Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 02/01/2021 – 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay | Tử vi thứ 7 – ngày 02/01/2021


tu vi bach duong Bạch Dương

Thứ 7 của Bạch Dương (02/01/2021)

Vào ngày này, các ngôi sao hỗ trợ cho sự chủ động của Bạch Dương trong các vấn đề liên quan đến trò chơi, tình yêu, sự sáng tạo, thể thao và các sở thích năng động. Nếu bạn vẫn chưa thực hiện mọi thứ theo những hướng này, bạn không nên chần chừ với “cú đánh cuối cùng”: cơ hội còn lại với bạn hôm nay sẽ giảm vào ngày mai. Bạn sẽ có những lo lắng hoặc bối rối khác, bạn sẽ phải nghỉ ngơi và chờ đợi một thời điểm tốt đẹp mới.


cung hoang dao Kim Nguu Kim Ngưu

Thứ 7 của Kim Ngưu (02/01/2021)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có những giây phút thoải mái khi ở nhà và đi xa, trong giao tiếp với những người thân yêu, trong tình yêu, du lịch, sáng tạo. Tuy nhiên, Kim Ngưu đối mặt với một tình huống mới bất ngờ hoặc không tính toán đến sức lực của mình trong cuộc chạy marathon của năm mới, có thể không còn sức để tận hưởng cuộc sống và cần phải tạm dừng. Nếu bạn đã trải qua quá nhiều niềm vui trong kỳ nghỉ hoặc trải qua nhiều điều phấn khích, tốt nhất bạn nên hoãn những cuộc phiêu lưu mới cho đến ngày mai.


cung hoang dao Song Tu Song Tử

Thứ 7 của Song Tử (02/01/2021)

Ngày này giúp Song Tử thích nghi với thị hiếu của đối tác hoặc môi trường, duy trì sự thông cảm lẫn nhau. Trong những vấn đề nhỏ, người ta có thể hy vọng về một sự nhượng bộ có đi có lại, sự giúp đỡ, trao đổi thành công và hòa giải. Thật không đáng để chia sẻ những rắc rối và đau buồn của bạn với bất kỳ ai: những chi tiết u ám và thiếu thẩm mỹ ngày nay không được coi trọng. Nếu bạn đang gặp khủng hoảng và gặp khó khăn, các ngôi sao khuyên bạn nên tự mình giải quyết vấn đề.


Cự Giải

Thứ 7 của Cự Giải (02/01/2021)

Đối với những người bị Cự Giải, ngày này hứa hẹn những điều thú vị không theo tiêu chuẩn, trong đó vẻ đẹp được kết hợp thành công với lợi ích. Có thể có thu nhập nhỏ, lợi nhuận nhỏ từ sự trợ giúp được cung cấp một lần. Một ngày tốt để mua đồ chơi, quà tặng chức năng và “thuốc ngon” (đặc biệt đúng với trẻ em và vật nuôi). Khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên đặc biệt chú ý đến các loại trái cây, gia vị và thảo mộc lạ.


Sư Tử

Thứ 7 của Sư Tử (02/01/2021)

Ngày này cho phép Sư Tử thúc đẩy lợi ích của chính họ, kết nối tinh thần kinh doanh và sự quyến rũ với công việc kinh doanh. Trong trường hợp bị bệnh, tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện. Đừng trì hoãn một sáng kiến ​​yêu đương, thể thao hoặc những sở thích năng động, những chuyến đi ngắn ngày. Bắt đầu kinh doanh hoặc mối quan hệ từ đầu, tốt hơn là không nên dựa vào tiến độ nhanh chóng: bây giờ bạn có thể không có đủ nguồn lực cá nhân để phát triển nhanh chóng.


cung hoang Dao Xu Nu Xử Nữ

Thứ 7 của Xử Nữ (02/01/2021)

Hôm nay Xử Nữ cần phải thích nghi với thói quen và thị hiếu của người khác. Bạn có thể phải làm hài lòng trẻ em, các thành viên trong gia đình, đoán những ý tưởng bất chợt của một niềm đam mê. Việc theo đuổi lợi ích của bản thân là điều không mong muốn. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để nói về các kế hoạch và nhu cầu cá nhân của bạn: bạn có thể chọn sai từ hoặc họ sẽ không nghe thấy bạn. Nhưng vào ngày này, bạn đừng sợ khủng hoảng: vượt qua nó sẽ dễ dàng và dễ chịu đến không ngờ.


cung hoang Dao Thien Binh Thiên Bình

Thứ 7 của Thiên Bình (02/01/2021)

Một ngày hứa hẹn cho Thiên Bình những điều may mắn – nhưng họ lại rất tiết kiệm năng lượng, điều này rất cần thiết cho những thành tựu to lớn. Chính vì điều này mà nhiều Thiên Bình sẽ buộc phải bằng lòng với ít, ngay cả khi họ có những kế hoạch hoành tráng và yêu cầu cao mới. Họ có thể tập trung vào công việc gia đình, các mối quan hệ gia đình hoặc quản lý một dự án cũ phức tạp. Đừng mong đợi sự thăng tiến vượt bậc trong kinh doanh, tình yêu, sự sáng tạo.


Bọ Cạp

Thứ 7 của Bọ Cạp (02/01/2021)

Hôm nay, các ngôi sao không khuyên Bọ Cạp hãy đặt ra những mục tiêu lớn cho bản thân, cố gắng giành lấy chiến thắng hay sự nổi tiếng nhanh chóng bằng bất cứ giá nào. May mắn là có thể, nhưng gắn liền với một vị trí cấp dưới. Bạn sẽ phải chơi một phần và ở dưới mặt nạ. Sẽ rất khó để đạt được sự nổi tiếng thực sự và cởi mở từ khía cạnh tự nhiên của bạn. Một ngày không tồi để quảng cáo dịch vụ, sự khéo léo, tài năng và khả năng của cá nhân bạn.


cung hoang Dao Nhan Ma Nhân Mã

Thứ 7 của Nhân Mã (02/01/2021)

Hôm nay vũ khí chính của Nhân Mã là sự quyến rũ. Sự thu hút cá nhân sẽ giúp họ giải quyết rất nhiều vấn đề nhỏ mà không cần dùng đến vũ lực, tài liệu hay lời khuyên nhủ. Nhiều Nhân Mã sẽ tìm cách quyến rũ không chỉ những người đại diện cho vòng kết nối thân thiết của họ mà còn cả những người quen bình thường, ví dụ như những người bạn đồng hành. Khả năng làm hài lòng và khơi dậy sự tự tin sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn quên (hoặc chưa học) ngoại ngữ.


cung hoang dao Ma Ket Ma Kết

Thứ 7 của Ma Kết (02/01/2021)

Ma Kết sẽ có một ngày dễ chịu nếu họ có khả năng chống lại sự cám dỗ (điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong điều kiện mới và bối cảnh lễ hội). Rủi ro đang chờ đợi những Ma Kết đa tình, cũng như những người tham lam những hiệu ứng tươi sáng hoặc có tính thích phiêu lưu trong tâm hồn. Đây là một đêm tốt cho sự lãng mạn, sáng tạo và giải trí. Không nên mua những thứ hàng ngày, bắt đầu kinh doanh và các mối quan hệ trên cơ sở liên tục.


cung hoang dao Bao Binh Bảo Bình

Thứ 7 của Bảo Bình (02/01/2021)

Hôm nay, các vì sao khuyên Bảo Bình nên hòa nhập với làn sóng của thế giới xung quanh và cố gắng cộng hưởng với nó một cách hài hòa nhất có thể. Đã đến lúc tạo cơ sở cho sự nổi tiếng: sự nghiệp, sự thúc đẩy lợi ích của nhóm bạn hoặc việc thực hiện có chất lượng các kế hoạch cá nhân có thể phụ thuộc vào nó. Bầu không khí tươi sáng, dễ chịu trong ngày này mang đến cho bạn cơ hội làm hài lòng không chỉ các cá nhân mà còn cả đối tượng mục tiêu mới của bạn.


Song Ngư

Thứ 7 của Song Ngư (02/01/2021)

Song Ngư hôm nay sẽ phải thích nghi với môi trường, với nhu cầu của con cái, xu hướng thời trang, thị hiếu của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Một ngày sẽ dễ chịu, vui vẻ, lãng mạn và hài hòa chỉ trong một môi trường bao dung cho bạn. Những khoảnh khắc tốt đẹp sẽ trôi qua bạn hoặc bị hủy hoại nếu bạn cảm thấy không khỏe, ở sai công ty, ở một nơi không phù hợp với thói quen của bạn hoặc có hại cho sức khỏe của bạn.