Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 6/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 6/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (6/03/2021)

Tình hình chiêm tinh hiện tại dự báo một ngày khá căng thẳng và mâu thuẫn. Cố gắng không cãi vã với sếp và đồng nghiệp, thể hiện sự kiềm chế và tuân thủ các quy tắc lễ phép. Vào ngày này, khả năng lắng nghe cẩn thận của bạn đối với người đối thoại sẽ rất hữu ích. Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày vào ngày mai. Đi thăm bạn thân hoặc bạn gái cũng rất tốt. Lâu ngày không gặp nhau thì có chuyện nên tâm sự.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (6/03/2021)

Ngày này có thể được mô tả là bình lặng và thậm chí thụ động. Đã đến lúc để tìm ra ai là ai trong môi trường trực tiếp của bạn. Trong khi giao tiếp, hãy nghiên cứu kỹ từng điều nhỏ nhặt, có lẽ những chi tiết này sẽ tạo nên nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn. Các ông chủ của Kim Ngưu chắc chắn rất ưu ái, và bạn có quyền trông chờ vào sự hỗ trợ từ bên ngoài. Tốt hơn hết là hôm nay không nên ở lại làm việc quá lâu mà hãy dành buổi tối với gia đình và bạn bè – một bữa tiệc trà chung bên bàn ăn chung sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn có một tâm trạng yên bình.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (6/03/2021)

Có lẽ bạn đã đi rất nhanh, và lý do của sự vội vàng là mong muốn có thời gian để làm nhiều nhất có thể ngay bây giờ, không để lại bất cứ điều gì cho sau này. Song Tử thân mến, ngày mai đừng nóng vội quá có thể “cháy túi” đấy. Có thể bạn cần giúp đỡ trong việc giải quyết những trường hợp tồn đọng lâu, trong trường hợp này, hãy liên hệ với người thân hoặc bạn bè của bạn. Đồng thời, hôm nay bạn có thể thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình và thay đổi thái độ của những người xung quanh. Một chiếc bánh bạn mua cho bữa tối hoặc một ý tưởng thú vị cho sếp của bạn sẽ rất hiệu quả.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (6/03/2021)

Hôm nay là ngày tốt lành để giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh chung. Bạn có thể phải hy sinh lợi ích của đối tác, điều này sẽ không phải là trở ngại để có được một kết quả tích cực. Các điều kiện chiêm tinh có thể góp phần một phần vào việc hoàn thành thành công công việc đã bắt đầu, nhưng Cự Giải sẽ phải xắn tay áo vào từng thời điểm. Mọi sự cãi vã hay xung đột khác trong gia đình hay nơi làm việc đều phải được loại bỏ ngay từ đầu, nếu không, cãi vã sẽ kéo dài, và hành vi phạm tội sẽ tự nhắc nhở bản thân trong thời gian dài.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (6/03/2021)

Một ngày sẽ rất căng thẳng, Sư Tử mong đợi rất nhiều cuộc giao tiếp không thú vị, nhưng gượng ép, mệt mỏi như không có gì khác. Bạn có khả năng đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, ngày hôm nay khá khủng hoảng, do sức khỏe sa sút nên có thể xảy ra sai lầm trong việc ra quyết định. Các mối quan hệ hợp tác và kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ buổi tối ở nhà mới có cơ hội trút bỏ tâm hồn cho người thân, giúp phục hồi tinh thần thoải mái và tìm thấy sức mạnh mới để chuyển tải ý tưởng của mình.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (6/03/2021)

Để mang lại hương vị cho cuộc sống, Xử Nữ cần thử nghiệm, và họ sẽ không để mình chờ đợi. Hãy đối xử với mọi thứ một cách triết lý, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Từ hôm nay Xử Nữ sẽ cần sự kiên nhẫn, cũng như khả năng ở trong bóng tối. Bạn không nên phản ứng trước những lời khiêu khích và âm mưu, lúc này ngôn ngữ chính là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ một khoảng lặng vàng. Tốt nhất bạn nên xả stress cho ngày mai vào buổi tối cùng bạn bè.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (6/03/2021)

Một ngày khó khăn về tài chính đối với một Thiên Bình. Có thể, sẽ cần phải trả hết nợ, và sẽ không có ai lấy của bạn. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho một số lượng lớn việc cho hôm nay – tất cả đều giống nhau, bạn sẽ không có đủ thời gian hoặc năng lượng, và bên cạnh đó, hiện tại bạn không có thể trạng tốt nhất. Có thể cuộc sống cũng sẽ có những điều chỉnh đối với những kế hoạch của bạn, đối với một số nhiệm vụ không lường trước được sẽ phát sinh cần phải có giải pháp ngay lập tức.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (6/03/2021)

Hôm nay là tốt rồi nên hoàn thành công việc hiện tại thông thường, thời gian biến hóa vẫn chưa tới. Xếp các tài liệu và hóa đơn của bạn theo thứ tự, chắc chắn rằng bạn đã quên thanh toán bất kỳ khoản nào trong số đó. Ngoài ra, bạn sẽ được nhắc nhở về những thứ đã được đặt trên đầu đốt trở lại, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Ngày mai Bọ Cạp không cần giấu diếm người khác điều gì, sẽ không ai dùng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Hãy suy nghĩ về cuộc sống, chia sẻ những dự định của bạn, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (6/03/2021)

Hôm nay Nhân Mã sẽ nghĩ rằng các sếp đang gài bẫy mình, nhưng mọi khúc mắc sẽ được giải quyết một cách an toàn, có chăng là đừng để cảm xúc dẫn dắt mà hãy tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm vào ngày này, hãy mang theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ là một vật ngăn cản, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm ngày mai sẽ mang lại nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tuyệt vời.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (6/03/2021)

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết. Những thay đổi trong lĩnh vực quan hệ đối tác kinh doanh có khả năng mang lại sự ổn định và phúc lợi về tài chính. Chiến thắng của Ma Kết trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong vòng bí mật, với những kẻ xấu số không bị loại trừ. Vào buổi tối ngày này, nhiều Ma Kết có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (6/03/2021)

Ngày tốt cho các ngành nghề sáng tạo của Bảo Bình, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, giúp bạn có những vị trí mới trong lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và phương án hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo một cách mới vào thứ Hai; đối với Bảo Bình, hôm nay sẽ là thời điểm thành công nhất cho việc này. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, thực hiện chế độ ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể chất.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (6/03/2021)

Nếu khuôn khổ thông thường của bạn đã trở nên chật chội đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng từ đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Song Ngư cần tận dụng sự trùng hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và làm việc, làm việc và làm việc trở lại. Có thể, hôm nay một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ về những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc chủ nợ sẽ đòi hoàn lại tiền, nếu cần hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè thân thiết.