Tử vi thứ tư – ngày 7/04/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ tư – ngày 7/04/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 4 của Bạch Dương (7/04/2021)

Đề xuất mà bạn đã xem xét gần đây, mà dường như vào thời điểm đó là một sự ngu ngốc hiếm có, có thể khiến bạn mở mang tầm mắt trước tiềm năng chưa được công nhận của nó theo thời gian. Có lẽ đây là cách hoàn cảnh phát triển, vị trí của các hành tinh ngày mai ảnh hưởng, và có thể thời gian đã thay đổi. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, điều chính yếu của Bạch Dương vào hôm nay là đừng bỏ lỡ cơ hội mới có được và tận dụng nó để làm lợi thế cho mình.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 4 của Kim Ngưu (7/04/2021)

Hãy hy vọng rằng những tình huống khó khăn và bối rối về nhà cửa, gia đình hoặc tài chính mà bạn phải đối mặt trong quá khứ sẽ được giải quyết theo cách có lợi nhất cho bạn. Kim Ngưu ngày mai sẽ khá năng động, tích cực và bình tĩnh để có thể giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, nếu không có niềm tin vào tính đúng đắn của ý định và niềm tin vào sự thành công, hành động của bạn sẽ đi sai hướng.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 4 của Song Tử (7/04/2021)

Hôm nay, tình hình chiêm tinh cho thấy nhiều kế hoạch hoặc dự án của Song Tử, mục tiêu cơ bản là đạt được sự công nhận hoặc thu được lợi ích vật chất, sẽ bị đình chỉ hoặc vấp phải sự phản đối của đối thủ. Tình trạng này chỉ là tạm thời, vì vậy những hành động dồn dập của bạn để vượt qua khủng hoảng không những không có lợi mà còn dẫn đến tổn thất sức lực và tiền bạc không đáng có. Chiến lược tốt nhất cho Song Tử trong giai đoạn này là không can thiệp vào các quá trình đang diễn ra, quan sát và lưu ý những điểm yếu của phía đối diện.


Cự Giải

Thứ 4 của Cự Giải (7/04/2021)

Hôm nay sẽ lại đưa ra các vấn đề liên quan đến quan hệ đối tác, tài chính chung, thành công tập thể, hoặc các vấn đề tương tự. Ngày này sẽ là thời điểm tuyệt vời để củng cố vị trí của Cự Giải, cả trong đội và trong mắt lãnh đạo, người mà bạn có thể xứng đáng nhận được sự tôn trọng bằng cách làm. Có thể như vậy, các Cự Giải nên nhớ rằng thành công chỉ ủng hộ những người can đảm và quyết đoán, và những hành động được cân nhắc và cân nhắc kỹ lưỡng là điều nên trở thành phương châm của bạn vào hôm nay.


Sư Tử

Thứ 4 của Sư Tử (7/04/2021)

Các sự kiện của ngày mai sẽ chứng minh tính nhất quán và đúng đắn của các quyết định kinh tế và kinh doanh trước đó của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đối với Sư Tử là hôm nay bạn sẽ có thể xác định rõ ràng các ưu tiên của bản thân mà không gặp nhiều căng thẳng, do đó logic và chuỗi các hành động bắt buộc sẽ rõ ràng hơn nhiều và giải pháp cho các nhiệm vụ dường như không thể đạt được ngày hôm qua sẽ trở nên khá khả thi.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 4 của Xử Nữ (7/04/2021)

Thêm phần hoàn thiện cho một thỏa thuận bị trì hoãn từ lâu, giải phóng lịch trình hôm nay khỏi những lo lắng đeo bám bạn. Những hành động như vậy có vẻ hiển nhiên, nhưng dù sao đi nữa, nỗ lực giải quyết các vụ việc lâu nay sẽ giúp Xử Nữ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều không chỉ trong việc này mà còn trong những ngày tiếp theo. Bằng cách giải phóng bản thân khỏi sự dằn vặt, bạn sẽ trở nên thành công hơn đáng kể, cuối cùng, bạn biết mình nên ở đâu, khi nào và điều gì nên được thực hiện, những gì cần phân phối và vào thời gian nào, bạn sẽ luôn ở đỉnh cao của các sự kiện .


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 4 của Thiên Bình (7/04/2021)

Công việc chuyên nghiệp hoặc công việc chung với đối tác của bạn sẽ mang lại thành quả xứng đáng vào ngày mai, và thậm chí còn hơn thế nữa. Vị trí của các hành tinh đối với Thiên Bình như vậy thì khả năng cao bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn mong đợi. Chú ý đến lời khuyên: không nên dùng quá sức của bản thân, hãy để người khác cũng tham gia vào kế hoạch của bạn và nếm trải một chút may mắn. Cuối cùng, một góc nhìn bên ngoài mới mẻ có thể rất hữu ích.


Bọ Cạp

Thứ 4 của Bọ Cạp (7/04/2021)

Bọ Cạp thân mến, bạn nhận thức rõ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được những gì bạn muốn. Tuy nhiên, trong đó có sự mỉa mai về vị trí của hôm nay, rất có thể bạn không thực sự tin rằng bạn sẽ thực sự nhận được những gì bạn thực sự cần. Tuy nhiên, bất chấp một số nhầm lẫn vào đầu ngày này, kết thúc của nó sẽ mang lại cho Bọ Cạp hy vọng và niềm tin vào ngày phía trước.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 4 của Nhân Mã (7/04/2021)

Nhân Mã thân mến, vì bạn không sống trong thế giới này hoàn toàn một mình, nên bạn nhất định nên tranh thủ hợp tác chung với những người thân yêu và đồng nghiệp, lựa chọn hợp lý từ mỗi thỏa thuận mới được ký kết. Bạn càng đầu tư nhiều năng lượng tích cực vào hôm nay để phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, thì nỗ lực của bạn cho ngày hôm nay càng thành công.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 4 của Ma Kết (7/04/2021)

Không phải lúc nào những mong muốn của Ma Kết cũng trở thành hiện thực. Rất khó để tin tưởng một ai đó, và một sự oán giận không đáng có thường kéo theo nó là một cơn trầm cảm ngắn. Thêm vào đó, chuỗi ngày đơn điệu đã trở thành gánh nặng không thể chịu nổi và vô tận trên vai bạn. Đừng tuyệt vọng, những thay đổi tích cực sẽ sớm đến và đến tối ngày hôm nay, những đám mây trên bầu trời của bạn sẽ tan biến. Hôm nay đừng vội đi ngủ sớm, hãy dành một chút thời gian cho những người thân yêu của mình, chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự hài lòng.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 4 của Bảo Bình (7/04/2021)

Những người mệnh Thủy chắc chắn sẽ thành công trong một số kế hoạch cho ngày mai, nhưng về cơ bản họ phải nỗ lực vì tương lai. Trong ngày này, tài lộc thuận lợi nhất đối với những người làm dịch vụ, và các hoạt động buôn bán khác nhau cũng sẽ thành công. Đối tác của bạn hôm nay chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi phong cách ăn mặc không chê vào đâu được của bạn, đừng quên chú ý đến kiểu tóc của bạn hơn bình thường một chút.


Song Ngư

Thứ 4 của Song Ngư (7/04/2021)

Một ngày bận rộn và đầy thử thách đối với cung hoàng đạo Song Ngư. Tranh chấp tài chính không thể loại trừ vào hôm nay. Nếu bạn tự cho mình là đúng, bạn có thể đi đến một tình huống tăng nặng một cách an toàn bằng cách cho đối phương thấy ai mới là ông chủ thực sự trong nhà. Trong giai đoạn này, mối quan hệ liên quan đến việc quản lý tài sản chung trở thành chủ đề thích hợp nhất. Có thể có những khoản chi tiêu không chính đáng, bạn sẽ phải gánh chịu do hoàn cảnh hiện tại, hãy cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định.