. Chỉ cần đừng quên mời bạn bè của bạn và từ bỏ thức ăn nặng vào ngày mai để ủng hộ rau và trái cây. Ngoài ra, ngày thuận lợi cho việc kết hôn hoặc đính hôn. Gia đình đoàn kết vào ngày này có khả năng được lâu dài và hạnh phúc. Ngoài ra, hôm nay bạn có thể cố gắng làm rõ mối quan hệ, để đạt được sự rõ ràng trong những vấn đề mà đối với bạn có vẻ phù hợp nhất, chỉ có điều này chắc chắn nên được thực hiện một cách cởi mở, thể hiện rõ ràng suy nghĩ của bạn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 5 của Xử Nữ – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Một ngày tốt lành đầy những khoảnh khắc thú vị đối với Virgos. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào hôm nay, nó có thể bị phá vỡ do một cuộc họp với người thân, nhưng nó sẽ rất dễ chịu và đầy hứa hẹn. Gia đình và tổ ấm sẽ đòi hỏi sự quan tâm sâu sát, dành thời gian cho con cái và người bạn tâm giao của bạn, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm. Buổi tối hứa hẹn sẽ tràn ngập đam mê, nhưng bạn không nên khơi gợi sự ghen tuông ở người bạn đời của mình. Rất có thể ngày mai người thân của bạn sẽ dành tặng cho bạn một điều bất ngờ nào đó.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 5 của Thiên Bình – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày căng thẳng, hồi hộp, nhiều khi bản thân Thiên Bình không biết mình muốn gì. Hãy hiểu cho cảm xúc của chính mình, có lẽ ngày mai bạn chỉ đang cảm thấy thái quá mà thôi. Mọi thứ bên ngoài có khả năng phá vỡ sự hòa hợp bên trong, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên ở trong bầu không khí tĩnh lặng vào ngày này, một mình với chính mình, với những suy nghĩ của bạn. Nên giao tiếp với người thân ở xa, nếu không sẽ không tránh khỏi những cuộc cãi vã. Tối nay sẽ đưa ra câu trả lời cho nhiều câu hỏi, đặc biệt chú ý đến cách bạn nhìn, những gì bạn nói.


Bọ Cạp

Thứ 5 của Bọ Cạp – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay là một trong những ngày thành công nhất trong năm để nói với người được chọn hoặc người được chọn về cảm xúc của bạn và thể hiện một điều bất ngờ thú vị. Con đường dẫn đến trái tim nên trải đầy hoa hồng, và đừng bỏ qua những lời khen ngợi. Đã đến lúc quyết định có nên tiến tới một kết thúc mỹ mãn trong mối quan hệ của bạn hay để nó như hiện tại. Lưu ý rằng trong tình huống hôm nay, thỏa hiệp là biểu hiện của sức mạnh chứ không phải điểm yếu của bạn. Gia đình Bọ Cạp nên cố gắng tìm kiếm một ngôn ngữ chung với trẻ em và đào sâu vào các vấn đề của chúng, thực tế thì chúng không hề đơn giản như thoạt nhìn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 5 của Nhân Mã – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Tất cả những gì Nhân Mã cần vào hôm nay là lời khuyên tốt từ một người có thẩm quyền. Có thể có một vài chuyên gia trong môi trường trực tiếp của bạn, những người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ, bây giờ là thời điểm thích hợp cho việc này, bạn không chỉ bình thường hóa trạng thái cảm xúc mà còn cải thiện sức khỏe. Đối với phụ nữ, một cuộc gặp gỡ với một người đàn ông tuyệt vời là có thể, và đối với đàn ông – với một phụ nữ quyến rũ. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đối xử với buổi hẹn hò, ấn tượng đầu tiên và hình thức không phải lúc nào cũng tương ứng với nội dung.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 5 của Ma Kết – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Cố gắng giải phóng những người thân thiết với bạn khỏi công việc nhà vào ngày mai. Kết quả của hoạt động của họ không chắc sẽ làm hài lòng bạn, nó sẽ chỉ mang lại sự khó chịu. Các vấn đề tiền tệ có thể phát sinh mà sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết. Buổi chiều là hoàn hảo cho các sự kiện xã hội, các bữa tiệc trong một công ty vui vẻ. Giao tiếp bình thường dễ dàng với mọi người Ma Kết bây giờ đơn giản là cần thiết.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 5 của Bảo Bình – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Những mối quan tâm chính trong ngày này sẽ liên quan đến các thành viên trẻ hơn trong gia đình. Bạn có thể làm gì, thế hệ trẻ đòi hỏi sự chú ý, không đến một giờ, sẽ làm những điều ngu ngốc, và đàn anh sẽ phải trả giá. Vào buổi tối, có lẽ ai đó trong gia đình bạn sẽ ám chỉ về sự thiếu độc lập, tốt, hãy cho họ tự do, và sau đó chuyển tất cả trách nhiệm lên vai họ. Đã đến lúc bạn thư giãn trong cuộc sống ẩn dật thoải mái hoặc làm điều gì đó có ích cho sức khỏe của bạn, và vô số vấn đề hàng ngày có thể chờ đợi.


Song Ngư

Thứ 5 của Song Ngư – 4/11/2021

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Ngày không tốt cho việc bắt đầu kinh doanh mới. Hôm nay, những người lái xe ô tô thuộc cung hoàng đạo Song Ngư nên cẩn thận trên đường hơn nhiều so với bình thường, có thể xảy ra tình huống khẩn cấp và người đi bộ chỉ nên băng qua đường ở những nơi đã có sẵn. Ngày thuận lợi cho việc mua số lượng lớn. Nếu bạn cần những cách tiếp cận không chuẩn để giải quyết các vấn đề tài chính, thì hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, sự hỗ trợ sẽ không khiến bạn phải chờ đợi.