Tử vi sức khỏe – Cự Giải

Cự Giải

22/6 - 22/7

Sức khỏe

Sự nhạy cảm của Cancers là vấn đề chủ yếu đối với bản thân họ: lo lắng liên tục trở thành nguyên nhân gây trầm cảm và chỉ đơn giản là làm suy yếu sức mạnh của Cự Giải, khiến nó dễ bị tổn thương hơn trước mọi loại nhiễm trùng. Mặt khác, một Cự Giải hạnh phúc đã hồi phục ngay cả khi mắc căn bệnh nghiêm trọng nhất ngay trước mắt chúng ta và duy trì sức khỏe cũng như tinh thần tốt cho đến tuổi già.

Những vấn đề lớn nhất là do ung thư da – trước hết, nó rất nhạy cảm và dễ bị viêm, ngay cả những vết cắt và vết trầy xước nhỏ nhất cũng lành trong một thời gian dài. Một điểm dễ bị tổn thương khác của

Cự Giải là ngực. Ngoài ra, những người có dấu hiệu này thường có thận yếu và bàng quang, và chính xác là trong số những người Hủy bỏ rằng có một số lượng lớn người bị các loại loét khác nhau.

CựGiari cần không khí trong lành và đặc biệt, nghỉ ngơi gần nước. Biển có khả năng chữa ung thư của nỗi thống khổ, gây ra bệnh tật, nhanh hơn thành công trong công việc hay thậm chí là hạnh phúc trong gia đình, mà những người có dấu hiệu này rất coi trọng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on reddit

Mật ngữ 12 chòm sao