Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 8/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 2 – ngày 8/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 2 của Bạch Dương (8/03/2021)

Trong hoàn cảnh ngày mai, khả năng tự vệ và củng cố các vị trí đã chinh phục trước đây được đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của Bạch Dương. Rất có thể, vào ngày này, bạn sẽ phải bảo vệ quyền lực và nguyên tắc sống của mình, đồng thời cố gắng hành động một cách tự tin và năng động, nếu không các sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc giao tiếp, củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các mối liên hệ cá nhân. Một số Bạch Dương sẽ có một mối tình tươi sáng.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 2 của Kim Ngưu (8/03/2021)

Một ngày đủ lo lắng cho Kim Ngưu. Sức sống và tiềm năng tình cảm đang suy giảm, đồng thời, công việc gia đình và các vấn đề hàng ngày đòi hỏi một giải pháp nhanh chóng. Hôm nay, sức khỏe có thể bị giảm sút và bất kỳ bệnh tật nào xảy ra vào ngày này có thể có tính chất lâu dài. Xung đột với người thân hoặc con cái cũng có thể xảy ra.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 2 của Song Tử (8/03/2021)

Hôm nay là thời điểm tốt cho các mối quan hệ gia đình và những cuộc phiêu lưu tình ái. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của Song Tử đều ở mức cao. Có thể chính trong ngày này sẽ nảy sinh nhu cầu đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống cá nhân. Tử vi khuyên Song Tử nên đánh giá đúng năng lực của mình, không nên đòi hỏi quá đáng ở đối tác. Nếu bạn có những bất đồng lâu dài với người thân hoặc những người thân thiết, hãy cố gắng giải quyết chúng vào ngày mai, ngày mai, không giống ai, sẽ có lợi cho những hành động đó.


Cự Giải

Thứ 2 của Cự Giải (8/03/2021)

Công việc gia đình sẽ chiếm một khoảng thời gian đáng kể trong thời gian của Cự Giải vào ngày mai. Rất có thể, bạn sẽ phải thay đổi các kế hoạch đã xác định ban đầu hoặc thực hiện các nghĩa vụ bổ sung ngoài những kế hoạch đã định. Nếu bạn không thể đương đầu với mọi thứ, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè hoặc những người thân yêu. Tình hình chiêm tinh những ngày tới cho thấy sắp có những khoản chi tiêu bất ngờ, cố gắng đừng mua sắm không cần thiết trong ngày này.


Sư Tử

Thứ 2 của Sư Tử (8/03/2021)

Hôm nay đối với Sư Tử là một ngày nghỉ ngơi, tiếp thu kiến ​​thức mới và phục hồi năng lượng tiềm tàng. Thời điểm thích hợp cho các sự kiện nhóm và giao lưu với bạn bè hoặc người thân. Trong nửa đầu ngày, những lo lắng cá nhân có thể nảy sinh và bất kỳ tin tức khó chịu nào cũng có thể khiến căng thẳng dẫn đến rạn nứt tình cảm. Cố gắng ở ngoài trời hầu hết cả ngày trong một môi trường yên tĩnh, thư giãn chẳng hạn như ao hồ. Vào buổi tối, một số phức tạp trong quan hệ với những người thân trẻ hơn không được loại trừ.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 2 của Xử Nữ (8/03/2021)

Những mặt thuận lợi trong ngày này thúc đẩy giao tiếp, vui chơi và giải trí tích cực cho Xử Nữ. Ngày mai, rất có thể, một số cung hoàng đạo của bạn sẽ có được nguồn cảm hứng sáng tạo. Bắt đầu từ buổi chiều, bạn nên thận trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định bắt đầu thu xếp một ngôi nhà nhỏ mùa hè hoặc cải tạo một khu ở, vì rất có thể bị thương. Ngoài ra, không loại trừ những tính toán sai lầm sẽ không cho phép bạn hoàn thành công việc mà bạn đã bắt đầu.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 2 của Thiên Bình (8/03/2021)

Các khía cạnh hành tinh của ngày mai khó có thể mang lại thành công cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Nhiều khả năng những người đàn ông thuộc cung của bạn sẽ phải đối mặt với một sự kiện khiến họ phải suy nghĩ lại về tình hình trong cuộc sống cá nhân của mình. Những biến chứng trong mối quan hệ với một người thân yêu có thể xảy ra do những lời đàm tiếu từ những kẻ xấu tính. Đại diện của một nửa xinh đẹp thuộc chòm sao hoàng đạo của bạn có thể trở thành mục tiêu cho những cuộc tấn công và những trò đùa không đẹp mắt vì một hành động phù phiếm hoặc một phát ngôn hấp tấp được đưa ra vào ngày hôm trước.


Bọ Cạp

Thứ 2 của Bọ Cạp (8/03/2021)

Những hoàn cảnh thành công ngày này góp phần vào sự phát triển tinh thần và sáng tạo của Bọ Cạp. Ngày mai là thời điểm tốt để phát triển và củng cố các mối quan hệ, thay đổi để tốt hơn trong cuộc sống cá nhân, hãy đưa ra quyết định kết hôn. Rất có thể, ngày mai sẽ có thể giải quyết một trong những vấn đề nhức nhối trong gia đình. Nếu bạn có con nhỏ, hãy quan tâm đến bé nhiều hơn bình thường một chút, rất có thể bé đang cần sự hỗ trợ của bạn lúc này. Đánh giá lành mạnh về các sự kiện và sự tháo vát được thể hiện vào ngày này sẽ cho phép Bọ Cạp đối phó với mọi tình huống không theo tiêu chuẩn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 2 của Nhân Mã (8/03/2021)

Hôm nay thật mơ hồ. Khởi đầu của nó không có lợi cho việc giao tiếp với những người thân thiết và bạn bè. Tránh những câu nói gay gắt và những cuộc trò chuyện với những cảm xúc dâng trào, nếu không tình hình có thể trở nên trầm trọng hơn đến mức giới hạn. Việc bạn không muốn lắng nghe lập luận của đối tác và sự cáu kỉnh từ phía bạn cũng có thể gây ra phản ứng dữ dội tương tự. Trong ngày này, Nhân Mã tốt hơn hết nên tránh những cuộc phiêu lưu lãng mạn, vì trong tương lai họ có thể sẽ vướng vào những hậu quả không mong muốn, đừng ham mê mải miết.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 2 của Ma Kết (8/03/2021)

Hôm nay là một ngày đầy thử thách đối với Ma Kết. Sự mệt mỏi và căng thẳng tích tụ sẽ ảnh hưởng, có thể nói rõ quan hệ với người khác bằng giọng điệu cao giọng, bên cạnh đó, ngày mai rất có thể xảy ra va chạm, thô lỗ. Cuộc sống thử thách sức mạnh của bạn, thử thách bạn, cực kỳ chú ý đến những người thân yêu và thận trọng trong giao tiếp với người khác. Không nên tham gia các hoạt động tích cực, các hành động có liên quan đến rủi ro, căng thẳng thể chất và các chuyến đi dài không được khuyến khích.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 2 của Bảo Bình (8/03/2021)

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới với nó. Khoảng thời gian đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sự say mê lãng mạn. Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh cho bất cứ việc gì bạn đảm nhận, hơn nữa, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và người thân.


Song Ngư

Thứ 2 của Song Ngư (8/03/2021)

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Những bất ngờ thú vị và những người quen mới mẻ, không kém phần thú vị đang chờ đón một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Song Ngư. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.