Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 7/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi chủ nhật – ngày 7/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (7/03/2021)

Nếu gần đây bạn bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu nào đó, nhưng vào ngày hôm đó, phía đối diện, phất cờ trắng, đưa ra lời xin lỗi cùng với lời đề nghị hợp tác thêm, thì đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng số phận đang mỉm cười với bạn. Hãy đón nhận cơ hội một cách lịch sự, bạn sẽ sớm thấy rằng sự hợp tác và làm việc chung vì lợi ích của doanh nghiệp chung đã khiến đối phương trở thành một đối tác có trách nhiệm mà ai cũng muốn làm ăn.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (7/03/2021)

Cho dù Kim Ngưu tự tin vào đầu ngày này như thế nào, cho dù đó là vị trí vững chắc của họ trong công việc, sự ổn định tài chính hay trong các mối quan hệ cá nhân, kết thúc của nó rõ ràng sẽ thay đổi cán cân quyền lực. Bất kể kế hoạch của bạn là gì, những thay đổi đang đến trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, chiến thuật tốt nhất cho Kim Ngưu từ trước đến nay là thái độ chờ đợi, cố gắng không gánh thêm những nghĩa vụ khác mà hãy giải quyết những công việc nhỏ hiện tại, để khi vấn đề nghiêm trọng xuất hiện, bạn không sa lầy vào công việc thường ngày.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (7/03/2021)

Ngày này đối với Song Tử có thể khá hữu ích và hiệu quả, tất nhiên nếu bạn có ý tưởng riêng về cách kinh doanh trong lĩnh vực tài chính và trong các mối quan hệ với đối tác. Nếu không, nếu bản thân bạn không biết mình muốn đạt được điều gì, thì ngày mai sẽ rất mệt mỏi, bạn phải đi du lịch và ném từ bên này sang bên kia.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (7/03/2021)

Một trong những ý tưởng của Cự Giải dựa trên sự hợp tác hoặc làm việc theo nhóm sẽ tỏ ra khá khả thi và sẽ nhận được sự đồng tình của các bên liên quan. Bằng cách này hay cách khác, vị trí hôm nay của các hành tinh sẽ đẩy bạn đi theo hướng công việc hoặc việc ký kết các thỏa thuận có lợi cho sự nghiệp chung. Phần còn lại trong ngày sẽ yên tĩnh và được đo lường. Bạn có thể sẽ không phải trông chờ vào sự hỗ trợ của những người thân yêu trong nỗ lực của mình vào ngày mai.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (7/03/2021)

Những ngày gần đây, Sư Tử phải chống chọi với mọi sự tấn công của số phận, nhưng cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống này, những ngày khó khăn không kéo dài mãi mãi, và hôm nay có thể đoán được sự thư thái kể cả từ mối quan hệ cá nhân với những người thân yêu và trong lĩnh vực nghề nghiệp. Hoạt động. Và trong sự kết hợp hoàn cảnh thành công nhất, nhìn chung, bạn nên nghĩ đến việc nghỉ ngơi, bằng cách này hay cách khác, bạn có quyền tự thưởng cho mình cho sự kiên trì đã thể hiện trong những ngày qua.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (7/03/2021)

Tư duy sáng tạo và cách tiếp cận đổi mới trong hoạt động nghề nghiệp có thể cứu vãn mọi tình huống và giúp Xử Nữ đạt được thành công đáng kinh ngạc nhất. Hôm nay bạn khá có khả năng tiến xa và xây dựng kế hoạch hành động tiên tiến, sự thanh lịch tuy có thể bị nghi ngờ ở giai đoạn đầu, nhưng sau những thành công đầu tiên, người khác sẽ đánh giá cao tài năng của bạn.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (7/03/2021)

Bao nhiêu khi bạn muốn giải quyết những khó khăn gần đây trong cuộc sống kinh doanh, thì vị trí của các hành tinh lại gợi ý điều ngược lại, hãy kiên quyết khuyên Thiên Bình hãy gác lại mọi công việc vào hôm nay. Trong ngày này, khả năng cao là Thiên Bình sẽ bị lôi kéo vào một cuộc xung đột giữa các bên tham chiến, những thăng trầm của nó có thể nhấn chìm bạn hoàn toàn và toàn diện. Xét cho cùng, trong giai đoạn này, bạn có rất nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như bạn có thể giải quyết công việc gia đình hoặc đơn giản là dành thời gian trò chuyện không ràng buộc bên tách trà với một trong những người bạn hoặc người quen của bạn.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (7/03/2021)

Ngày này của Bọ Cạp sẽ trôi qua một cách bình lặng. Hôm nay Bọ Cạp không nên mong đợi bất kỳ sự hiểu lầm hoặc rắc rối nào, và bất kỳ hành động nào từ phía bạn sẽ có lợi theo cách này hay cách khác. Tuy nhiên, bất chấp sự ưu ái từ trời cao, ngày mai không phải là ngày tốt nhất để đưa ra các quyết định quan trọng hoặc quá tích cực trong kinh doanh.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (7/03/2021)

Vào ngày này, những người xung quanh sẽ dõi theo bạn một cách vô cùng vui vẻ, vì vậy, điều quan trọng nhất đối với Nhân Mã là biết mình đang đi đâu. Sự tin tưởng và quyền lực của bạn đối với tâm trí của mọi người xứng đáng nhờ vào sự kiên nhẫn và kiên trì, và nếu một tia sáng dẫn đường không mất đi trong tâm hồn bạn và bạn thể hiện hoàn hảo mục tiêu để phấn đấu, bằng cách hợp lực, thì không gì có thể cản đường bạn để đạt được những gì bạn muốn. kết quả.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (7/03/2021)

Cho dù đó là mối quan hệ kinh doanh hay cá nhân, Ma Kết, và nếu không có lời khuyên từ bên ngoài, đều nhận thức rõ rằng những mối quan hệ này đã phát triển lâu dài, chúng đòi hỏi phải cập nhật và loại bỏ những giáo điều cũ không phù hợp với thực tế của thời điểm hiện tại. Đừng sợ sự thay đổi, nó sẽ mang lại những cảm giác chưa từng biết trước đây. Bắt đầu một trang mới trong cuộc đời của bạn với một bảng trống, cuối cùng, để mở một cánh cửa này, bạn thường phải đóng một cánh cửa khác.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (7/03/2021)

Hôm nay có thể làm hài lòng Bảo Bình với sự phát triển rất thuận lợi của các sự kiện liên quan đến kinh doanh hoặc quản lý tài sản chung. Ngoài ra, hoàn cảnh phát triển theo cách mà bạn không phải bận tâm đến bản thân với những lo lắng. Ngay sau khi bạn đi đến kết luận rằng bạn cần phải thực hiện hành động này hoặc chuỗi hành động kia để một công việc thành công, số phận sẽ ngay lập tức gây bất ngờ cho một người thân yêu hoặc một đối tác kinh doanh, những người đã chăm sóc rắc rối bạn vừa mới thụ thai.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (7/03/2021)

Một trong những ý tưởng do bạn đưa ra ngày hôm trước thậm chí không tệ bằng một nửa so với ý tưởng gần gũi, nó chỉ mất thêm một chút thời gian để nhận thức bình thường. Song Ngư nên tiếp tục đi theo hướng đã chọn, và nếu cần, hãy nhắc lại ý định của mình với đối phương để họ cảm nhận được sự sang trọng trong lời cầu hôn của bạn. Ngoài ra, những hành động như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt những cáo buộc về sự độc lập quá mức trong hoạt động kinh doanh.