Tử vi thứ tư – ngày 4/8/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 4/8/2021

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ vào hôm nay. Hôm nay là thời điểm tốt để giải quyết các vấn đề kinh doanh, nhưng bạn cần phải có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người quen hữu ích, điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển nghề nghiệp bây giờ. Nhờ sự hỗ trợ của họ, trong tương lai bạn sẽ có thể thực hiện những dự định của mình, và nếu điều này xảy ra, đừng quên cảm ơn những người trợ giúp của bạn.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, tử vi hôm nay hứa hẹn một ngày thuận lợi cho những người mới làm quen, đi dạo và đi chơi. Nhiều Kim Ngưu sẽ cần một cái nhìn mới mẻ trong ngày này. Hãy xem thế giới xung quanh bạn tươi đẹp như thế nào và bạn đang sống trong đó! Cách tiếp cận như vậy đối với những gì đang xảy ra sẽ có lợi. Trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể mất kiểm soát trong quá trình làm việc, và tất cả là do thỉnh thoảng bạn nghĩ về những thứ hoàn toàn không phải kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ hôm nay, bạn sẽ có thể hiểu thế giới nội tâm của người bạn đời của mình theo một cách mới, cũng như nhận ra bản thân trong các công việc sáng tạo.


cung song tử Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay hãy cố gắng nhé Song Tử, hãy chú ý lắng nghe và đừng đưa ra những quyết định hấp tấp. Theo tử vi, ngày không thích hợp để thay đổi công việc hoặc hoạt động. Chuyện bực bội với bạn bè cũng không loại trừ, vì vậy bạn không nên dựa dẫm vào hôm nay. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn. Vào buổi chiều, đại diện của cung hoàng đạo của bạn nên cẩn thận hết mức có thể, lúc này khả năng bị thương và tai nạn càng tăng cao.


cung cự giảiCự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Ngày của Cự Giải được đặc trưng bởi những bước ngoặt bất ngờ của số phận và những thất vọng có thể xảy ra, và những kế hoạch mới, rất có thể, không được định sẵn để trở thành hiện thực. Tất cả các loại hiểu lầm, sai lầm và cãi vã tình yêu có thể xảy ra vào hôm nay. Các giao dịch tài chính sẽ không mang lại kết quả như mong đợi, và chuyến đi đã lên kế hoạch sẽ thất bại hoặc khiến bạn thất vọng. Sự suy giảm sức sống vốn có trong ngày này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hạnh phúc.


cung sư tử Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày tốt lành, sẽ trôi qua dưới dấu hiệu của sự trong sạch về đạo đức. Buổi sáng ngày hôm nay sẽ mang lại cho Sư Tử cảm giác yên tâm và hiệu suất làm việc tăng lên, và một cách tiếp cận không điển hình để giải quyết các vấn đề mới nảy sinh sẽ mang lại kết quả tích cực. Hôm nay, việc thực hiện tất cả những điều tốt đẹp đã được lên kế hoạch trước đó là hoàn toàn có thể. Vận may sẽ đồng hành cùng bạn trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, sẽ được thuận lợi bởi sự hỗ trợ từ các đối tác.


cung xử nữ Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi nhất để thể hiện sự chủ động trong kinh doanh và sự kiên trì để đạt được kết quả mong muốn. Vào ngày này, đối với Xử Nữ, giải pháp tốt nhất sẽ là tóm tắt kết quả của giai đoạn vừa qua trong việc thực hiện các kế hoạch và tiến trình công việc, đánh giá các mối quan hệ đã phát sinh. Không loại trừ khả năng nhận được thông tin bất ngờ, và hoàn cảnh hiện tại có thể khiến bạn phải làm một điều gì đó bất thường.


cung thiên bình Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Rất có thể, hôm nay Thiên Bình sẽ không sẵn sàng tiếp thu ý kiến ​​của người khác, và biểu hiện của sự hung hăng và thèm muốn lãnh đạo có thể làm phức tạp mối quan hệ với người khác. Việc bạn tin vào những ý kiến ​​sai trái của người khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính của bạn và dẫn đến những cuộc cãi vã với người thân của bạn. Trong các mối quan hệ với gia đình bạn, có thể xảy ra xung đột, từ đó bạn sẽ chiến thắng.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Môi trường chiêm tinh xung quanh Bọ Cạp hôm nay có lợi cho các giao dịch thương mại và các dự án mạo hiểm. Mọi thứ sẽ góp phần vào sự phát triển của quyền lực cá nhân và sự nổi tiếng của bạn. Có khả năng là những người bảo trợ và đối tác mới sẽ xuất hiện trong cuộc đời của Bọ Cạp, họ sẽ giúp đỡ trong việc thực hiện các kế hoạch của họ và ý kiến ​​của bạn về việc kinh doanh sẽ không được chú ý. Ngoài việc ngày này thành công trong lĩnh vực kinh doanh, gặp gỡ người thân và những người mới quen lãng mạn cũng rất thuận lợi.


cung nhân mã Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Một ngày tốt lành, gắn liền với việc thu thập thông tin và phân tích nó, cũng như vượt qua những nghi ngờ trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Hôm nay, bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính, có thể thắng lợi, ngày mua sắm cũng thuận lợi. Bất chấp mọi thời điểm thuận lợi trong ngày này, bạn, Nhân Mã thân mến, cần phải chuẩn bị cho thái độ không mấy thân thiện từ các đối tác làm ăn, và những âm mưu của những người đố kỵ bạn cũng có thể xảy ra.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày tốt lành, năng động và sáng tạo đối với Ma Kết, điều này sẽ cho phép họ thể hiện khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Hôm nay, như chưa từng có, sự chủ động và phóng khoáng của bạn sẽ phát huy hết mức, tiềm năng sống của bạn cũng sẽ ở mức cao. Thời điểm thuận lợi cho việc xét xử các vụ án, các công việc liên quan đến hoạt động nghề nghiệp và các vấn đề củng cố vật chất trong cuộc sống của bạn sẽ được giải quyết dễ dàng.


11 cung bao binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Trong hoàn cảnh chiêm tinh hiện tại, hoạt động kinh doanh và doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu đối với Bảo Bình, sẽ mang lại kết quả tốt. Chọn đúng hôm nay sẽ mang lại sự thay đổi giúp tăng cơ hội thành công cho bạn. Không loại trừ khả năng xảy ra một chuyến đi ngoài kế hoạch. Khung cảnh sao cảnh báo một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Bảo Bình về sự kết thúc của niềm đam mê lãng mạn của bạn.


cung song ngư Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (4/8/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có thể thực hiện được những ước mơ đã ấp ủ bao ngày qua. Bạn có thể tiến hành tất cả các loại hoạt động giao dịch với thành công liên tục, may mắn đang chờ đợi ở hầu hết mọi hoạt động trong số đó, nhưng bạn không nên đánh mất sự thận trọng của mình. Ngoài ra, đó là hôm nay mà bạn có thể giải quyết tốt nhất các vấn đề cá nhân trong mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn.