Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 9/03/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 3 – ngày 9/03/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 3 của Bạch Dương (9/03/2021)

Hôm nay sẽ mang theo những lo lắng mới với nó. Đầu ngày đầy rẫy nguy hiểm liên quan đến việc gia tăng thương tích, có thể xảy ra các vấn đề sức khỏe, cũng như cãi vã với những người xung quanh. Nửa cuối ngày hứa hẹn một cuộc làm quen thú vị và có thể là một sự say mê lãng mạn. Trong khoảng thời gian này trong ngày, Bạch Dương có thể dễ dàng đương đầu với mọi công việc kinh doanh cho bất cứ việc gì bạn đảm nhận, hơn nữa, bạn có quyền trông cậy vào sự hỗ trợ của bạn bè và những người thân yêu.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 3 của Kim Ngưu (9/03/2021)

Hôm nay thuận lợi cho sự khởi đầu của các mối quan hệ kinh doanh, giao tiếp và gia đình mới. Những bất ngờ thú vị và những người quen mới mẻ, không kém phần thú vị đang chờ đón một nửa xinh đẹp của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Đối với nam mạng của bạn, ngày này hứa hẹn những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, tuy nhiên, bạn không nên lo lắng, cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất cho bạn. Ngày cũng thuận lợi cho việc mua sắm, hoạt động ngoài trời và chăm sóc sức khỏe.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 3 của Song Tử (9/03/2021)

Một ngày khá bận rộn với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vào đầu ngày, sự hung hăng đối với người khác có thể gây ra phản đối dữ dội từ những người thân yêu. Nửa sau của ngày này sẽ đầy rẫy những sự kiện bất thường, mà bạn hoàn toàn có thể đối phó bằng cách sử dụng sự tháo vát của mình. Hãy cố gắng để được hướng dẫn vào ngày mai không phải bằng cảm xúc mà bằng lý trí, hãy tìm kiếm các giải pháp thỏa hiệp và mang tính xây dựng. Bạn nên chỉ trích bản thân và không đưa ra những yêu cầu quá đáng đối với người khác.


Cự Giải

Thứ 3 của Cự Giải (9/03/2021)

Một ngày tốt lành cho các chuyến dã ngoại, đi bộ đường dài và bất kỳ hoạt động kinh doanh bất động sản nào. Ngày này cũng thích hợp cho sự sáng tạo và khám phá khoa học chẳng giống ai. Người quen của bạn vào hôm nay có thể phát triển thành một mối tình lãng mạn lâu dài. Rất có thể, Rakov đang chờ đợi một tin vui, sẽ dẫn đến một con đường mới trong cuộc đời. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình, có thể hơi mệt mỏi, ngày mai uống rượu bia là điều không mong muốn.


Sư Tử

Thứ 3 của Sư Tử (9/03/2021)

Hôm nay là một ngày thú vị và hấp dẫn đối với Sư Tử. Bạn có cảm thấy mình xinh đẹp, quyến rũ và đơn giản là không thể cưỡng lại được không? Bạn được hưởng lợi từ lòng tự trọng tăng lên, chỉ cần đừng làm quá lên, đôi khi hạ thấp ánh nhìn từ trên trời xuống đất. Bề ngoài, bạn có phần lạnh lùng, và những người thân yêu có thể hiểu lầm, quyết định rằng bạn chỉ không muốn lắng nghe họ và dành sự quan tâm của bạn. Vì điều này, các mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng và sự kết hợp của bạn với sẽ chứa đầy sự ngờ vực, nghi ngờ và nói nhỏ. Cầu mong hôm nay chỉ có những người xứng đáng và thân yêu bên cạnh bạn, cho họ một chút ấm áp và quan tâm.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 3 của Xử Nữ (9/03/2021)

Hôm nay sẽ rất khó để Xử Nữ đạt được sự thấu hiểu lẫn nhau với những người thân yêu. Sự miễn cưỡng lắng nghe và chấp nhận quan điểm của bạn là điều đang chờ đợi bạn. Những cuộc tranh cãi về những điều vô nghĩa có thể leo thang thành một cơn sóng thần mạnh mẽ gây ra tai tiếng sẽ cuốn trôi mối quan hệ. Vì vậy, hãy hạ thấp lòng nhiệt thành của bạn, yêu thương và kiên nhẫn hơn, đặc biệt là sau bữa tối, mọi thứ sẽ tự giải quyết bằng cách nào đó. Và vào buổi tối, bạn thường sẽ quên đi những cảm xúc dâng trào trong nửa đầu ngày, và bạn sẽ dành thời gian cho tình yêu, sự dịu dàng và hòa hợp. Quan tâm đến người thân yêu của bạn – cả hai đều cần.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 3 của Thiên Bình (9/03/2021)

Hôm nay, tất cả lực lượng của Thiên Bình sẽ được hướng đến để bảo vệ các nguyên tắc của họ. Trí tưởng tượng của bạn vào những ngày như thế này đang hoạt động hết công suất, và sức sống ở mức tốt nhất. Mọi thứ xảy ra vào ngày mai, có vẻ như, thậm chí không có lợi cho bạn, cuối cùng sẽ trở thành lợi ích cá nhân, đặc biệt nếu các sự kiện chính trong ngày diễn ra vào buổi chiều. Ngay cả những gì bạn không dám hy vọng có thể trở thành một thực tế khá bình thường.


Bọ Cạp

Thứ 3 của Bọ Cạp (9/03/2021)

Ngày học hỏi những điều mới mẻ, thuận lợi cho việc tự học, mở ra con đường lĩnh hội những tưởng tượng đang ấp ủ. Có lẽ ngày mai, những người thân thiết sẽ chỉ ra một hành động không mấy tử tế của bạn – hãy sẵn sàng đón nhận những lời chỉ trích một cách đàng hoàng và bình tĩnh. Các Bọ Cạp thân mến, hãy trung thành và đừng nóng giận, đừng để cảm xúc đưa bạn vào dòng xung đột, đừng đưa ra những tuyên bố rõ ràng và đừng cao giọng với bất cứ ai trong ngày này. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến thế hệ trẻ mai sau, giao tiếp với trẻ em sẽ tiếp thêm sức mạnh tươi mới cho bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 3 của Nhân Mã (9/03/2021)

Nhân Mã thân mến, tác động của môi trường chiêm tinh đối với các đại diện của cung hoàng đạo của bạn trong những ngày như thế này không mang lại điềm báo tốt. Tốt nhất, bạn sẽ vẫn giữ nguyên các vị trí như trước đây. Không đáng để bắt đầu một ngày mới, lên kế hoạch cho tương lai, giải quyết các vấn đề hàng ngày thuộc bất kỳ bản chất nào. Vào những ngày như vậy, họ có thể trộm cắp hoặc lừa gạt, vì vậy bạn nên tránh đến những nơi có nhiều người lạ. Nếu bạn hành động theo lý trí, thì mọi nguy hiểm đều có thể tránh được, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên mạo hiểm. Giao tiếp với người thân có thể giúp bạn tránh xa những sự kiện và suy nghĩ khó chịu.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 3 của Ma Kết (9/03/2021)

Hôm nay Ma Kết dường như được đổi mới bởi năng lượng của Vũ trụ. Tha thứ cho kẻ thù của bạn và mở rộng trái tim của bạn để yêu thương. Đừng quá tự tin, đừng cố gắng chỉ huy bằng mọi giá – người thân có thể bị xúc phạm, và điều này sẽ làm đảo lộn mối quan hệ của bạn. Hãy để các thành viên trong gia đình bạn cảm nhận được tất cả tình yêu thương và một bờ vai an toàn. Ngày tốt cho việc làm từ thiện. Hãy tha thứ cho những ai đã làm bạn buồn phiền vào ngày mai, và hãy chú ý đến thế hệ trưởng thành.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 3 của Bảo Bình (9/03/2021)

Ngày đưa ra những quyết định có ý nghĩa đối với Bảo Bình. Hôm nay, thông tin có thể xâm nhập vào gia đình bạn, dẫn đến hiểu lầm và tranh chấp. Những tin tức mà bạn không ngờ tới, cũng như những trách nhiệm và công việc mới, sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sức lực của bạn. Đừng gặp ai vào hôm nay và bỏ qua tất cả những người bạn không thích. Nếu bạn cho phép người khác ảnh hưởng đến cuộc sống của mình vào ngày này, nó sẽ mang lại kết quả không tốt trong tương lai. Chỉ năng lực và thế mạnh của riêng họ. Và không có lời khuyên của người khác.


Song Ngư

Thứ 3 của Song Ngư (9/03/2021)

Một ngày không có lợi cho giao tiếp. Bạn có thể đột nhiên muốn gặp lại những người bạn đã bị lãng quên từ lâu, gọi cho đối tượng là tình cũ của mình, và thậm chí cố gắng gợi lại quá khứ. Đừng đầu hàng trước sự cám dỗ này, đừng gọi điện, và đừng gặp gỡ với bất cứ ai. Và ở những Song Ngư đang trong một mối quan hệ, mong muốn như vậy có thể phá hỏng cuộc sống gia đình, và chắc chắn sẽ khơi dậy tính ghen tuông ở nửa sau.