Tử vi chủ nhật – ngày 9/5/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật – ngày 9/5/2021

tu vi bach duong Bạch Dương

Chủ nhật của Bạch Dương (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bạch Dương

Ngày mới dự báo Bạch Dương gặp khó khăn trong các mối quan hệ làm ăn với đồng nghiệp hoặc sếp. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui bất ngờ khiến những dự định trong ngày này phải điều chỉnh. Các biến chứng sức khỏe không được loại trừ, hãy cố gắng tránh mọi thứ có thể gây hại cho cơ thể của bạn, điều này áp dụng cho cả sản phẩm thực phẩm và các hành động liên quan đến thương tích có thể xảy ra.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Chủ nhật của Kim Ngưu (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Kim Ngưu

Ảnh hưởng hài hòa của môi trường sao ủng hộ Kim Ngưu hôm nay trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu các hướng sáng tạo mới. Đây là thời điểm tốt để giải quyết các mối quan tâm khác nhau của hộ gia đình, liên hệ với các cơ quan chính phủ. Ngày mai có thể cải thiện tình hình tài chính và hoàn thành tốt các vụ án đã khởi công trước đó. Vào buổi chiều, rất có thể bạn sẽ phải nhìn lại những kế hoạch của mình, đánh giá lại mối quan hệ của mình với một số đồng nghiệp hoặc đối tác. Kim Ngưu của những ngành nghề sáng tạo sẽ có thể làm sống lại phần lớn những gì đã hình thành trước đây vào ngày mai, thể hiện tối đa khả năng của họ.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Chủ nhật của Song Tử (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Tử

Hôm nay có thể sự tác động từ bên ngoài có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn trong cuộc sống của Song Tử. Những lời vu khống từ những kẻ xấu có thể phá vỡ bầu không khí yên tĩnh và tin cậy trong gia đình bạn. Thông tin nhận được đột ngột và các công việc gia đình sẽ đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể về cả công sức và thời gian. Cố gắng loại trừ những người quen mới và giao tiếp với những người khó chịu khỏi lịch trình của bạn vào hôm nay. Trong việc làm và hành động, chỉ dựa vào kinh nghiệm của bản thân, vì những lời khuyên và sự giúp đỡ từ bên ngoài, rất có thể sẽ dẫn đến sai lầm, buộc bạn phải làm một việc không cần thiết hoặc không hứng thú.


Cự Giải

Chủ nhật của Cự Giải (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Cự Giải

Rất có thể, hôm nay nhiều con giáp sẽ có những xoay chuyển bất ngờ trong vận mệnh của mình. Những người đại diện cho một nửa mạnh mẽ của cung hoàng đạo của bạn sẽ có sức sống cao trước nhu cầu hoạt động. Tuy nhiên, hoàn cảnh chiêm tinh phổ biến sẽ không cho phép đạt được kết quả mong muốn. Nữ giới, thuộc cung Cự Giải, Hôm nay cần cẩn thận khi làm việc liên quan đến giấy tờ và giá trị vật chất, nếu có chuyện phiền phức trong ngày này là do họ.


Sư Tử

Chủ nhật của Sư Tử (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Sư Tử

Một ngày tốt lành để gặp gỡ và làm quen, điều này có lợi cho những người Sư Tử đang đi du lịch hoặc có kế hoạch đến thăm những địa điểm mới cho hôm nay. Có khả năng thành công trong kinh doanh liên quan đến thương mại và tìm kiếm một cách bổ sung để kiếm tiền. Các thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn khá cao, và để củng cố hơn nữa các xu hướng tích cực trong ngày này, hãy cố gắng tranh thủ sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng trong mọi việc bạn làm. Cách tiếp cận độc đáo được thể hiện vào ngày mai trong các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân hứa hẹn sẽ đưa bạn đến kết quả mong muốn.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Chủ nhật của Xử Nữ (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Xử Nữ

Ngày này sẽ không dễ dàng. Giai đoạn ngày mai trong cuộc đời của Xử Nữ có một đặc điểm không rõ ràng. Sự xen kẽ của các hành tinh cho thấy sự gia tăng ảnh hưởng từ bên ngoài, điều này rất có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Thành công trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào là rất đáng nghi ngờ và các giao dịch kinh doanh được kết thúc vào ngày mai sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, những phẩm chất đạo đức cao thể hiện từ phía bạn có thể làm giảm xu hướng tiêu cực trong ngày này xuống mức vô ích.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Chủ nhật của Thiên Bình (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Thiên Bình

Công việc kinh doanh dở dang và những cam kết của những ngày trước sẽ đòi hỏi Thiên Bình rất nhiều thời gian và công sức vào ngày mai. Thành phần cảm xúc và thể chất trong cuộc sống của bạn đang suy yếu. Hôm nay bạn nên hạn chế các hành động chủ động và các công việc liên quan đến việc đầu tư vốn. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối nhỏ trong gia đình và tài chính. Khả năng cao bị suy giảm sức khỏe và bị chấn thương, hãy tập thể dục điều độ và không lạm dụng rượu bia.


Bọ Cạp

Chủ nhật của Bọ Cạp (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bọ Cạp

Hôm nay không có lợi cho bất kỳ chủ trương nào và nói chung, bất kỳ hoạt động nào của Bọ Cạp. Tử vi cảnh báo bạn trước những rắc rối bất ngờ trong cuộc sống cá nhân. Đây có thể là một cuộc cãi vã, mà nguyên nhân của nó là sự ghen tị, hành vi thù địch với bạn từ những người hàng xóm hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Cố gắng tỏ ra có ý nghĩa về sự không hoàn hảo của bạn và đừng đặt ra yêu cầu quá cao đối với người khác. Buổi tối nên hạn chế hoạt động thể lực, chú ý đến sức khỏe, có thể tình trạng bệnh sẽ nặng thêm.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Chủ nhật của Nhân Mã (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Nhân Mã

Trong ngày này, bạn không nên trông chờ vào lời khuyên của đồng nghiệp hoặc chờ đợi sự giúp đỡ từ những người thân yêu. Có thể, hôm nay bạn sẽ phải tập trung sức lực để tự vệ và giữ vững nguyên tắc sống của mình. Các tình tiết chiêm tinh cho thấy rằng đã nhận được những tin tức bất ngờ trong khoảng thời gian này. Cũng có thể xảy ra cãi vã do ghen tuông hoặc quản lý tài sản chung. Thuận lợi cho Nhân Mã ngày mai sẽ được nghỉ ngơi tích cực và hoạt động thể chất nhẹ nhàng.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Chủ nhật của Ma Kết (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Ma Kết

Đầu ngày thuận lợi cho các vụ mua lại hoặc đầu tư mới. Hôm nay, Ma Kết có thể nhận được tin tức được chờ đợi từ lâu hoặc một cuộc gặp gỡ với người bạn đồng hành, đây sẽ là kết quả tích cực từ những thỏa thuận của giai đoạn trước. Khí thế căng thẳng của các hành tinh vào buổi chiều có thể dẫn đến tổn thất tài chính, không nên tiến hành các hoạt động thương mại vào thời điểm này. Vào buổi tối, khả năng xảy ra cãi vã và bất đồng trong mối quan hệ với những người thân yêu sẽ tăng lên, trong giao tiếp với những người này hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bạn.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Chủ nhật của Bảo Bình (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Bảo Bình

Hôm nay thật mơ hồ. Sự khởi đầu của nó hứa hẹn hỗ trợ Bảo Bình, hỗ trợ giao tiếp và thiết lập các kết nối mới. Không loại trừ khả năng nhận được những tin tức có thể dẫn đến những chuyển biến tốt đẹp trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân. Những lo lắng của nửa cuối ngày này, bằng cách này hay cách khác, sẽ liên quan đến con cái và giao tiếp trong gia đình. Trong trường hợp cao giọng làm rõ các mối quan hệ, một tình huống tưởng như không đáng kể có thể dẫn đến bất đồng nghiêm trọng.


Song Ngư

Chủ nhật của Song Ngư (9/5/2021)

Tử vi tổng thể cung Song Ngư

Một thời điểm tốt để thay đổi nghề nghiệp, những người quen mới và các mối quan hệ gia đình. Trong ngày này, dường như Song Ngư sẽ bất ngờ có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Hãy chuyển năng lượng của bạn vào hôm nay cho các đề xuất kinh doanh mới và sử dụng chúng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Năng lượng vốn có của Song Ngư trong ngày này tràn ngập và có khả năng truyền tâm trạng lạc quan cho những người xung quanh bạn. Trong bối cảnh của những sự kiện như vậy, bạn có thể gặp một người đại diện tuyệt vời khác giới, người đã chú ý đến bạn từ lâu.