Tử vi chủ nhật – ngày 4/7/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật – ngày 4/7/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ảnh hưởng có lợi của các khía cạnh hành tinh và khả năng tranh luận quan điểm của họ sẽ đưa Bạch Dương lên hàng đầu vào hôm nay. Bạn có thể phải quản lý tổng thể, đồng thời chịu trách nhiệm thực hiện một sự kiện quan trọng. Ngày này sẽ được ghi nhớ vì những mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp. Thật tốt khi bắt đầu công việc kinh doanh nghiêm túc mới trong những giai đoạn như vậy của cuộc đời. Vào buổi tối, đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, đây là thời điểm cao để bạn thổ lộ tình cảm của mình với một người thân yêu, nói những lời quan trọng và cần thiết với người ấy.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Với quy mô ý tưởng và kế hoạch của bạn trong những ngày trước, hôm nay rất có thể bạn sẽ nhận được sự khen ngợi và công nhận cao từ các đồng nghiệp của mình. Khi đã được chú ý, bạn sẽ là người khởi xướng sự kiện, hoặc thậm chí dẫn dắt nó. Nếu sau bữa trưa, một thành viên khác giới mời bạn đến thăm một địa điểm mới, đừng từ chối cơ hội này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ấn tượng và một tâm trạng tốt, thêm vào đó, hãy cẩn thận, có nguy cơ thực hiện một hành động ích kỷ cho một tình cảm chân thành.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Vì mục tiêu củng cố địa vị xã hội hoặc vì mục tiêu công nhận, bạn có thể sẽ hy sinh những sở thích lãng mạn cá nhân vào hôm nay. Vào ngày này, tầm quan trọng của các vấn đề vật chất tăng lên, và do đó nhiều hành động sẽ chỉ gắn liền với giải pháp của họ. Hãy nghĩ đến bạn bè của bạn, nhiều người trong số họ có thể hữu ích trong việc thực hiện kế hoạch của bạn. Nếu bạn tập hợp họ lại với nhau, thì sau một cuộc gặp gỡ như vậy, rất có thể bạn sẽ nhận được lời đề nghị về một công việc mới có lợi nhuận.


hoang dao cu giai Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Đối với những người thuộc cung Cự Giải, cơ hội mở ra để tiến thêm một bước trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp, và trực giác sẽ mách bảo bạn như thế nào. Trong nhịp sống hối hả của ngày làm việc, hãy cố gắng không rời xa chiếc điện thoại, để không bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Đối với sự thành công của doanh nghiệp, bạn cần phải tuân theo chuỗi mệnh lệnh chính thức, bạn không nên phản đối nhà chức trách ngày mai, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Đừng tiết kiệm lời khen và đừng bỏ lỡ những người phù hợp, bạn sẽ cần sự giúp đỡ và hỗ trợ của họ trong những ngày tới.


hoang dao su tu Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, đừng đưa ra quyết định nghiêm túc vào hôm nay và hãy cẩn thận, hoàn cảnh hôm nay sẽ định hình tình hình theo hướng không khó để lừa dối bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến đi đến cửa hàng, đừng mang theo nhiều tiền mặt, bạn sẽ không mua được bất cứ thứ gì tốt và bạn có thể bị mất ví. Các tính toán và kết luận logic vào ngày này có thể có sai sót, do đó các quyết định được đưa ra sẽ trở nên không thể thực hiện được. Hãy sống ngày mai bằng tâm trí của người khác, lắng nghe ý kiến ​​của những người thân yêu.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Phương châm trong ngày này của Xử Nữ là hợp tác chứ không phải ganh đua, trong trường hợp này, vận may sẽ không chùn bước để mỉm cười với bạn. Bất ngờ, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính, có thể sẽ phải vay tiền. Vào buổi sáng, bạn sẽ buộc phải đối mặt với những giao tiếp không thú vị nhưng cần thiết, điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hôm nay, đặc biệt là nửa sau của nó, là nơi hoàn hảo cho những lời tỏ tình lãng mạn. Nếu bạn hoặc người thân của bạn vẫn chưa mở lòng với nhau, thì đêm nay sẽ là điều phù hợp cho điều đó.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Hôm nay có khả năng xảy ra rối rắm trong vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và thận trọng trong việc xử lý tài chính và giấy tờ. Nếu bạn không may rơi vào tình huống khó khăn, hãy cố gắng tự giải quyết vấn đề. Bạn nên bắt đầu buổi tối bằng một buổi hẹn hò lãng mạn dễ chịu, nếu bạn chưa được mời, hãy tự mình làm điều đó. Một cuộc phiêu lưu thú vị có khả năng dẫn đến những hậu quả không mong muốn và một người quen bình thường vào ngày này có thể phát triển thành một thứ gì đó hơn thế nữa.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Có thể trong ngày này Bọ Cạp sẽ gặp phải những trở ngại, nhưng họ sẽ chỉ thổi phồng bạn và củng cố mong muốn thành công của bạn. Đừng đào sâu vấn đề của đồng nghiệp, nhiều người trong số họ trống rỗng và xa vời, và bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của bạn. Bạn có mọi quyền để loại bỏ cảm xúc của mình vào hôm nay, đôi khi nó chỉ đơn giản là cần thiết. Đừng tích tụ sự bực tức trong người, bạn không được làm từ thép. Tất nhiên, những người xung quanh bạn có thể bị xúc phạm, nhưng sau đó họ sẽ tỏ ra thấu hiểu.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Hôm nay, một số Nhân Mã sẽ có cơ hội tuyệt vời để kiếm thêm lợi nhuận, nhưng đồng thời, mối quan hệ với một đối tác đã qua kiểm tra thời gian có thể xấu đi. Nếu câu hỏi đặt ra theo hướng này, tốt hơn là bạn nên bỏ tiền và tiết kiệm thể diện của mình. Kết quả của các cuộc gặp gỡ với đối tác kinh doanh và hoạt động sôi nổi ở nơi làm việc sẽ trở thành bảo chứng cho thái độ tốt từ cấp quản lý đối với bạn trong ngày này.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết nên thận trọng và cẩn trọng cả trong lời nói và hành động, những kẻ thù bí mật và những kẻ đố kỵ của bạn có khả năng bị kích hoạt. Sẽ phải dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt và những lo lắng liên quan đến việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có một người hâm mộ hoặc người hâm mộ mới, và bạn muốn giữ người này lại gần, đừng gỡ bỏ lớp mặt nạ bí ẩn khỏi bản thân. Bí ẩn ánh sáng là sợi dây buộc ngắn thường giữ một trái tim yêu thương ở gần. Cố gắng dành phần lớn thời gian cho nhau vào hôm nay.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hãy phơi mình vào hôm nay, tự đề cao bản thân không bao giờ là quá đáng. Ai đó có thể sẽ coi bạn là một người thiếu khiêm tốn, nhưng điều đó không quan trọng, lúc này Bảo Bình cần phải đi đầu và nhận được một vai trò chính. Hạnh phúc trong nhiều năm phụ thuộc vào hành động của bạn trong giai đoạn này. Hôm nay, những chuyến đi thực tế sẽ thành công tốt đẹp đối với bạn, hãy chọn phương tiện công cộng bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn lái xe ô tô, hãy cực kỳ chú ý và cẩn thận trong khi lái xe, có thể xảy ra tai nạn.


hoang dao song ngu Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (4/7/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày bận rộn đối với cung hoàng đạo Song Ngư. Đây là thời điểm khó khăn của Song Ngư trong công việc kinh doanh. Nếu bạn cảm thấy tội lỗi, tốt hơn là nên hy sinh một phần để bảo toàn toàn bộ. Đừng khuất phục trước những cảm xúc tiêu cực vào ngày mai, đặc biệt nếu chúng khiến đồng nghiệp của bạn quan tâm, sẽ có cơ hội để lại ấn tượng tốt về bản thân và có được những người ủng hộ. Thông tin nhận được vào ngày mai có thể rất thú vị, nhưng rất có thể nó sẽ trở nên không đáng tin cậy.