Tử vi thứ hai – ngày 7/6/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày | Tử vi thứ hai – ngày 7/6/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Hôm nay là một ngày khó khăn về thể chất đối với Bạch Dương. Một nửa công bằng của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và cáu kỉnh. Cố gắng không phản ứng một cách cảm xúc với những nhận xét từ người khác và những người thân yêu của bạn. Còn đối với nam Bạch Dương, trong ngày này tốt nhất bạn nên bằng lòng với những gì mình đang có, không nên cố gắng đạt được điều gì hơn. Ngoài ra, hôm nay Bạch Dương nên loại trừ tính kiên trì cùng với tính hiếu chiến khỏi kho vũ khí của mình.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể gặp rắc rối nhỏ vào hôm nay. Trong ngày này, bạn nên hạn chế uống đồ uống có cồn, chú ý đến chất lượng thức ăn tiêu thụ và tránh để cơ thể bị quá tải. Có thể xảy ra cãi vã và xung đột trong mối quan hệ với bạn bè hoặc hàng xóm. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn vào hôm nay và đừng gieo rắc tiêu cực lên những người thân yêu. Ngược lại, họ sẽ thích tình yêu và sự quan tâm từ phía bạn.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Ngày này được đặc trưng cho Song Tử bởi sự u sầu, những kỳ vọng không có kết quả và những hy vọng không thành. Khả năng sức khỏe kém hoặc căng thẳng tinh thần là cao. Hôm nay bạn nên tránh gắng sức nhiều, làm việc với các dụng cụ điện và đồ gia dụng. Đừng cố gắng thử nghiệm, và chỉ dựa vào các phương pháp đã được chứng minh. Tử vi khuyên rằng Song Tử chỉ nên làm những việc mà bạn hiểu rõ nhất trong ngày này.


hoang dao cu giai Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Một ngày tốt lành để thư giãn, suy ngẫm, phân tích tin tức cũng như giải trí. Các Cự Giải thân mến, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn vào hôm nay trong không khí trong lành và tốt nhất là ở bên ngoài thành phố, chẳng hạn như đi dạo trong rừng hoặc thư giãn gần hồ chứa nước. Cố gắng không làm việc quá sức, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Rất có thể ngày mai bạn sẽ nhận được tin tức bất ngờ hoặc học được điều gì đó mới, và thông tin này có thể rất hữu ích.


hoang dao su tu Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày không rõ ràng về mặt tình cảm đối với Sư Tử, ảnh hưởng của sự căng thẳng của giai đoạn trước và sự mệt mỏi tích tụ sẽ ảnh hưởng. Giờ đây, sự quan tâm và chăm sóc trong mối quan hệ với người thân và những người thân thiết đang có tầm quan trọng đặc biệt nhằm loại trừ những biểu hiện ghen tị và đố kỵ có thể xảy ra từ phía họ. Nếu muốn, bạn có thể bộc lộ tài năng sáng tạo của mình hoặc thể hiện sự thông minh của mình trong xã hội. Ngày tốt cho việc mua sắm, có lẽ ngoại trừ việc mua những món đồ đắt tiền.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Môi trường chiêm tinh xung quanh Xử Nữ hôm nay có lợi cho việc thể hiện trí tưởng tượng và óc sáng tạo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đối với bạn, một ngày thành công về mặt sắp xếp lò sưởi và sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Không có sự phức tạp nào có thể lường trước được trong mối quan hệ với những người thân yêu; ngược lại, sự tin tưởng và hòa thuận sẽ ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Vào buổi tối, các công việc gia đình sẽ đòi hỏi bạn phải có hành động dứt khoát. Hãy sắp xếp một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, và những kỷ niệm êm đềm về buổi tối vừa qua sẽ đọng lại trong trí nhớ của bạn và những người thân yêu trong một thời gian dài.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Một ngày khó khăn và đầy tranh cãi đối với Thiên Bình trên nhiều phương diện. Bản chất tinh thần của bạn hôm nay, như trong một tấm gương, được phản chiếu trong môi trường. Hãy quan sát những dấu hiệu của ngày này và cố gắng phân tích chúng một cách chính xác. Bạn có thể sẽ có một cái nhìn mới về tương lai gần, nhưng bạn không nên nói về những suy nghĩ của mình, vì điều này có thể thu hút sự chú ý không cần thiết. Cố gắng tránh những người bạn cho là không đáng tin cậy vào hôm nay, ngay cả khi bạn đã có một mối quan hệ lâu dài trước đó.


hoang dao bo cap Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Trọng tâm của sự chú ý của Bọ Cạp trong ngày này, trước hết là mọi thứ được kết nối với sự yên tâm, thoải mái bên trong và khả năng chống lại những tác động bên ngoài. Ngày không tốt cho việc mua sắm và mua sắm nghiêm túc, và nhìn chung, cố gắng tránh các khoản chi tiêu tài chính vào hôm nay. Từ nửa cuối ngày trong quan hệ với người khác, không loại trừ những tranh cãi và hiểu lầm nhỏ không có lý do rõ ràng. Có thể xảy ra đợt cấp của các bệnh mãn tính, cũng phải cẩn thận và cẩn thận, vì khả năng bị thương càng tăng.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, hãy cẩn thận, hôm nay là một ngày đau thương đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn. Những vấn đề gia đình liên quan đến vấn đề tài sản cũng có thể khiến bạn phân vân. Thái độ sống tích cực là điều sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những trùng hợp tiêu cực của giai đoạn hiện tại. Đừng nghe lời khuyên vào hôm nay – những lời khuyên của người khác trong ngày này chỉ mang lại lợi ích cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình. Giải pháp tối ưu nhất cho ngày mai là vui chơi giải trí ngoài trời, nó sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho những ngày tiếp theo.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Một ngày của Ma Kết sẽ khá căng thẳng. Khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn hôm nay, thể chất của bạn cũng sẽ không ở mức cao. Khi điều khiển xe, hãy cẩn thận và chú ý. Có thể bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn trong ngày này. Hãy tiết chế vào hôm nay trong việc ăn uống và uống rượu của bạn. Và đừng cố gắng khẳng định tính đúng đắn trong các quyết định của mình bằng cách gây áp lực lên những người thân cận của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay không phải là một ngày quá thuận lợi về mặt sức khỏe, do hoạt động thể chất của Bảo Bình điển hình giảm sút rõ rệt. Không loại trừ sự rạn nứt của mối quan hệ đã thiết lập do cãi vã và bất bình lẫn nhau. Những sự việc trong ngày này phần lớn sẽ không thuận lợi cho Bảo Bình, thậm chí có người còn nói rằng vận rủi sẽ đeo đuổi bạn. Tuy nhiên, đến tối, các mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn sẽ trở lại bình thường. Hình ảnh chiêm tinh của ngày này góp phần giúp bạn thư giãn khi ở gần hồ chứa nước, và đến hồ bơi hoặc bồn tắm cũng là một lựa chọn tốt.


hoang dao song ngu Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (7/6/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một ngày gây tranh cãi. Sự hợp lưu của các khía cạnh hành tinh ngày mai sẽ đòi hỏi từ Song Ngư sự linh hoạt tối đa trong quan hệ với người khác và khả năng thay đổi hành vi của họ tùy thuộc vào tình huống phát sinh. Có thể xảy ra sự kiện phát triển bất ngờ theo hướng không được bạn lên kế hoạch. Ngoài ra, hãy chuẩn bị cho những rắc rối có thể xảy ra với những người thân yêu, vì điều này có khả năng kéo theo chi phí phát sinh thêm.